review Công ty Sinokor Việt Nam, review Công ty Sinokor Việt Nam, Review Công ty Sinokor Việt Nam, Công ty Sinokor Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sinokor Việt Nam, Công ty Sinokor Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sinokor Việt Nam, đánh giá Công ty Sinokor Việt Nam, Công ty Sinokor Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sinokor Việt Nam, bóc phốt Công ty Sinokor Việt Nam, Công ty Sinokor Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sinokor Việt Nam như nào?, review Cong ty Sinokor Viet Nam, review Cong ty Sinokor Viet Nam, Review Cong ty Sinokor Viet Nam, Cong ty Sinokor Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sinokor Viet Nam, Cong ty Sinokor Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sinokor Viet Nam, danh gia Cong ty Sinokor Viet Nam, Cong ty Sinokor Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sinokor Viet Nam, boc phot Cong ty Sinokor Viet Nam, Cong ty Sinokor Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sinokor Viet Nam nhu nao?
- Đồng nghiệp thì hay soi mói, môi trường nhiều nữ nên các chị các cô như đói trai, cùng một lỗi sai nhưng nếu là em trai dễ thương làm thì mấy chị cười xòa cho qua, còn mình thì bị lườm nguýt nhé. :)
- Công việc thì đúng như mô tả vào sẽ được train, khối lượng thì tùy ngày mà ít hay nhiều, nhưng mình không quan trọng chuyện ai làm nhiều hơn, mình thấy trư... Xem thêmớc thì mình trả lời trước, làm được gì thì đều làm hết, nên có những ngày những người còn lại ngồi chơi còn mình làm bục mặt đến nhìn màn hình mà hoa cả mắt, nghe bên kia reo lên hôm nay nhiều ghê tận 70 đơn, chỉ nghĩ trong đầu của tao hơn 100 cái nè. Chuyện sai sót thì vì mình mới nên lúc đầu cũng không tránh khỏi, lúc đó thì yeah, bị lườm kinh lắm, nhưng mình nghĩ mình sai nên chịu, sau này mình không sai nữa, nhưng tada, chị quản lý sai, mà ko phải sai một mà sai hàng loạt, thì có ai nói gì đâu. :)
- Thứ duy nhất mà mình thích là công ty thường xuyên tổ chức ăn uống rất vui, lương tương đối cao đối với fresher. Chấm hết.
=> Ai vào làm thì đừng như mình chỉ ngồi làm bục mặt, nhớ tám chuyện đều đều với các chị nhé, kẻo bị cho bay màu hihi.