Lầu 20, 33 Lê Duẩn, quận 1, tphcm

J
Nếu một ngày e chẳng còn say, chắc là ngày e đang nhớ a

• U

Ung vien đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, không nói lên bất kỳ thông tin gì mà lại đánh giá 5 sao

Game block chain - Một cú lừa......

Game đào mỏ, game trá hình, game moi tiền là chính, chơi cc gì :)))

Cái này người trong công ty có lẽ cũng nhận ra

Ẩn danh (Người cũ)

Tiêu hết vốn của nhà đầu tư chưa? Chứ lợi nhuận là không thấy khả quan rồi đó. Ráng đừng bể nợ nha mấy chú.

Người ko cũ ko mới đã • 2 năm trước

Đợt uptrend chắc còn nhiều tiền lắm, chắc dư sức đốt vài năm nữa :))

Quỹ có khùng đâu mà giải ngân cho đốt. cty unicorn mà éo có sản phẩm ra hồn 😂

Ẩn danh (General)

Công ty hiện giờ to rồi, đẹp lắm. Hr nice. Có tổ Fe thi thấy làm cực, đông, chém gió mạnh, làm nhanh. Còn team ui ux thấy bullshit là chính chứ làm ko đc gì mấy nhất là 2 ông senior. Công ty chủ yếu sống bằng revenue mà giờ rớt thảm họa luôn

Fe công ty này đông vô kể. Lead trẻ măng mà thấy nang lực cũng bình thường so với title. Thấy hay phải OT khi có phốt là cả nhóm OT xuyên đêm. Pv tiếng Anh vậy thôi chứ vào làm giao tiếp tiếng Việt 97% nha ae

Làm home test 1 đằng vào làm thực tế đa số ngồi refracting chết mẹ. Lương dev tạm chứ ko cao nếu mang tiếng là công ty nước ngoài. Đánh giá ko có đường thăng tiến nếu ko múa miệng mồm tốt đu theo các lead. Ae hay đi ăn nhậu hầu như mỗi tuần / ngày. Pv tiếng Anh 100% nhưng mấy bạn Dev trong đây cũng ko giao tiếp fluent lắm đâu đừng lo

Nghe đồn cty dc rót vốn mạnh nên PR với trả lương cao lắm, ko biết nào đốt hết tiền đây chứ revenue đầu năm giờ chưa được 1 tỏi. vài tháng nữa thấy layoff là tự hiểu nha ae

Home test bên ux ui team là design 1 internal salary payment tool for both tokens and cash. Làm trong 7 ngày.

người dưng đã • 2 năm trước

thanks bác

Review nhảm nhí, dislike.
    review xà lơ, tiếng việt ko ra tiếng việt, tiếng anh ko ra tiếng anh, thể hiện à?
    viết chẳng hiểu cmj

review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity review, mức lương ở Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, đánh giá Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity đánh giá công ty, thông tin Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, bóc phốt Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sky Mavis - Axie Infinity như nào?, review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity review, muc luong o Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity tuyen dung, phong van o Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, danh gia Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, boc phot Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity nhu nao?