33 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Bùi Minh Quân ơi, đi làm một tháng đến muộn chục buổi, xin nghỉ đột xuất buổi sáng 5 6 lần, ngủ quên giờ dạy vài ba lần... mà cũng nghĩ mình đủ tư cách ý kiến về quản lý hành chính à? Học sinh kêu "bọn em không buồn cười nổi với mấy câu đùa của thầy", cả buổi học 2 tiếng học pronunciation 2 âm trong khi chương trình là IELTS Speaking, mà cũng nghĩ mình đủ tư chất để ý kiến về chuyên môn?

Nguyễn Xuân Phú Sang ơi, đi làm được cả công ty cưng chiều chăm bẵm, nhận dạy 4 lớp được hai buổi thì quay ra kêu ầm giời lên Em bị căng thẳng em bị trầm cảm rồi bỏ lớp bỏ việc chạy mất dép, nhưng vẫn nghĩ mình đủ tư cách đổ lỗi cho công ty?

Đời có nhiều người xàm *** thật. Lương vẫn nhận, làm việc thì như cứt.

Chưa hết, đi làm thì như thằng nghiện. May chưa có quy định test máu xem có phê cần phê đá trước khi đi làm =))))

Dudu đã • 2 năm trước

Tuấn Đức ko ẩn danh đã • 2 năm trước

Chào em trai Quân nô lệ - người thích biến mình thành nạn nhân và luôn tìm cớ để đổ lỗi cho người khác. Đọc review không thấy em nhắc gì đến anh nhưng anh ngứa ngáy quá nên xả cho em vài câu, để những người đọc cái review của em có cái nhìn đa chiều, và họ thấy đc em là người như nào nha.
    Bray: “Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác” nhưng riêng em thì TỔN LUỒI
    1. Đầu tiên là vì sao em được nhận vào làm ở cty này?
    Em được nhận vào đây là do quan hệ của bố em và cái mác 8 năm ở New Zealand, anh nói đúng ko nhỉ?
    2. Công ty cho em gì?
    Đào tạo để em từ đầu về IELTS. Trc đó em còn chẳng biết IELTS mặt mũi nó như nào dù năng lực ngôn ngữ của em đã có. Khi em thi xong, công ty hỗ trợ 100% lệ phí thi, 100% lệ phí đào tạo, còn cho em cơ hội nhận lớp dạy (dù em dạy demo như cứt)
    3. Sự thật về năng lực của Quân “nô lệ”

- Về làm công việc chuyên môn: Thời gian đầu, Quân tạo dc ấn tượng tốt với anh em, tuy nhiên sau đó, em hoàn thành công việc hành chính được giao
    ... Xem thêmvới tốc độ rất chậm và chất lượng ko đảm bảo, hoặc ko hoàn thiện. Nhưng khi nhận góp ý về cải thiện tốc độ thì không có nỗ lực thay đổi.

Chuẩn cmnl

Ngu ơi là ngu đã • 1 năm trước

Các Giáo viên gương mẫu thật =)))))

hi, xin chào mọi người, em là 1 học sinh cũng từng học cả 2 thầy . Cũng khá nhiều cảm xúc từ lúc em thấy cái rv này, trong thời gian học tại trung tâm bọn em bị đổi quá nhiều gv khiến cho tất cả mng cảm thấy hoang mang vì từng gv là từng cách dạy. Bọn em thực sự chênh vênh và k hiểu mình đang tốn tiền để học gì cho đến khi 2 thầy này dc xếp vào dạy lớp bọn em. Đầu tiên là thầy Sang, có thể là do năng lượng tích cực của thầy hoặc do cách dạy, bọn em cảm thấy khá hợp. Thầy dạy bọn em dc khoảng 1 tháng thì thầy có nói với bọn em trc là thầy k khỏe để sắp xếp dạy. Mặc dù khá tiếc nuối nhưng cũng phải thông cảm cho thầy thui ạ. Tiếp là thầy Quân, bọn em dc học lớp tăng cường của thầy và thời gian là sau buổi học ở trường. Cảm nhận đầu tiên về thầy là thầy phát âm hay, thầy dạy reading rất ok, cách dạy này khá đặc biệt trc giờ bọn em đâu có đc học 1 gv nào nthe đâu ạ ^^ Cũng như thầy Sang, thái độ dạy của thầy rất thoải mái, hài hước chứ k hẳn là như lời trích dẫn ở rv trên, k như 1 số gv kh... Xem thêmác. Khá tiếc khi thầy cũng chỉ dạy bọn em trong 1 thời gian ngắn, em tin là dù thời gian dạy ngắn nhưng thầy đã làm rất tốt .Còn về việc 1 ai đó trong tt có nói thì em nghĩ là ng trưởng thành r, trc khi làm gì phải suy nghĩ chứ ạ? chắc ng đấy k suy nghĩ đến việc học sinh đọc được những lời mng nói ở đây đúng k ạ? ngồi ở đấy mà nói xấu về nhân sự cũ có quá đáng k ạ? đây là web mng rv chứ k phải để bóc mẽ nhân sự cũ đâu ạ, ng bị thiệt là những ng ở lại chứ chuyển đi r thì đâu có ai nhớ đâu ạ? mang tiếng là gv mà em k ngờ là mng có thể nói ra dc những thứ như vậy đâu ạ ^^ em nghĩ là những vđề góp ý cần dc gq riêng chứ k phải ở đây ẩn danh để bóc phốt mỉa mai lẫn nhau đâu ạ^^ còn về vc những học sinh khác nghĩ sao á? đừng lo vì em sẽ là ng gửi cho hsinh những lời lẽ này dc nói ra từ những ng trong 1 trung tâm giáo dục!!! thật đáng thất vọng đấy ạ