Solar Viet Nam

số 1 ngõ 27, đường Kiều Mai, Phường Phúc Diễn Bac Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Chạy bàn)

Con bà thằng Tiến UU unity, mồm lúc nào cũng xoen xoét đi soi mói hóng hớt chuyện của người khác, bàn tán sau lưng cùng mấy thằng xóm nghiện. Con gái nhà người ta, người yêu chồng con đầy đủ rồi mà cứ xí xa xí xớn.

Ẩn danh (T là nhân sự nè )

Công ty có con mụ nhân sự rất hãm l. Rất hay để ý soi mói người khác trong khi bản thân như cái qq. Du lịch du leo mụ cũng bỏ túi được khá khá cho ace ăn uống toàn chỗ ko ra gì. Ăn vừa thôi không khát nước đấy :)

Lúc pv nói nghe có vẻ chuyên nghịp lắm. Nhưng làm màu đó chúng bay á. Thấy bảo trốn thuế chúng bay nhứ. Chạy ngay khi lương tâm không cho phép những bọn trốn thuế nhơn nhơn như thế. Thân ái chào tạm biệt.

aaaa đã • 1 năm trước

Anti Hr

HR thiếu nghiệp vụ, công ty ko có quy trình, lương bèo còn bắt làm linh tinh

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Hr toàn già mà còn bày đặt, nên tuyển những e trẻ vào. Mấy bà già hết thời rồi. :)))))))))))

Cộng tác viên (CTv quèn)

Công ty mới chuyển ra chỗ 99 Trần Bình đc nửa năm hay sao ý. To vãi chưởng các bác ơi. Sáng ra chạy 2 vòng công ty rồi về úp bát mì tôm ăn là hợp lý.

Android Dev

Android Developer 2 năm kinh nghiệm đến phỏng vấn cái gì cũng trả lời trôi chảy. Deal lương 10tr thử việc ✌Cty hiện tại lương đã 15 rồi 🤭. Chả hiểu kiểu gì.

review Công ty Solar Viet Nam, review Công ty Solar Viet Nam, Review Công ty Solar Viet Nam, Công ty Solar Viet Nam review, mức lương ở Công ty Solar Viet Nam, Công ty Solar Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Solar Viet Nam, đánh giá Công ty Solar Viet Nam, Công ty Solar Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Solar Viet Nam, bóc phốt Công ty Solar Viet Nam, Công ty Solar Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Solar Viet Nam như nào?, review Cong ty Solar Viet Nam, review Cong ty Solar Viet Nam, Review Cong ty Solar Viet Nam, Cong ty Solar Viet Nam review, muc luong o Cong ty Solar Viet Nam, Cong ty Solar Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Solar Viet Nam, danh gia Cong ty Solar Viet Nam, Cong ty Solar Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Solar Viet Nam, boc phot Cong ty Solar Viet Nam, Cong ty Solar Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Solar Viet Nam nhu nao?