33 Thái Hà Dong Da Ha Noi

LH (PHHS)

Công ty có hệ thống học liệu linh hoạt, đa dạng, vì thế rất kén giáo viên. Tuy nhiên giáo viên giỏi sẽ truyền đạt được, ko cần phải sử dụng tài liệu riêng. Con tôi học sau 1 tháng lên 1 band IELTS nhờ các thầy cô Smartcom. Có một số thầy rất có tâm. Nhg nhiều cô giáo ko theo chươg trình của thầy Đức khiến tôi thất vọng và phải ý kiến lên thầy Đức. Con tôi về kể các cô toàn châm biếm thầy Đức. "Don't bite the hands that feed you." Các cô hãy nhớ lấy, đừng bao giờ nói xấu chỉ trích sau lưng sếp mình. Ngành sư phạm thì đạo đức phải tốt.

Đồng ý voứi bác

PH đã • 1 năm trước

Tin tưởng Smartcom

Vâng bác nói đúng, ko tin tưởg mấy đứa đi làm thuê mà nói xấu người trả lươg cho mình đc.

Nhất trí với bác
  • đã • 1 năm trước

TH đã • 1 năm trước

Mr. Đ (hs ấn danh)

không ham vui nhưng mình chia sẻ thật, có ai định học ở Smartcom thì nên cân nhắc nhé, 1 số điều xấu nhé +) lộ trình quá dài:)))) thử hỏi mng có ai học IELTS 2 năm xong kết quả con 6.5 còn chả cầm chắc trong tay không:)))) mấy kì đầu cụ thể là kì 1,2 cho học như học các lớp phổ cập tiếng anh:))))))))) thử hỏi tại sao hsinh ko lên band vì kì 1,2 toàn đưa mấy gv dạy như... đưa bài cho hsinh ko đưa cấu trúc, kêu tự viết thì đứa nào viết được ạ +) chương trình không rõ ràng, cam kết 4 kì với đầu ra 6.+ mà hết tới kì 4 thì tự tiếp chuyển sang kì 5 mà ko thông báo với phụ huynh 1 tiếng, đến lúc học được hơn chục buồi rồi thì mới thông báo, đến trợ giảng cũng ngớ ra kbt, chả nhẽ h trả tiền 10 buổi xong drop out lớp:))) +) sang tới kì 3 mới đưa được gv oke vào dạy (Đ) ko muốn nói tên sợ ảnh hưởng tới gv, (p/s: thầy dạy rất oke nha, học thầy 1 kì mà bằng 2 kì kia cộng lại:))) chả hiểu sao thấy phí hơn 20 củ để học 2 kì đầu) +) template trung tâm quá dài:)))) kbt phải 9. không chứ viết bởi thầy ... Xem thêmgiáo tốt nghiệp đại học Ha vớt thì cũng phải tin mà cố nhét chữ vào học nma mình đâu có đần, học cái nào ngắn mà chất lượng chứ ai đi nhét cái dài xong dùng sai đâu chứ:)))) e cũng ko phải ăn cháo đá bát, e biết mình được j từ trung tâm, các thầy cô và anh chị trợ giảng rất nhiệt tình giúp đỡ hsinh, e xin ghi nhận và biết ơn sâu sắc <3

Học sinh lồn =)))

Địt mẹ cái loại rẻ rách đội lốt học sinh =))))))) Ra đường xe đâm chết cả nhà mày, phọt mẹ óc ra ngoài đườg đéo ai dọn. Còn sống thì tàn tật, đẻ ra con quái thai nhaaaa =))))

Ranh con biết cái lồn gì ý kiến =)))) Hảo đội lốt hs ngu vãi

Chắc do em học toàn phải mấy gv ko có tư chất như cô Hảo, cô Hiền đó em =))))) hồi chị học cô DH tuyệt vời lắm.

