Hình như những người kg liên quan cũng bị chửi vạ lây trên này hả các bác, cứ có liên quan đến CFO, HR, Accounting là bị phốt. Mình thấy vài người bị phốt trên này dù kg làm gì cũng bị chửi
Những kết bè phái hãm hại và chèn ép nv thôi bạn. Người mới và chung phòng ban do xui nên bị chửi lây
• 4 năm trước
Chửi đúng đối tượng rồi còn gì. Nhất là CFO đó.
• 4 năm trước
Mình từng làm phòng Acc đây, lúc mình làm thấy mọi người chơi với nhau rất tốt, thân thiết gắn bó như gia đình. Các phòng khác cũng chơi vui với Acc, mọi người trong Acc cũng support các phòng khác nhiều, không thấy ai complain. Mà sao giờ lên trang này nhiều người lại nói về phòng Acc tệ quá vậy? Mình từng là người nội bộ nên mình hiểu rõ, Acc hoàn toàn ko phải tay sai gì của sếp để giở chiêu trò hạch sách phòng khác, cũng ko được sếp ưu ái mà có thể "ỷ thế chống lưng". Sếp phòng mình là anh Dũng cũng ko phải như mọi người nói, ảnh luôn quan tâm đến cấp dưới, và cũng luôn tìm cách xử lý vấn đề phù hợp cho cả Acc và các phòng ban khác, không bao giờ có chuyện sếp tìm cách gây khó dễ cho các team khác. Vì kế hoạch cá nhân nên mình mới nghỉ chứ mình rất tiếc môi trường làm việc vui vẻ thân thiết ở phòng. Mong các bạn nói xấu về Acc suy nghĩ lại khách quan hơn.
• 4 năm trước
Bác ở trên nói đúng. Đúng là trong phòng acc, thì các bạn acc đối xử với nhau rất tốt, nhưng đối xử với phòng ban khác rất ác. Thằng dũng nó gây bao chiêu trò, hãm hại bao nhiêu người, nhưng được cái là nó rất bênh nhân viên của nó. Còn lại tất cả phòng ban khác họ complaint phòng acc thì cũng tự nên xem lại bản thân của mình nhé.