SonKim Land

Ho Chi Minh

Thục Vy (HR)

Mình thật sự nghĩ tất cả nhân viên cũ, mới và hiện tại nên tập trung lại, cùng gửi kiến nghị lên ban lãnh đạo, những thành viên hội đồng quản trị để lắng nghe tiếng nói của tập thể, loại bỏ CFO và phòng nhân sự để loại bỏ sự độc tài, đem tới môi trường lành mạnh và tốt đẹp như Son Kim Land đã từng có. Mình biết rất nhiều nhà đầu tư như Credit Suise, EXS Capital và ACA Investment sẽ cực kỳ không vui và cân nhắc lại những khoản đầu tư của họ nếu họ thật sự biết những chuyện đang xảy ra hàng ngày ở đây.

Thục Vy đã • 4 năm trước

Kể tên vài bác ở đây để bên anh em mình nhắn gửi email tới các nhà đầu tư: Hiroyuki Ono, Partner at ACA
    Eric Solberg, CEO at EXS Capital
    Rehan Anwer, Credit Suisse

Cùng nhau đồng lòng chống lại sự dã man và độc tài của CFO. Chính vì con CFO không có lương tâm này mà công ty đi xuống nhanh chóng trong sự dơ bẩn về điều tiếng

Làm sao thay đổi được bạn ơi.

Tiếng xấu của Vũ Thuỵ Vy ngày càng đồn xa. Đồn đến tai của nhà đầu tư cho nó mang nhục.

Giá như nhà đầu tư họ biết được những chuyện xấu xa của đám vô nhân tính này

Siêu chiến binh đã • 4 năm trước

Nhà đầu tư mà bạn đã liệt kê mình đã từng làm việc với họ và những người tiền nhiệm họ, các thành viên đó họ chỉ rót vốn thôi nên họ không quan tâm tới nội bộ SK đâu. Tập trung lại cũng như không thôi bạn, tin mình nhé ! Vì đây là cty local

ACC đã • 4 năm trước

Tôi đã nhập một phàn nàn đến tới BOD, tôi muốn tất cả mọi người đều làm như vậy

Bác ở trên gửi email hay sao vậy? Gửi email khá nguy hiểm đó