Skynet Software

156 Xã Đàn Dong Da Ha Noi

Lãng khách (Software Engineer)

Từ miền Nam tao chúc thằng chủ mau phá sản cả con của mày nhé :D tốt nhất nên dẹp m* 2 cái công ty, đổi tên, bán xe, và thẩm mỹ cả cái mặt thì hãy ra ngoài nhé

Sống ở đời đừng xem thường ng khác

Một thằng lãnh đạo đến luật giao thông còn ko nắm ! Dùng tiền để khinh người thì chắc gi các sản phẩm cty này ko sao chép ăn cắp của người khác.
Các bạn trẻ mong gi công ty này tôn trọng quyền lợi của các bạn.

CEO tren tien cong rất hống hách xem thường pháp luật

Cty gì có loại thành phần không học thức. Coi chừng bằng cấp toàn mua với giá không đó. Trần Tiến Cong

đúng đã • 2 năm trước

Không gian và môi trường thật sự quá hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn trở thành lãnh đạo
Môi trường làm việc tự do phóng khoáng không có gò bó không có bất cứ giới hạn nào trong công việc

Công ty thời gian trước đây hay tổ chức đi chơi phuợt sau đó dần giảm theo thời gian và giờ không đi nữa.

1.6

review Công ty Skynet Software, review Công ty Skynet Software, Review Công ty Skynet Software, Công ty Skynet Software review, mức lương ở Công ty Skynet Software, Công ty Skynet Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Skynet Software, đánh giá Công ty Skynet Software, Công ty Skynet Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Skynet Software, bóc phốt Công ty Skynet Software, Công ty Skynet Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Skynet Software như nào?, review Cong ty Skynet Software, review Cong ty Skynet Software, Review Cong ty Skynet Software, Cong ty Skynet Software review, muc luong o Cong ty Skynet Software, Cong ty Skynet Software tuyen dung, phong van o Cong ty Skynet Software, danh gia Cong ty Skynet Software, Cong ty Skynet Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Skynet Software, boc phot Cong ty Skynet Software, Cong ty Skynet Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Skynet Software nhu nao?