SonKim Land

Ho Chi Minh

Ứng Viên đã Nộp và đậu nhưng đéo đi làm (đi l...

Ở đó có 1 chị HR tên là Trâm, dùng tiếng anh như thế này: "send back the result to me as soon as positive =))".
Sau đó là có 1 chị trưởng team marketing, quản 1 bạn video creator nhưng bảo bạn ấy là Graphic DEsigner, rồi có 1 bạn là senior Designer, tại sao không tham gia cuộc phỏng vấn mà lại để cho 1 bà marketing leader vào phỏng vấn.
Lúc phỏng vấn thì cô leader này nói chuyện rất chi là "mất dạy", các bạn có lỡ lết đích vào làm thì nghỉ sớm đi, người này không coi các bạn ra cái *** gì đâu. Nó cũng chả hiểu mẹ gì về nghành mà xạo xạo. Chắc lại dân ngu nhà có tiền xin cho vào làm leader, ôi giồi ôi, tên bả là : "Trần thị mai thảo", thôi đúng hơn là ng này nên đổi tên là "trần thị thảo mai" đi hen.

Review nhảm nhí, mang tính cá nhân

Hi Trần Trung Hiếu, bạn k cần ẩn danh. Quality không đạt nên k có đậu.

Cty có record lúc pv, Hiếu chuẩn bị tội lăng mạ nhé.

Người chuẩn bị apply đã • 3 năm trước

HR ở Sơn Kim hù dọa người ngoài như vậy thì chắc nhân viên của mình họ dọa cho đi tù luôn quá

Ngọc Ánh đã • 3 năm trước

Không ngờ HR và marketing leader những người được giữ vị trí cao trong công ty lại đi hù dọa ứng viên 1 cách thô thiển như vậy. Công ty làm việc thật chuyên nghiệp.

Marketing đã • 3 năm trước

HR là department của CôVy19.

Người ngoài cuộc đã • 3 năm trước

HR xã hội đen :)))))))))))) ghê gớm quá sợ quá chạy ngay đi :)))))))))))

Hr công ty này mất dạy. Hù doạ ứng viên hả? Tụi bây có cần phải bị nêu tên ra không? Bớt tật mất dạy nhé

Bạn dùng từ vậy chắc cũng k phải dạng vừa hen. Mọi người nên sáng suốt chọn lọc thông tin. Người có phốt hoặc có vấn đề tâm lý thì lên mạng nói cho đã cái nư.

Mình thấy bạn mai thảo và đám hr này nên đi khám bác sĩ đi nha. Chắc dạo này skl nhiều người bị dính f0 nên bắt đầu bị di chứng hậu covid á

Review nhảm quá,

Nhân viên đã • 3 năm trước

Review nhảm trời
    Tội nghiệp công ty nào nhận bạn nà
    Lõ nói gì lag bị bạn chửi ko ra gì

Nhảm quá sức

Hr dở, nhân viên công ty mất dạy, láo xược. Mn không nên vào đây pv mất thời gian