SonKim Land

Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nô nô)

Mấy bác cho review về nhân vật nổi tiếng dạo gần đây nhé: VŨ THỤY VY

Tân ceo mới đây mà

Vu thuy vy là quỷ đội lớp người nha, tránh xa, té gấp ko sẽ bị nó ăn tươi nuốt sống đó. nhờ nó mà cty giờ toàn bị nghe chửi và drama khắp nơi, phòng ban kéo nhau nghỉ lũ lượt. nó là cfo muốn leo lên làm ceo nên nó muốn tiêu diệt hết ban bệ cũ

Trang này là để review về công ty, là về môi trường và các vấn đề chung, ko phải là nơi để các bạn lôi tên người các bạn không thích lên nói xấu, chửi bới, trù dập. Như vậy là khẩu nghiệp! Mỗi người 1 cảm xúc đối với người khác, nếu đem hết danh sách nhân viên công ty lên chửi thì có đem lại giá trị gì cho người cần tìm review không. Sếp cũng có cách quản lý của sếp, không phù hợp với bản thân thì nghỉ, sao phải đưa tên người ta lên đây chửi cho sướng miệng thì được lợi lộc gì cho các bạn. Cái này là nói xấu sau lưng, là hèn. Nếu có tâm thật sự, đủ bản lĩnh thì viết mail nói thẳng hoặc thông qua mail ý kiến không lộ danh tính để nói thẳng cảm nghĩ của mình. Chấm dứt cái trò lôi tên từng người ra chửi rủa ở đây đi. Admin trang này không quản lý tốt thì trang sớm muộn cũng bị sập.

Cái bạn ở trên nè. Nói cho bạn nghe, nếu bạn biết được những trò vô nhân đạo của Vũ thuỵ vy, bạn sẽ nghĩ khác đi đó. Bao nhiêu rối loạn từ đâu mà có, người ta góp ý cũng đã thay đổi được gì. Học cách lắng nghe, làm cho nhân viên người ta cảm thấy trân trọng và được đối xử nhân đạo. Còn hơn đi trù cho trang review sập nhe bác.

Review công ty ko cho review văn hóa, con người, ko lẽ đi review cái tường cái ghế? 90% nv nghỉ đều vì quản lý nhé

Bao nhiêu cái tốt đẹp của công ty bị vũ thuỵ vy phá hoại trong vòng vài tháng. Phòng ban hỗn loạn, nhân viên chán nản, trò dơ bẩn ngày càng nhiều và dày đặc ra.

Bác ở trên nghĩ chuyện ngây thơ quá. Người ta muốn không hợp và nghỉ, nhưng con ác quỷ Vũ Thuỵ Vy nó bày đủ trò nhắm vào các bộ phận mà nó cho nghỉ, ăn quỵt tiền thưởng, tái ký hđ tiền thưởng là 0 và đá người ta văng khỏi công ty dịp tết.

Con này làm đủ mọi cách để chiếm cái ghế của andy. Trong khi andy giỏi chuyên môn, có tâm có tầm thì con này chả có gì. Tiếng anh thì dở, mang tiếng du học về. Lúc nào đầu nó cũng tìm đủ mọi cách để đá văng andy đi.

Con quỷ đội lốt người nè mấy bác ơi