A đã • 1 năm trước

Làm gì có học sinh nào rảnh lồn lên đây review =))))) bày trò này ngu quá Hảo ơi

Có thật là hs ko e? Thế để chị nói cho e biết: cô Hảo của e ngồi trong phòng làm việc chửi các e là ngu dốt đấy. Hay ho lắm. Nó nịnh các e vì dạy các e nó có tiền đi châu âu thôi.

• Y

YH đã • 1 năm trước

!

! (Teacher)

Đọc review của Hảo mà cười ỉa =)) Ngày xưa chê Tuấn Đức vđ ra xong giờ thấy Đức bênh nó thế. Chắc vì được chăn dắt vào hội của Hảo. C nói với e rồi, kiểu như e thì ko phát triển ở đâu đc đâu. Đã xấu về hình thức thì phải biết mình là ai. Tự cao tự đại cho mình là nhất thì có ngày ra đường bị đánh đấy e ơi. SM toàn người hiền, nên e mới tự tung tự tác lôi kéo hội nhóm như vậy. Làm mấy trò mèo bẩn thỉu thì đừng nghĩ mình giỏi giang. Bị người khác ghét thì đừng nghĩ mình cá tính. E nên đi khám tâm thần đi e nhé.

=))))))))))))

Hảo đầu đất tốt nghiệp ngành Toán nhg rất thích thể hiện trc người học Ngôn ngữ Anh =)))) tuổi lồn

D đã • 1 năm trước

Chuẩn. Tự nhận là giáo viên nhg còn lôi kéo học sinh vào drama tự tạo ra. Ko đủ tư cách đạo đức.

A đã • 1 năm trước

Hảo thì kinh rồi =))))))) ai vào cũng giả vờ khen, xong rồi ko nghe lời một cái là quay ra thù ghét, rồi tìm mọi cách mách sếp để đuổi ra bằng được. Có khi vẫn đang âm mưu phá hoại tiếp sau khi bị cho ra rìa =))))) con người độc hại như thế mà cũng có người tin theo.

Nghe kể là Tuấn Đức hồi mới vào bị Hảo nói xấu với sếp Đức nhiệt liệt lắm, nào là văn bằng 2 trường vớ vẩn, ko đủ kinh nghiệm sư phạm. Chắc sợ bị mất chỗ =))))) thế nên sau này đã lôi kéo TĐ làm bù nhìn cho mình

Lập một danh sách những gv tốt bị Hảo dùng thủ đoạn bơm đểu với sếp để đuổi đi thì nhiều lắm =)))))) chắc mỗi tháng một người. Bẩn tính năng suất vcl

Ms đã • 1 năm trước

E lỡ thái độ với chị Hảo một lần lúc mệt mỏi, mà chị ý đì e nói xấu e với sếp luôn. E bị bệnh tâm lý, trầm cảm, mà chị Hảo hành hạ tâm lý e đến mức phải tự xin nghỉ, thế là e biết chị Hảo ko có một chút tố chất sư phạm nào rồi.

DHH đã • 1 năm trước

Đại học sư phạm mà toàn đào tạo ra mấy "cô giáo" như Ngô Hảo và Hoàng Hiền hỏi sao cái nền giáo dục của đất nước này ko tiến bộ đc
  • Y

YH đã • 1 năm trước

HV3 đã • 1 năm trước

Lục đục nội bộ lên đây chửi nhau đúng là thiên hạ có trò hay để xem ;) tiếp đi các chế

Ngô Hảo (Academic Manager)

Cái công ty hạng bét lộn xộn. Chương trình không có, toàn bắt người khác chạy deadline làm học liệu gấp. Nhân sự cũng không có, phải đi thuê mấy bà giảng viên già đanh đá về dạy, rồi lại thuê một người không có kiến thức sư phạm tốt nghiệp ĐH Mở làm giảng viên Senior, cho mấy con sinh viên mới tốt nghiệp đi dạy người khác. Lão chủ tịch thì hoang tưởng, dùng ChatGPT soạn hộ học liệu rồi lại giật tít 9.0 Writing. CEO thì dốt, để cho mấy thằng nhân viên mới vào nịnh bợ, loè mắt, quay lưng với nhân viên cũ. Không có tao xem công ty có phát triển tiếp được không. Không có tao xem có học sinh nào được 8.0 không. Không có tao, nghiên cứu sinh Tiến sĩ đi học Trung Quốc về, thì công ty có luyện SAT cho bọn con nhà giàu ngu dốt như con Đào Khánh Linh được không. Một lũ vô ơn.

