SmartOSC

Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

SmartOSC Fintech có gì khác ko các anh em? Đăng job hấp dẫn toá

Văn phong mình tới, mới bổ xung còn nhiều chỗ trống, Nên nghĩ chắc có nhiều vị trí lắm .Chờ 5 phut được call ,Phỏng vấn online skype , với 1 anh đep zai, level sensor, chủ yếu toàn lý hỏi lý thuyết, Mà mình thì éo thể nhớ những câu hỏi đó được, như kiểu ôn thi để kiểm tra. Vậy là toang,
    nên các bác nào mà có kinh nghiêm( it hay nhiều) rùi đi phỏng vấn ôn lý thuyết vê lù vào.

codedao đã • 5 năm trước

Chưa vào làm nên cũng chưa biết thế méo nào, nhưng thấy anh phỏng vấn chia sẻ thì thấy dự án cũng hay, mới start. Nếu được làm cùng anh này thì vui. Đang chờ kết quả

Thợ xây đã • 5 năm trước

Hẹn phỏng vấn 9h30, mình đến lúc 9h15 mà HR vẫn chưa thấy mặt :)) Có vẻ bên Fintech này giờ giấc thả vđ =)))

Congtuhanoi đã • 5 năm trước

Khi nào có kết quả phỏng vấn vậy. Chả thấy HR nói gì

sinh viên sắp ra trường (sinh viên)

mọi người cho e hỏi phỏng vấn thực tập ở đây có khó không ạ!

sv mới đc nhận đã • 5 năm trước

Thực tập thôi thì dễ mà bạn, chỉ cần thái độ tích cực là được. Pv thì xem thái độ với xem mình biết được những gì rồi là chủ yếu

Công ty giờ giấc thoải mái (nhiều khi hơi thoải mái quá), văn phòng đẹp, mọi người xung quanh cũng gọi là thân thiện được cái công ty lắm gái xinh :)) nhất khu HR

Chỉnh (Dev)

Công ty duy nhất mình yêu và năm nay làm đến năm thứ 4. Thời gian thoải mái. Sếp nhân viên hòa đồng, công nghệ tốt. Nếu đã làm ở đây một thời gian, cảm nhận hết, thì lúc đó sẽ rất khó để rời đi. Ngày xưa mình làm được 6 tháng định nghỉ. xong làm thêm 1 năm nữa. Và kế quả là làm đến bây giờ, k thể nghỉ nổi. Vì nghỉ thì tiếc, khó có cty nào thoải mái, các sếp hòa đồng và tôn trọng nhân viên được như cty này.

Ẩn danh (dev quèn)

Sếp và các đồng nghiệp thoải mái thân thiện :))
Công ty quan tâm nhân viên, đợt Covid vừa rồi còn phát khẩu trang miễn phí, nước rửa tay phòng họp nào cũng có, kể cả chỗ chấm công.
Nói chung là duyệt :))

làm ở đây cũng khá lâu rồi mình thực sự rất yêu công ty. Tất nhiên là công ty nào chả có những cái mình ko thích nhưng làm gì có chỗ nào hoàn toàn theo ý minhd được? trừ khi mở cmnl công ty riêng. Smart cho mình cảm giác vui vẻ thoải mái khi đi làm mỗi ngày hơn những chỗ khác. Đơn giản vì đồng nghiệp như anh em vậy. Các ông nên thử xem biết đâu lại giống tôi :)) công ty đuổi méo đi

Junior bên này lương bao nhiêu bác

Toàn HR vào review 5* hay sao vậy =))

HR SmartOSC đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.

Fresher thì lương tầm bao nhiêu các bác thấy khoảng rộng quá (1,5-6 củ)

• F

Fresher Front-End cùi mía đã • 5 năm trước

bác phỏng vấn vị trí nào vậy? với phỏng vấn lâu chưa bác? Em gửi CV mà giờ chưa thấy họ mail gì cả

Có như không ấy mà đã • 5 năm trước

Bác phỏng vấn vị trí fresher hay intern tester hả?

2.8

review Công ty SmartOSC, review Công ty SmartOSC, Review Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC review, mức lương ở Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SmartOSC, đánh giá Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC đánh giá công ty, thông tin Công ty SmartOSC, bóc phốt Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SmartOSC như nào?, review Cong ty SmartOSC, review Cong ty SmartOSC, Review Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC review, muc luong o Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC tuyen dung, phong van o Cong ty SmartOSC, danh gia Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty SmartOSC, boc phot Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SmartOSC nhu nao?