Công ty SmallNET

Lê Văn Lương Thanh Xuan Ha Noi

an (nv cũ)

Sếp ki bo, khó tính, tuyển tts kỹ thuật về chỉ để đi giao hàng ko học hỏi đc gì. Môi trường văn phòng tệ, siêu tệ, không hỗ trợ không giao tiếp với nhau. Sếp ảo tưởng cty to, làm 20 năm mà vẫn bé như thế do sếp không ko chịu đầu tư phát triển. Những công ty đang làm việc với SmallNET ơi, họ chả làm được gì đâu, toàn đi thuê kỹ thuật bên ngoài về làm và lấy giá cao hơn gấp bội. Phòng KD có nv Huệ TP hãm, không ai làm việc được cùng mà không chịu nhìn nhận bản thân. HCNS cũng hãm ko kém, chỉ biết việc của bản thân, còn việc ng khác không coi trọng, đàn ông tính cách như đàn bà, nghe bảo cãi nhau với sếp kibo nên tự ái rồi nghỉ. Muốn phát triển bản thân đừng vào làm

Chấm (Helpdesk)

Lương siêu bèo, công ty bé, đãi ngộ ít, giám đốc Nguyễn Huy Dưong siêu keo kiệt, không có tưong lai phát triển

1 thứ gì đó (Công nhân nghỉ việc)

Lương thấp, công ty thì bé như cái lỗ mũi mà toàn hót ghê zl.
GĐ thì bẩn tính, đã thế còn soi mói , toàn làm việc cm đâu đâu rồi ra điều hạnh họe nv. Nói chung như cứt

1.2

review Công ty SmallNET, review Công ty SmallNET, Review Công ty SmallNET, Công ty SmallNET review, mức lương ở Công ty SmallNET, Công ty SmallNET tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SmallNET, đánh giá Công ty SmallNET, Công ty SmallNET đánh giá công ty, thông tin Công ty SmallNET, bóc phốt Công ty SmallNET, Công ty SmallNET có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SmallNET như nào?, review Cong ty SmallNET, review Cong ty SmallNET, Review Cong ty SmallNET, Cong ty SmallNET review, muc luong o Cong ty SmallNET, Cong ty SmallNET tuyen dung, phong van o Cong ty SmallNET, danh gia Cong ty SmallNET, Cong ty SmallNET danh gia cong ty, thong tin Cong ty SmallNET, boc phot Cong ty SmallNET, Cong ty SmallNET co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SmallNET nhu nao?