Người cũ từng yêu
tặng 1 like vì nói đúng!!! -
Autoation Tester đã • 1 năm trước
Ông này tên T à bạn? Trước ở HN cũng hú hí với chị T rồi :)) Đội của bà C được gọi là động bàn tơ mà b. Môi trường toàn mùi tình dục. Ngoài HN còn có ông H có vợ sắp cưới nhưng chuyên đi vỗ mông các e (đặc biệt các e fresher). Bà Ch biết hết mà vì cứng nên bà ấy ko bảo vệ các bạn nữ đâu. -
Ny cũ đã • 1 năm trước
Bà C khi mới vào bị cả team ko ưng rồi mn rủ nhau nghỉ, xong lôi 1 nv fpt cũ với tuyển toàn fresher -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Mấy leader nịnh sếp thấy ớn, sếp bị ngáo quyền lực nên bên dưới phải chiều sếp ha :D -
Công ty gì toàn mùi tình dục thế nhỉ -
Cẩn thận với các thành phần thân với sếp, toàn đi hóng chuyện mách lẻo với sếp -
Việc thì ít, bợ đít thì nhiều :D, nhiều e đi làm như show hàng, các a zai có vợ rồi vẫn cứ san sát vào các e gái 😂 -
Ôi chuẩn chuẩn bác ở trên ơi. Có nhiều thành phần ngựa non háu đá, giỏi chém gió mồm miệng đỡ chân tay. Ai thích làm sâu về tech thì k nên vào, toàn dân trái ngành. -
Ưu điểm: nói chung thì giờ làm việc linh hoạt, miễn 1 ngày làm >6 tiếng là được, admin ở văn phòng ĐN thì dễ thương, support nhiệt tình, lương trả đúng hạn, process cũng oke. Công ty đóng BH theo lương cơ bản