Ủa chị ơiii sao ko lôi thằng gay ra chửi cho đủ bộ =))))

Hảo ơi dạy sai chươg trình nhưg thik soi mói người khác dạy như thế nào, xog giờ quay ra cắn tất cả đồng nghiệp cũ vậy có đág làm người hok?

S đã • 1 năm trước

Chị đã bẩn tính sẵn rồi, đi TQ về lại bẩn tính hơn, giờ lại sang TQ tiếp thì thôi các anh chị em tập xác định ạ =)))) Tính cách như chị đi đâu về đâu, cơ quan nào chị cũng sẽ bị lòi đuôi bẩn tính ra thôi chị ơiiii =)))))) IQ chưa biết bao nhiêu, nhưng EQ của chị thì ÂM rồi chị ơiiiiii

PHHS đã • 1 năm trước

Cái thứ đê tiện, cầm tiền học phí của hs đi du lịch nc ngoài suốt ngày, rồi sau lưg thì chửi hs, mày ko thấy xấu hổ à! Cút cmm sang TQ và đừg về VN nữa. Con bẩn thỉu đạo đức giả.

vcl đã • 1 năm trước

Chị Hảo số một. Nhất chị Hảo.

Sờ mắc côm đã • 1 năm trước

Thôi Hảo cũng bay màu rồi, cho em nó học hỏi rồi về nước thì sống biết điều tí

Smartcom óc chó đã • 1 năm trước

Học sinh cưng của cô Hảo đã • 1 năm trước

Mấy con nhân viên quèn bợ đít sếp xong đòi cắn người , đến bản thân t còn thấy trung tâm như l , làm cái web trông phế vật đcđ , cô nghỉ chỗ này là đúng r . Tt như l

Địt mẹ con Hảo lồn còn giả danh học sinh để review này =))))))

D đã • 1 năm trước

Cái loại tự nhận là giáo viên, mà đi lôi học sinh vào drama do mình tạo ra thì ko có tư cách, ko có sư phạm, cũng ko nên làm người.

Con khắm lồn. Nhìn mày chẳng sư phạm gì đâu. Mặt mũi thì tối xì, đầu tóc như tổ quạ. Bên trong thế nào bên ngoài như thế.

Con thần kinh bị đuổi khỏi Wellspring cũng vì gây sự với người khác mà vẫn ko hiểu vì sao :)))))

Hảo bị cho nghỉ khỏi cty thì đ bao giờ kiếm đc nhiều tiền như thế để đi châu âu đâu =)))))

Xx đã • 1 năm trước

Giả văn chị Hảo em kém quá a Quân ơi, giọng chị em không sân si và ngu xuẩn như anh Quân đâu

Giả văn chị Hảo đi review láo, xong bên dưới cmt giả giọng bao nhiêu người khác tự chửi bới qua lại :))) người khôn hơn anh đọc cái biết liền anh trai ạ. Mồm anh chửi thì tai anh nghe rõ nhất đấy anh ơi.

Hoàng Hiền đã • 1 năm trước

Em xin xác nhận đây là văn chị Hảo ạ

Khánh Vy đã • 1 năm trước

hihi đúng là chị Hảo rồi

HHTT đã • 1 năm trước

Ủa bị tâm thần phân liệt à a Quân ơi. Hết đóng vai nạn nhân rồi đóng vai nhiều người đồng ý tự an ủi à :))) nhục như chó ý. Nhục đến độ còn giả chị Hảo em rồi giả cả Vy, cả Hiền nữa. Hahahahaha

Đến độ như này rồi thì chúng em chào anh, anh cứ lải nhải trên này để tự an ủi bản thân đi nha anh Quân B :)))

Minh Quân (Nhân viên cũ)

