SmartOSC

Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Qc (Qc)

Phỏng vấn trainee automation testing khó k ạ? Cho e xin ít review. (Smartosc tân bình)

DEV đã • 5 năm trước

Không biết, nhưng team đó cũng đang có 2 bé mới vô xinh lắm. :v

Thế bác đã được em Tường Anh đong đưa cái nào chưa?

Ẩn danh (Tìm việc)

Step 1: HR đăng lương upto 2500$
Step 2: HR gọi điện đến pv. HR, senior, tech lead cùng nhau ngồi phỏng vấn. Mặt ông junior sẽ nhìn các bác kiểu khinh người vcl. Hỏi xong bác trả lời sẽ nhếch mép 1 cái. Tech lead thì đỡ hơn, hỏi các thứ, ông còn chuẩn bị sẵn 1 vấn đề để hỏi các bác, bác sẽ giải quyết nó trong cuốn sổ tay của ông ý. HR thì mỗi khi bác không trả lời được thì sẽ cười khẩy 1 cái. Mình pv thì ok, không fail lắm, hỏi gì cũng trả lời được.
Step 3: Bắt đầu vụ offer. Ông tech lead hỏi offer, senior ngạc nhiên rồi 2 ông đi ra ngoài. HR sẽ tiếp tục làm việc với bạn. Tất nhiên là chê bạn offter cao. Mình offer 800$ thôi.
Step 4: Deal lương xuống, bạn đồng ý thì đi làm :D
Nói chung là thái độ khinh miệt như thế thì ngay khi pv xong mình đã xác định đi chỗ khác. Ngu ở việc không xem review trước khi đi pv.

xem review trước thì cũng cứ đi chứ, tội gì :D
    Đi cho biết anh ạ

Bác pv bên fintech chưa

Tìm việc đã • 5 năm trước

Bên fintech đó bác

Confirmed lương hơi ảo =))

Họ deal xuống bao nhiêu bác

nghe đã biết chém rồi vì chả có cty IT nào để HR deal lương thẳng trực tiếp với ứng viên trong buổi phỏng vấn thế cả, bản thân HR có chuyên môn đánh giá về tech đ đâu mà deal lương???? T làm công cty này đây, ông nói tên HR deal lương cho tôi nghe xem nào?

Thợ xây no.1 đã • 5 năm trước

1. Phần lương lậu thì hơi khó nói. $800 có thể là hợp lí vs bác nhưng k phù hợp với bên họ. Hồi trc mình cũng nghĩ up to vài k là cứ đòi lương cao vãi cao vào :)) Bh đi pv nhiều mới biết là mức up to đó là cho mấy ông senior pro thôi. Công ty ngta có range lương mà
    2. HR deal lương ngay trong buổi phỏng vấn thì nghe thiếu logic vđ :))
    3. Vụ cười nhếch mép thì khó chịu vđ thiệt. Hno mình pv hnhu cũng 2 ông a đó mà sao thấy dễ thương mà nhỉ. Mùa dịch này pv đeo khẩu trang hết nên k biết ông nào nhếch mép, ông nào không :))) chủ thớt thấy được cũng pro vcl

Devcuttay đã • 5 năm trước

Bác này nhầm cty hay người pv khác nhau. Mình vừa có offer từ HR hôm nay, đang lên xem rì xíu xem cty thế nào. Anh pv mình thì khá ổn, hôm pv xong về nhà xem lại mấy câu k trả lời được và thề không bao giờ được quên.
    Cảm nhận chung thì cũng k đến nỗi nào. Đang tìm việc thì cứ thử.

