SmartOSC

Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Tìm việc (Senior developer)

Mới đi phỏng vấn thứ chiều thư 2 ngày 6/4/2016 về vị trí Senior Magento vì mình cũng làm gần được 4 năm rồi ấy
+ HR thân thiện, nhưng về sau nếu không được thì cũng nên nhắn sớm qua một tiêng để còn tìm công việc khác
+ Phỏng vấn bình thường, vì mình tự tin mà, nhưng nghe thấy deal 1k$ thì mấy ông có vẻ ngại
+ Các ông bên đó bảo có nhiều dự án khó nhưng nghe kể qua cũng bình thường vì toàn dùng công nghệ của Magento, kể cả PWA đi chăng nữa thì cũng bình thường, hay là do mình chưa vào dự án nhỉ
+ Nhe bảo mình cần hạ offer xuống vì có một số thứ advance mình không trả lời được. Ui dời, để mà trả lời ngay tức thì lúc đó thì có mà kinh nghiệm thêm vài năm nữa mới trả lời hết được, cơ bản là kinh nghiệm, khả năng sẵn sàng, khả năng học hỏi, mấy cái đó mình mà tìm hiểu thì không quá 2 ngày là xong.
Nhưng thôi đánh giá kiểu đó thì chịu, mình không thi chứng chỉ vì mình không thích học vẹt.
+ Rất háo hức với các dự án của công ty mà HR giưới thiệu, nhưng nghe có vẻ chỉ có cơ
... Xem thêm hội làm Dev thì thôi, sang công ty khác để có cơ hội làm Lead sẽ tốt hơn nên không thấy tiếc lắm.

06/04/2020 nhé :v

Congtuhn đã • 5 năm trước

Ủa có kết quả chưa?hr chả thấy hồi âm gì cả.

Tạch bạn à, bắt hạ lương
    Tuy đánh giá phỏng vấn không tốt nhưng nhìn CV của mình thì làm sao mình hạ dc
    MÌnh tìm dc chỗ khác rồi

Hạ lương nhiều ko bác

Corona đã • 5 năm trước

Mình phỏng vấn vị trí senior cũng chả thấy thông tin phản hồi gì. Chứng tỏ là tạch rồi đúng không. Thôi đi kiếm chỗ khác vậy

dev đã • 5 năm trước

Nghe hơi chán nhỉ? Đợt rồi thấy bên fintech tuyển java rầm rộ cũng upto 2k5.
    Do đợt đó bận nên cũng ko communication nhiều.
    Mà bác làm 4 năm senior rồi deal 1k đã vậy, may mình chưa pv chứ ko cũng như bác.
    Junior 1.5 ẽp đang nhận 1k

Devsau đã • 5 năm trước

..............................................

khoong đã • 5 năm trước

4 năm deal 1k k dc? có nhầm k? tôi biết ku e tầm 2-3 năm magento pass smartosc 30 củ NET. a nên coi lại trình a trước, đừng tự mãn nghĩ bản thân giỏi hơn người, có khi a kém mà a k biết đó.
    về dự án, đúng là có rất nhiều PJ nhỏ hoặc vừa, nhưng smartosc có nắm những dự án to và cực khó đó, dev với skill tốt sẽ đi outsource cho các cty thuê outsource, thường là senior, lead mới chịu nổi. tôi biết rõ vì bên tôi có thuê các dev từ smartosc, hệ thống bên này bự lắm tôi nghĩ trình a k tưởng tượng nổi đâu. mới 4 năm nghĩ là senior ak, senior là ở tư duy và kiến thức, kinh nghiệm. a nghĩ làm lâu lên lão làng hả, ngành IT k chơi vậy đâu đừng ảo tưởng. có những đứa mới 93 đã lên Head của những tập đoàn lớn, vì sao, vì trình bọn nó cao thật sự, tư duy ở 1 level rất khác. tôi đồng ý smartosc trả lương k ngon, nhưng dev của họ nhiều ng có trình thật sự.