SNB Distribution

Hoan Kiem, Ha Noi

Nhân viên Marketing (Marketing)

Các bộ phận khác đều thấy làm việc đến 5 10 năm duy chỉ có markeing toàn vài tháng, được 1 2 người trên 1 năm Lead marketing chuyên đi nói xấu bộ phận khác đặc biệt nói xấu team sale với thành viên trong team. Chuyên đổ lỗi cho nhân viên, xử lý vấn đề rắc rối, 1 tình huống đơn giản mà làm loạn hết cả lên. Chuyên doạ nạt nhân viên, nhân viên nghỉ việc thì nhắn tin nói xấu gọi nhân viên là "đầu đất". Bịa chuyện nói rằng các bộ phận khác phàn nàn nhân viên đó nhưng khi hỏi các bộ phận khác đều nói không phàn nàn bao giờ, thậm chí còn khen nhân viên đó làm tốt. Chèn ép để bắt nhân viên phải tự nghỉ,... Nói chung là công ty thì có vẻ tốt nhưng lead Marketing không tốt tý nào

Công ty đáng yêu, đáng cống hiến nhất của mình, môi trường con người thật tuyệt, chế độ đầy đủ và nhân văn lắm, lương thì có thể thấp hơn mặt bằng chung 1 chút nhưng bù lại văn hoá dn, con người, môi trường 10 điểm

NV cũ (LoiChoi)

- Ưu điểm: môi trường dễ chịu, nhiều sếp nice, dân số gồm nhiều 9x đời đầu trở về trước, chế độ chung cho toàn bộ nv khá ổn (khám sk định kỳ, test covid, tiêm vaccine, teambuilding hè...). Phù hợp ai tìm kiếm môi trường ổn định và khá tốt để gắn bó lâu dài nếu ko cần nghĩ về tiền quá nhiều.
- Nhược điểm: lương hơi bị thấp so với mặt bằng chung.

Tui tên Vân ^^ (Dev quèn)

1 chiếc rì viu xinh từ nhân viên đã từng gắn bó gần 4 năm
- Môi trường làm việc thân thiện
- Lương trả đúng ngày, hầu như ko bị trễ, lương thưởng đầy đủ, ổn
- Hr đáng yêu, hỗ trợ hết mình trong các thủ tục
- Sếp cực kì đáng yêu (mình ở chi nhánh Miền Nam)
- Văn phòng đẹp, gọn gàng, ngăn nắp theo tiêu chí của sếp
- Kế toán không cáu gắt nếu thiếu chứng từ
- Thủ tục, quy trình chuẩn, các bộ phận hỗ trợ nhau nếu trường hợp gấp
- Một môi trường quá ư là thân thiện cho những người mới dễ hòa nhập, người cũng cảm thấy muốn gắn bó. Văn hóa công ty qua bao năm vẫn là thân thiện hòa đồng.

lang thang đã • 5 năm trước

Con gái làm dev cơ à
    Lương ổn ko bạn

3.8

review Công ty SNB Distribution, review Công ty SNB Distribution, Review Công ty SNB Distribution, Công ty SNB Distribution review, mức lương ở Công ty SNB Distribution, Công ty SNB Distribution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SNB Distribution, đánh giá Công ty SNB Distribution, Công ty SNB Distribution đánh giá công ty, thông tin Công ty SNB Distribution, bóc phốt Công ty SNB Distribution, Công ty SNB Distribution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SNB Distribution như nào?, review Cong ty SNB Distribution, review Cong ty SNB Distribution, Review Cong ty SNB Distribution, Cong ty SNB Distribution review, muc luong o Cong ty SNB Distribution, Cong ty SNB Distribution tuyen dung, phong van o Cong ty SNB Distribution, danh gia Cong ty SNB Distribution, Cong ty SNB Distribution danh gia cong ty, thong tin Cong ty SNB Distribution, boc phot Cong ty SNB Distribution, Cong ty SNB Distribution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SNB Distribution nhu nao?