TÊN THẬT LÀ TÊN THẬT đã • 5 năm trước

Chắc chủ thớt mới ra trường. Thôi cứ va chạm nhiều sẽ biết :D

Offer junior có đc 10m ko các bác

Thich an danh đã • 5 năm trước

Hôm nọ th bạn tôi bảo junior tầm 1 năm kn Java cũng offer được khoảng 14 15M đó. T đang apply chiều nay pv :D để xem có ai cười khẩy tôi k :D

B làm mấy năm rồi mà offer 800 thế bác

800 đô mà cao làm tao băn khoăn ko biết có nên apply pv ko đây.
    Dm còn upto 2500 mới vl tưởng thơm chứ

Suthatphoibay đã • 5 năm trước

Mức lương up to chỉ là câu kéo ứng viên thôi cứ trừ đi 1/2 nhé =))

dev đã • 5 năm trước

Bác đòi 800$ net hay gross? Cái gì cũng trả lời được thì 800$ đâu có cao

expect $800 nhưng mà lại chỉ pass level junior thì bị reject đúng mẹ r, nhưng $800 mà pass level cao hơn thì quá ok. Nhìn câu chuyện nhiều phía đi các thánh ơi

aaa đã • 5 năm trước

Mình phỏng vấn ở bên công ty này gặp 1 chị HR với 1 a ngồi phỏng vấn. Phỏng vấn mình 1 tiếng đồng hồ và hỏi khá sâu. Mình cũng chỉ trả lời được 70% tưởng không pass mà vẫn pass với mức lương hơn 800$ mà. Còn thái độ khinh thường thì mình chưa thấy. Đến công ty HR ra rót nước mời và bảo ngồi chờ. Mình k biết vì sao bạn này lại ác cảm vậy. Chắc có thể là do thái độ của bạn thể hiện chưa tốt nên k được đánh giá cao. ^^

Thế thôi, thấy hr bảo mh đi pv nhưng mh cũng chẳng đi. Cty đã nát thì thoi dẹp đi

Tiudiu đã • 5 năm trước

Thử đi pv cũng được, k đến nỗi tệ. Offer khá

Cut đã • 5 năm trước

Culan đã • 5 năm trước

Bolao đã • 5 năm trước

• R

Rap đã • 5 năm trước

MÌnh mới pv online qua skype xong, thấy đúng giờ hẹn, Hr + Leader cùng tham gia pv ,nói chung mình thấy mọi ng khá thân thiện, thoải mái, pv giống như nói chuyện đàm đạo, chờ 1 tuần mới có kq

Hơi duyên đã • 5 năm trước

Congtuhanoi đã • 5 năm trước

Mình mới pv xong hôm qua. K biết khi nào có kết quả nhỉ

Fresfer cùi ( FE ) đã • 5 năm trước

Em mới pv chiều qua nay được gọi báo pass rùi. K biết ở đây thế nào

Ẩn danh (Dev quèn )

Hôm qua vừa phỏng vấn bên SmartOSC fintech, bên này cũng mới, có anh zai interviewer sống và làm việc cả chục năm ở Mỹ. Thái độ nhẹ nhàng động viên, hỏi khó phết, nhưng cảm thấy học được nhiều từ anh này ...

Anh này từng làm việc bên mỹ , nói chung biết nhiều , hỏi rất nhẹ nhàng .

TÊN THẬT LÀ TÊN THẬT đã • 5 năm trước

Tuần trước mình cũng phỏng vấn bên Fintech với anh này, hỏi nhẹ nhàng, thái độ phỏng vấn rất lịch sự!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, tôi cũng gặp a này nè

Tìm việc (Senior developer)

