( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty môi trường làm việc số một Việt Nam,
Không khác gì gia đình thứ hai,
Dù nghỉ vì một số lí do cá nhân nhưng vẫn muốn mãi là ae với các bạn trong công ty

Dev ko quèn lắm

Công ty đẹp, khá đầu tư vào môi trường làm việc. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn bên trong thì quy trình lộn xộn, startup nhưng thiếu người lead về nhân sự. Bạn HR trông rất non ko tạo cảm giác đây sẽ là 1 cty đáng để gắn bó. Nên đúng nghĩa đi làm lấy lương chứ ngoài ra ko cảm thấy có đường hướng phát triển thăng tiến gì cả.

No Name đã • 2 năm trước

Comment tào lao thật sự. Xóa giùm bạn ưi. Không hiểu gì biết gì mà nói như đúng rồi 🤣

5 sao tuyệt cmn vời
Tích cực lên đi cuộc đời
Đuổi đéo đi thế cho vuông :)

Bác nói đúng vãi, được ngàn like tôi cũng bấm

4.3

review Công ty Skillspar Việt Nam, review Công ty Skillspar Việt Nam, Review Công ty Skillspar Việt Nam, Công ty Skillspar Việt Nam review, mức lương ở Công ty Skillspar Việt Nam, Công ty Skillspar Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Skillspar Việt Nam, đánh giá Công ty Skillspar Việt Nam, Công ty Skillspar Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Skillspar Việt Nam, bóc phốt Công ty Skillspar Việt Nam, Công ty Skillspar Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Skillspar Việt Nam như nào?, review Cong ty Skillspar Viet Nam, review Cong ty Skillspar Viet Nam, Review Cong ty Skillspar Viet Nam, Cong ty Skillspar Viet Nam review, muc luong o Cong ty Skillspar Viet Nam, Cong ty Skillspar Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Skillspar Viet Nam, danh gia Cong ty Skillspar Viet Nam, Cong ty Skillspar Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Skillspar Viet Nam, boc phot Cong ty Skillspar Viet Nam, Cong ty Skillspar Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Skillspar Viet Nam nhu nao?