Mục đích của tôi từ đầu đến giờ chỉ đơn thuần là cảnh báo những người trong tương lai về cách làm việc toxic và bào mòn nhân phẩm người khác (i.e. học sinh và các gv khác) của đội quản lý ở đây. Giờ họ tự lên rạch mặt mình, tôi không có gì nói thêm ngoài hai từ ‘vừa lắm’, mà ai đó khác đã từng nói trên đây.
Mong mỗi người đi qua tự có được quyết định cho bản thân, và không bị mê muội bởi những lời hứa hão huyền mà họ (Thuý Hảo, Hoàng Hiền và Tuấn Đức) nói.
Chào thân ái.
Sau mấy tháng không gặp, vẫn cứ là 1*. Không có tiến bộ.

ngày thất tịch mà gặp được thằng thất nghiệp và thất bại:))) bị công ty đuổi vì làm thì ngu, dạy dc 1 buổi học sinh đã chê, đi làm thì vô tổ chức thì tư cách gì mà nói :)))) thương cho thằng bố mày, xin cho con đi làm xong con bị đuổi lại quay lại cắn công ty. Buồn quá, vì ko có những nhân viên “ưu tú” như mày mà công ty dạo này làm ăn đi xuống quá. Mở rộng dc thêm có 3 4 trường và vài cơ sở mới

Tao đọc hết mấy review gần đây mà chưa thấy họ rạch mặt mình ở đâu, chỉ thấy họ ỉa lên đầu thằng Quân

Gọi Quân là con bò vì Quân chỉ biết nhai đi nhai lại :))

Tao Đức nè đã • 1 năm trước

Quân ngu quá Quân ơi, tự vote 1 loạt để bôi xấu 2 đứa con gái. Để ẩn danh và cố viết như nhiều người vote 1*. Rồi giờ nhận là “làm từ đầu đến giờ”. Đúng là loại hèn hạ. Mày có đủ thông minh để nhận ra là mày đang bôi tro trát trấu vào mặt bố mày ko hả Quân

Tay thì viết là chúng tôi ở đây soi web, vậy còn Quân nô lệ đu bám cái web này mấy tháng trời chỉ để up bài bóc phốt quản lý, cay cú mãi không dứt được :))). Chắc cố nghĩ mấy lời điêu toa để viết bài nhiều quá nên não úng rồi đúng k?

• O

okila đã • 1 năm trước

Anh Quân bị cho nghỉ xong chắc chưa kiếm được việc nên cay nhỉ? Cay thì uống sữa vào anh ơi.

Cảm ơn em Hiền đã quan tâm, a có việc mới từ lâu, và đã chẳng quan tâm đến nữa rồi. Em cứ ngồi canh trang web này đi, thế nhé :))). Chào em, chúc may mắn.

Minh Quân đã • 1 năm trước

Quên mất cái trước chưa để tên :))) cứ đàng hoàng mà làm em ạ.

giáo viên mà thái độ như này=)))) học sinh nó thấy nó cười cho ấy

Hoàng Hiền cút về quê với mẹ hiệu trưởng đi, lởn vởn trên này có ngày bị đập toác óc ra đấy

Người đến xem (Nhân viên cũ (nhiều lắm, ai đâ...

Mọi người tự xem và đánh giá những nhân sự ‘cốt cán’ của công ty này, xứng đáng với nghề giáo dục như thế nào, và tự cho mình quyết định nhé. Mọi thứ quá dễ nhìn rồi, kể cả với cách các ‘giáo viên cứng’ gõ đầu trẻ nhaaa. Gương mẫu quáaaa =))

:))))))))))

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Giáo viên ăn nói kiểu gì ấy nhỉ, cái ông nói câu Tổn luồi có phải giáo viên hay gì đaya

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Bọn này ngu thật. (“cô” Thuý Hảo, “cô” Hoàng Hiền & “thầy” Tuấn Đức. Ba người này NGU.)

Bác vẫn còn gọi bọn nó là “người” à?

