Lầu 20, 33 Lê Duẩn, quận 1, tphcm

Mấy ae dạo này ổn khg, tin vỉa hè nhiều chuyện chấn động quá. Căng tai lên nghe ngóng vài bữa tin ra rồi tui đồn

Tin gì thế bác, đang tính apply

Dev quèn đã • 10 tháng trước

tin gì thế

Blockchain qua trend rồi, trào lưu cho bọn lùa gà thôi mà, có giúp ích gì cho xã hội đâu mà kỳ vọng hehehe

Btc ath kêu coin hết trend, có biết dùng não ko?

Blockchain qua trend, chứ bảo coin của bạn hết trend đâu ta? Não bạn ai lấy mất à?

Btc đại diện cho blockchain mà vẫn ko chịu -> vừa ngu vừa nghèo, ghen ăn tức ở canh me bỉ bôi ngừoi giàu sa cơ, đúng thật đầu óc lũ tiểu nhân chỉ có nhiêu đó

Vậy nói blockchain không còn trend nữa có gì sai? Giống như nói người Đông Lào thông minh, thì đâu có nghĩa là bạn thông minh.

Với đâu ai có nói coin của bạn hết trend đâu ta? Bình tĩnh lại đi, mất não rồi đấy. Chửi mạc sát kinh thật…

mấy chương trình như mavis seeds toàn lùa gà

Phiên bản cao cấp của VNG, cty làm việc theo kiểu tây, nhiều đãi ngộ nhưng phải tự học kiến thức mới khá nhiều, requirement thay đổi nhanh nhiều lúc quay xe ko kịp

Minh Nguyen

Product đặc thù dùng công nghệ block chain và big data mới mẻ và mình tin là chỉ có ở Sky mavis các bạn mới có thể thử sức phát huy hết 150% khả năng của mình. Môi trường ở đây thì vừa năng động như start-up nhưng lại có quy trình hệ thống chắc chẽ như ở các big tech. Đồng nghiệp thì khỏi phải bàn, toàn là hàng top tuyển lựa ở khắp vn. Túm cái váy lại là ko có chỗ nào chê, làm ở SM 2 năm bằng ở làm cty khác 5 năm, dư sức vào FAANG.
-Mid tầm 2k5 -4k
-Sen 3k5-5k

FAANG =))
    FPT, Axon, Ahamove, Nashtech, GotIt =)))

kẻ-mà-chẳng-ai-biết-là-ai đã • 1 năm trước

Axon Active thì hợp ly hơn

review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Review Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity review, mức lương ở Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, đánh giá Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity đánh giá công ty, thông tin Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, bóc phốt Công ty Sky Mavis - Axie Infinity, Công ty Sky Mavis - Axie Infinity có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sky Mavis - Axie Infinity như nào?, review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Review Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity review, muc luong o Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity tuyen dung, phong van o Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, danh gia Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, boc phot Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity, Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sky Mavis - Axie Infinity nhu nao?