Softworld

21 Lê Trung Nghĩa Tan Binh Ho Chi Minh

Nguyễn (Dev quen nay đã lên tập sự)

Hôm nay thằng em mình nó đi pv về mình mới nhớ ra cái cty này. 2020 mình có đi phỏng vấn vị trí data engineer và được mời món đặc sản ngồi chờ 30 phút ở bên đây. Pv thì gặp 1 anh leader người miền Trung nhưng khá dễ chịu còn lại thì không. Văn phòng thì bé như cái lỗ mũi. Tech thì mình không hỏi sâu do giai đoạn đó mới ra trường. Cty làm cho Nhật nên ngoài việc nghe hey hey một chiều thì gần như PM không có bất cứ ý kiến nào thêm( khả năng cao là chỉ có biết vâng lời). Đậu rớt cũng không thông báo cho ứng viên để ứng viên chờ mòn dái. Còn đến thằng em mình thì deal lương 1 đằng rồi ko thông báo gì mà đòi hạ lương nó xuống thấp hơn hôm deal. Khuyên các bạn đừng tốn thời gian cho các cty loại này. Thà làm cho Fucksoft hoặc Náttech còn hơn là làm cho đám Nhật phèn( khác với Nhật chỉnh chu như Line hoặc Hybrid). Thân ái và xin đưa công ty này vào danh sách đen của mình. Mình sẽ kêu cả các bạn sinh viên trường mình nữa nên là các bạn cứ yên tâm vì thái độ như thế với ứng viên nhé.

Công ty chả có tí gì gọi là Nhật cả. Chỗ này có liên kết với bên Cao đẳng công nghệ Thủ Đức của mình với mấy trường khác ở Huế. Rồi lấy danh người Nhật để lùa gà con vô mần thịt. Vào cống hiến xương máu cho đám này đến khi tàn tạ sẽ bị vứt đi như vứt rác. Chúng nó đặt ra nhiều title tuyển dụng nghe cho oách thế thôi. Chứ cái ruột bên trong rỗng tuếch chả có gì. Anh em bạn thật may mắn khi đã không bị đám người ngợm trong chỗ này lùa được. Cái trò bắt tất cả ứng viên phải ngồi đợi 30 phút tới cả tiếng theo mình nghe được là có mục đích cả. Chúng nó muốn cho ứng viên thấy chúng nó đang bận nhiều việc và tỏ ra không cần ứng viên. Sau đó chúng nó deal lương bạn thấp xuống hết mức. Nhưng thật ra chúng nó đã cạn vốn làm ăn và không nhận được dự án mới nào. Tình trạng đang sắp đến mức giải thể công ty. Vào làm trong này càng lâu khi đi xin việc chỗ khác rất khó khăn. Tra ra tường tận mới biết do công ty này nằm trong danh sách đen của hiệp hội nhân sự. Đã dính phải công ty này thì bạn sẽ có l... Xem thêmý lịch xấu. Đặc biệt bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm càng không nên vào đây. Loại công ty rác như thế này tốt nhất nên tránh xa.

Bành Thị Mộng Hường đã • 3 năm trước

Chuẩn y chang mình

chuẩn luôn, mới ra trường cũng bị vậy