33 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Đéo (Nviên cũ)

Lâu lâu ko lên đây, thấy vẫn như vậy =]]]]

Đức trọc vẫn tiếp tục lòe thiên hạ bằng mấy câu chữ lừa đảo như Tốt nghiệp Ha Vợt với chả Giỏi hơn giáo sư tiến sĩ ngôn ngữ Anh =]]]]]

Về đại học Hà Nội mà kiểm tra xem Đức trọc đã học qua nổi một kỳ thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh chưa mọi người nhá =]]]]] và kiểm tra xem học khóa Ha Vợt được mấy tháng mà tự xưng tốt nghiệp đại học như ai =]]]]]]]]

Bao nhiêu lần làm sập công ty nhưng vẫn tự tin lắm, vẫn coi người đời ngu dễ bị lừa lắm.

nhân viên

công ty có dấu hiệu làm việc ko minh bạch nhưng chắc quan hệ rộng nên mình sợ bị triệt đường làm việc lắm

làm 3 việc nhận 1 đầu lương (smartcom cặn bã ...

công ty dối trá lừa lọc, sống thất đức, ngu si đần độn đàn bà cả ngày chửi ielts workshop với dols đình lực rồi ra vẻ mình đứng đầu thị trường, vậy mà k có 1 ai biết đến smartcom

cái loại ngu dốt tưởng mình hay ho, BẤT TÀI VÔ DỤNG nhưng tưởng mình là cái rốn vũ trụ, đi làm thì 1 tuần nghỉ 3 buổi :))))) con người mày có cái lồn gì mà ý kiến ai hả ĐH?

cu li (dọn dẹp)

lâu không nhìn lại vẫn thấy công ty smartcom tồi tàn, vận hành cả 1 doanh nghiệp mà đầu óc ceo thì trống rỗng xu nịnh, tư duy không có cả ngày mua mấy cái giải tào lao để lùa gà. nhục

Toàn bọn bất tài vô dụng ngu si dốt nát mới lên đây review công ty thôi. Người giỏi có tài người ta vẫn đang đi làm bình thường. Không có cứt càng sạch văn phòng.

đã từng

đã từng là CTV và là học viên luôn nha, đi review thì bị nói nhảm nhí nên ko review nữa, chứ xưa học tui thấy giáo trình cũng bình thường và ko có gì đọng lại sau khoảng 20 buổi học, thực tế tui đã bỏ ngang
I

itsraining

xưa tui có làm ở đây hồi sinh viên năm 2 khoảng vài tháng, hồi đó làm marketing thấy đội ngũ CTV khá là vui. Chủ yếu đi seed để thu hút học viên vô mấy lớp luyện Toeic miễn phí, chốt đc 1-2 đơn học viên gì đó là đã thấy vui lắm r, và sau đó cũng đc giảm giá khóa học. Ko ngờ giờ nát vậy ah.

ẩn danh

ốp ứng viên học để cho đủ số buổi, chất lượng test đầu vào ko đồng nhất lắm, thế nên có sự khác biệt giữa khả năng của học viên này và học viên kia, trước đây học giáo viên nước ngoài chỉ được 1 buổi, cam kết đầu ra ko cụ thể

HV3 đã • 1 năm trước

Một lũ mất dạy. Là ai tự hiểu nhé. (Cái gương...

Rặt một đàn mất dạy. Đi học lại từ lớp 1 đi. Sư phạm họ dạy thế à.

DH đã • 1 năm trước

Chuẩn. Cái con Ngô Thuý Hảo đã ko hơn ai rồi, một câu tiếng Anh bẻ đôi ko nói đc, nhưg vẫn nghĩ mình là nhất, mình là số một. Sư phạm đào tạo ra toàn mấy con ngu dốt hoang tưởng.

"Cô giáo" Ngô Hảo nên về học lại Đạo đức lớp 1. Tốt nghiệp SP Toán nhưng rất vênh mặt dạy con người ta như thể tốt nghiệp SP tiếng Anh. Học Thạc sĩ ở Tàu về nhưng ra vẻ như đi Tây về =))))) mà không hiểu học ngành gì, bằng cấp đâu, hoang tưởng như kiểu mình học thạc sĩ giáo dục. Dạy được mấy lớp học sinh giỏi và chăm sẵn rồi, nhưng vơ vội đấy là thành tích của mình để làm đẹp cv. Nói chung là NHỤC không để đâu cho hết. Nên ở hẳn bên Tàu vì đạo đức văn hoá chuẩn Tàu không cần chỉnh. Bẩn tính y hệt.

PHHS đã • 1 năm trước

HV3 đã • 1 năm trước

2.3

review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, đánh giá Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, bóc phốt Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SMARTCOM VIỆT NAM như nào?, review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM review, muc luong o Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty SMARTCOM VIET NAM, danh gia Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty SMARTCOM VIET NAM, boc phot Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SMARTCOM VIET NAM nhu nao?