Mới đi phỏng vấn thứ chiều thư 2 ngày 6/4/2016 về vị trí Senior Magento vì mình cũng làm gần được 4 năm rồi ấy
+ HR thân thiện, nhưng về sau nếu không được thì cũng nên nhắn sớm qua một tiêng để còn tìm công việc khác
+ Phỏng vấn bình thường, vì mình tự tin mà, nhưng nghe thấy deal 1k$ thì mấy ông có vẻ ngại
+ Các ông bên đó bảo có nhiều dự án khó nhưng nghe kể qua cũng bình thường vì toàn dùng công nghệ của Magento, kể cả PWA đi chăng nữa thì cũng bình thường, hay là do mình chưa vào dự án nhỉ
+ Nhe bảo mình cần hạ offer xuống vì có một số thứ advance mình không trả lời được. Ui dời, để mà trả lời ngay tức thì lúc đó thì có mà kinh nghiệm thêm vài năm nữa mới trả lời hết được, cơ bản là kinh nghiệm, khả năng sẵn sàng, khả năng học hỏi, mấy cái đó mình mà tìm hiểu thì không quá 2 ngày là xong.
Nhưng thôi đánh giá kiểu đó thì chịu, mình không thi chứng chỉ vì mình không thích học vẹt.
+ Rất háo hức với các dự án của công ty mà HR giưới thiệu, nhưng nghe có vẻ chỉ có cơ
... Xem thêm hội làm Dev thì thôi, sang công ty khác để có cơ hội làm Lead sẽ tốt hơn nên không thấy tiếc lắm.

06/04/2020 nhé :v

Congtuhn đã • 5 năm trước

Ủa có kết quả chưa?hr chả thấy hồi âm gì cả.

Tạch bạn à, bắt hạ lương
    Tuy đánh giá phỏng vấn không tốt nhưng nhìn CV của mình thì làm sao mình hạ dc
    MÌnh tìm dc chỗ khác rồi

Hạ lương nhiều ko bác

Corona đã • 5 năm trước

Mình phỏng vấn vị trí senior cũng chả thấy thông tin phản hồi gì. Chứng tỏ là tạch rồi đúng không. Thôi đi kiếm chỗ khác vậy

dev đã • 5 năm trước

Nghe hơi chán nhỉ? Đợt rồi thấy bên fintech tuyển java rầm rộ cũng upto 2k5.
    Do đợt đó bận nên cũng ko communication nhiều.
    Mà bác làm 4 năm senior rồi deal 1k đã vậy, may mình chưa pv chứ ko cũng như bác.
    Junior 1.5 ẽp đang nhận 1k

Devsau đã • 5 năm trước

..............................................

khoong đã • 5 năm trước

4 năm deal 1k k dc? có nhầm k? tôi biết ku e tầm 2-3 năm magento pass smartosc 30 củ NET. a nên coi lại trình a trước, đừng tự mãn nghĩ bản thân giỏi hơn người, có khi a kém mà a k biết đó.
    về dự án, đúng là có rất nhiều PJ nhỏ hoặc vừa, nhưng smartosc có nắm những dự án to và cực khó đó, dev với skill tốt sẽ đi outsource cho các cty thuê outsource, thường là senior, lead mới chịu nổi. tôi biết rõ vì bên tôi có thuê các dev từ smartosc, hệ thống bên này bự lắm tôi nghĩ trình a k tưởng tượng nổi đâu. mới 4 năm nghĩ là senior ak, senior là ở tư duy và kiến thức, kinh nghiệm. a nghĩ làm lâu lên lão làng hả, ngành IT k chơi vậy đâu đừng ảo tưởng. có những đứa mới 93 đã lên Head của những tập đoàn lớn, vì sao, vì trình bọn nó cao thật sự, tư duy ở 1 level rất khác. tôi đồng ý smartosc trả lương k ngon, nhưng dev của họ nhiều ng có trình thật sự.

F

Fresfer cùi ( FE )

Mình mới pv ở Fintech qua skype chiều qua nay được gọi báo pass luôn. Phỏng vấn anh chij ấy cũng niềm nở, và có giới thiệu qua về dự án cty đang phát triển khá hấp dẫn. Không biết ở đây môi trường cũng như đào cho intern, fresher như nào mọi người cho mình thông tin được k ?
5 sao vì kết quả nhanh và phỏng vấn vui vẻ ghê .

Ngoc Pham đã • 5 năm trước

Bạn pv vị trí gì thế ạ

Mình pv vị trí Fresher Fe bạn ak. Bạn cũng mới pv à

Fresher Front-End cùi bắp đã • 5 năm trước

Quái lạ thật. Mình gửi CV từ hôm 3/4 tới giờ vẫn chưa thấy mail gì. Bạn HR báo là tuần sau ms xử lý CV. Đọc comment của bạn mình lo toạch quá, toạch từ ngay vòng để xe huhu :(((
    Fintech là thế nào bác ơi.