Kiếm việc đi làm đi thôi bạn mà ai cũng biết là ai. Mấy tháng rồi vẫn ở nhà rảnh quá à?

Minh Quân đã • 1 năm trước

Lên cảnh báo cho những người khác biết mà tránh cũng là công việc mà bạn, dù không ai trả lương tôi. Nhưng đúng thì tôi làm thôi. Bạn sợ à?

Công ty rất tốt, miễn sao quản lý học thuật Ngô Thúy Hảo biến mất.

bay màu rồi bác nhé =)))))) nó và mấy con đồng bọn

Smartcom như l tốn tiền vl đã • 1 năm trước

Như cái đầu buồi , có giỏi bằng k mà biết thế ? Thực sự giỏi bằng chưa hay chỉ hùa ?

Giỏi thì nói chữ lồn ra, ranh con rẻ rách =))))

Ngô Thúy Hảo (phèn)

Cả công ty đều thân thiện, đáng yêu trừ "quản lý học thuật" Ngô Thúy Hảo xấu người, xấu tính, lúc nào cũng cau có với tất cả mọi người trừ người mà chị ý thích. Đã thế lại còn vô lễ, ăn nói hỗn xược với người lớn tuổi hơn mình, nghĩ thế là hay và chuyên nghiệp. người khác không phục thì lôi kéo bè phái là "bà" Hoàng Ngô Minh Hiền vào để đánh hội đồng, hoặc không thì ném vào mặt người ta một câu "tôi là quản lý, tôi không cùng đẳng cấp với anh/chị". Đúng là bị ngáo quyền lực, ngáo chức vụ. Toàn dân tốt nghiệp sư phạm ra, làm việc cũng quê mùa đúng chất ĐHSP.

Chuẩn. công ty ai cũng tốt, trừ một hai người.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Hoàng Hiền bám váy Thúy Hảo, tưởng mình to

Chuẩn, quản lý học thuật Ngô Thúy Hảo không làm được việc gì ngoài lập bảng excel và soi mói bắt lỗi mọi người, còn nói chuyện giao tiếp với người khác có làm được đâu. có những người sinh ra không làm quản lý được.

Ngô Thúy Hảo ngu dốt, hoang tưởng, nghĩ có mấy cái bằng mà to

công ty tốt, nhưng có một quản lý học thuật độc hại toxic, ảnh hưởng đến mọi người. lại còn kéo bè kéo phái, ô nhiễm.

THÚY HẢO BAY MÀU rồi cả nhà ạ. đáng đời con ml xấu tính

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Lại là lời văn ngu xuẩn của người mà ai cũng biết là ai đó. Có gan thì đến gặp mặt trực tiếp mà nói, chưa tìm được việc nên rảnh quá à :)))))
    Hèn thực sụ

Đúng kiểu ngừoi bị nghỉ việc vì thiếu trách nhiệm và thừa sự ngu muội về bản thân sinh ra hận thù và cay cú :))

Không phải con bò Quân đã • 1 năm trước

Chị Hảo em vẫn làm nè anh Quân ơi. Chỉ có mình anh bị CHO NGHỈ VIỆC thôi ik. Anh đi làm chỗ mới đừng đi làm muộn 6 ngày/ tuần rồi rồi tối hít *** sáng quên đi làm nha anh :">

Chị Hảo xấu từ trong ra ngoài của em sợ bị sếp đuổi nên tự xin nghỉ để đi học, em không cần phải loè mắt thiên hạ đâu Hiền ơi. Em cũng sớm ra đi thôi. Đi ra hay đi xuống lòng đất thì còn tuỳ vận.

2.3

review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Review Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, đánh giá Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, bóc phốt Công ty SMARTCOM VIỆT NAM, Công ty SMARTCOM VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SMARTCOM VIỆT NAM như nào?, review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Review Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM review, muc luong o Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty SMARTCOM VIET NAM, danh gia Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty SMARTCOM VIET NAM, boc phot Cong ty SMARTCOM VIET NAM, Cong ty SMARTCOM VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SMARTCOM VIET NAM nhu nao?