SKYPERRY

26 đường số 3, KCX Đô Thành District 3 Ho Chi Minh

Red flags cực nhiều, nợ lương nhân viên. Công ty không có tầm nhìn, mục tiêu, điểm mạnh... gì cả, được mỗi cái đổ lỗi cho nhau là giỏi thôi.

Ẩn danh (NV quèn)

Các sếp chuyên thích làm truyền thông nhảm và bẩn vì vốn kiếm được tiền từ những việc như vậy. Làm việc không có quy trình cụ thể, không có manager nào trong công ty có kiến thức về những gì đang làm mà chỉ có mánh khóe, chiêu trò - ăn cắp đạo nhái thì được khen, làm việc tử tế thì bị chê là không theo trend.
Lương lậu thấp nhưng vì không có nhiều việc để làm nên cũng không cách nào kêu ca.

Ẩn danh (một người đã xa)

Nói chung thì với ai chấp nhận một công ty với những việc nhàm chán, không có định hướng, quy trình lung tung, cấp trên ít hiểu biết chuyên môn, môi trường "ba chấm" ... nhưng được cái trả lương đều đặn (dù hơi ít) và chốt sổ bảo hiểm đàng hoàng, thì cũng không hẳn là tệ. Vả lại công ty (có vẻ) vẫn kiếm ra tiền, thế là tạm rồi :)

NV quèn (NV quèn)

Cty tào lao từ BOD tới nhân sự và các phòng ban. Như 1 cái chợ chồm hổm. Chị BOD nói chuyện như bán cá, chị nhận sự thì max vô duyên

Chào bạn đã • 5 năm trước

Công ty chưa được 30 nhân sự, người ra vào như nào, giọng văn ra sao, lịch sử có gì, không đoán thì ai cũng biết là ai. Cớ gì mang dây buộc mình không buông với chốn cũ.
    Chúc bạn đạt thành công mới với một khởi đầu mới bằng tất cả kí ức đẹp.

Tồ Tồ

Cũng khá ổn.

1 thời đã xa (NV quèn)

Mọi người đang chờ xem ngày tàn của SKYPERRY. một công ty mà 10 người ra đi hết 9 người ghét và không muốn nhìn lại dù chỉ một lần.

Nào là, ăn chặn tiền hoa hồng của nhân viên, phê bình ngoại hình nhân viên này nọ, nói xấu sau lưng. Như là trong phim cung đấu.

Thử hỏi 1 công ty tồi như vậy tồn tại đến nay đã là kỳ tích :)

Ăn chặn thế nào vậy bác?

1.7

review Công ty SKYPERRY, review Công ty SKYPERRY, Review Công ty SKYPERRY, Công ty SKYPERRY review, mức lương ở Công ty SKYPERRY, Công ty SKYPERRY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SKYPERRY, đánh giá Công ty SKYPERRY, Công ty SKYPERRY đánh giá công ty, thông tin Công ty SKYPERRY, bóc phốt Công ty SKYPERRY, Công ty SKYPERRY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SKYPERRY như nào?, review Cong ty SKYPERRY, review Cong ty SKYPERRY, Review Cong ty SKYPERRY, Cong ty SKYPERRY review, muc luong o Cong ty SKYPERRY, Cong ty SKYPERRY tuyen dung, phong van o Cong ty SKYPERRY, danh gia Cong ty SKYPERRY, Cong ty SKYPERRY danh gia cong ty, thong tin Cong ty SKYPERRY, boc phot Cong ty SKYPERRY, Cong ty SKYPERRY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SKYPERRY nhu nao?