Bạn phỏng vẫn FE React hay FE Magento thế

Fresfer cùi ( FE ) đã • 5 năm trước

Lúc pv em có nói hướng của em là Angular và anh đeo kính bảo có cả 3 fw angular, react, vue em có thể join 1 trong 3 bác ạ.

Fresher Front-End cùi bắp đã • 5 năm trước

Bạn gửi CV bao lâu thì người ta hẹn lịch phỏng vấn vậy ạ

1 tuần hay gần 1 tuần ý bác ạ. lâu phết

Dang Dinh Trung đã • 5 năm trước

bác cho em hỏi, fresher Fe thì deal lương bao nhiêu thế ạ ?

Cùi bắp đã • 5 năm trước

Bác ơi, pv fresher bên này hỏi gì vậy ạ ?

Devsau đã • 5 năm trước

......................................

không biết kqua tnao nhưng có HR xinh zl

*** này giùm!

Ẩn danh (Fresher Jav)

Pv qua Skype và đã được báo là pass sau khoảng 5 ngày, chị HR khá thân thiện, anh tech pv cũng zay luôn, có một số câu k bít thì anh ý giải thích cho luôn. Không biết sau vào làm như nào nhưng trước mắt khá là chim ưng :)

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, Bên đó báo bao giờ đi làm vậy bác

nếu mà theo như cách ly thì 20 bác ạ

Dev1 đã • 5 năm trước

vô danh đã • 5 năm trước

bác pv gì vậy

hehe (dev rách)

mình pv vị trí senior, thu xếp phỏng vấn nhanh nhẹn. pv mình là anh tech lead ở sài gòn, cứng, chắc chắn là điều nhận thấy. ngoài ra anh ý còn nhiệt tình chỉ cho mình cái mình không biết. cool. hr báo kết quả sau 15 phút. nói chung về khá vui vì tiếp xúc dc anh lead xịn

Corona đã • 5 năm trước

Phong vấn senior java đúng không ạ? Mình pv được 2 tuần không thấy HR thông báo kết quả gì cả. Fail hay pass cũng k thấy báo. Chắc là fail rồi

Bh mình thấy có anh zai gì gi mà HR giới thiệu từ Mỹ về phỏng vấn rùi

Chuan đã • 5 năm trước

F

Fresfer cùi ( FE )

Bác nào đang làm ở fintech có thể review cho em về môi trường cũng như không gian ở đây không ạ ?

Thich an danh đã • 5 năm trước

Môi trường tốt, các sếp thì giỏi nha
fresher lương bn thế các bác.khoảng 1-6tr chả b ntn.

1,5m cứng nhé bác

full hay part thế bác

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like,full nhe

fresher mà có 1,5M VND thôi ak? căng quá. tin có tin cậy k ad

min=1,5m. trong quá trình làm ok thì max=6m, min=1,5 nhé

Fresher lương như intern ấy

Fresher được trợ cấp 2tr/tháng trong vòng 2 tháng. Sau đó đào tạo onjob thì tầm 5tr. Vào chính thức tầm 7-8tr tùy người. Nếu bạn nghĩ bạn đã đủ khả năng để làm việc mà không cần đào tạo thì apply vào vị trí junior, lương từ 8M trở lên

2.8

review Công ty SmartOSC, review Công ty SmartOSC, Review Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC review, mức lương ở Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SmartOSC, đánh giá Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC đánh giá công ty, thông tin Công ty SmartOSC, bóc phốt Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SmartOSC như nào?, review Cong ty SmartOSC, review Cong ty SmartOSC, Review Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC review, muc luong o Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC tuyen dung, phong van o Cong ty SmartOSC, danh gia Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty SmartOSC, boc phot Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SmartOSC nhu nao?