SonKim Land

Ho Chi Minh

Na Na (Manager)

Trần đời tui chưa thấy thằng nào mất dạy như thằng VƯƠNG QUỐC ANH phòng mua hàng, nó đặt hàng người ta làm cho đã, bắt gửi file sang cho xem, rồi nó bẻ lái 1 cái méo làm với người ta nữa.
Nó cầm file đã chỉnh sửa sương sương đi ép giá 1 vendor khác 🤣🤣🤣
Thiết nghĩ công ty nào tuyển người nên tuyển người có "ĐỨC", đừng như thằng này nhé.
P/s: Bác nào có thêm thông tin thì comment cho zui nha!!!

Thằng này nó mất dạy lắm, ăn nói váo vênh, đạo đức không có. Nhiều người chửi nó lắm rồi. Bố láo nhất cũng là thằng chó quốc anh này.

Thằng này nó thích đày đoạ và hành hạ người khác làm theo ý của nó lắm, vendor nào chả chửi nó

Làm ăn thất đức, người ta cũng bỏ công sức ra làm mà nó cướp không như vậy á.
    Phải né thằng hãm này ra mới được.

Ông này có đặc tính đi ăn ở phòng bếp không bao h chờ người ta quay lò vi sóng mặc dù có nhiều người chờ ở đó. Nhưng cứ nhảy bổ vào tranh lò vi sóng trước. Phòng nào cũng ngán ngẫm.

Thằng này là chúa trơ trẽn và mất dạy. Chuyên đâm sau lưng đối tác bằng nhiều chiêu trò.

Nhờ những thằng thất đức như quốc anh mà công ty này tiếng xấu tràn lan

Thằng này nó làm chuyện bậy nhiều lắm và "ham ăn" nữa

Dành cả tuổi xuân để deal giá

Nó deal theo kiểu vừa deal vừa đâm sau lưng đối tác nha

Mất dạy và vô học, trơ trẽn nhất là thằng này

Mình cũng nằm trong list bị nó hành up hành down nha

Nó thích cho người khác ăn hành thì có ngày nó bị người khác cho ăn đập.

Bác nói chuẩn

Hình như nó sắp nghỉ hả các bác

Nó nghỉ không ai tiếc đâu bạn. Thằng vô học và thúi rình như nó ai chả ghét

Thằng cẩu nô thích hành hạ người khác

Ẩn danh (Intern)

Xin review bác Phạm N Hải

Hải kế toán tốt tính mà.

Một người đàng hoàng còn sót lại của phòng kế toán đấy
  • X

xZero đã • 4 năm trước

Anh Hải này ok lắm, mình làm NV cũ ở đây khi làm thanh toán lên tới a Hải duyệt ảnh đều nhắn tin nếu thiếu thông tin gì thì nhớ bổ sung. Ảnh sẽ duyệt trước rồi mình bổ sung sau

Ẩn danh (Manager đã)

Công ty này đóng bảo hiểm chưa được 50% lương, một ngày làm 9 tiếng. Văn hoá hiện tại cực kỳ toxic, vì một số cá nhân không có đạo đức làm khủng hoảng. Các phòng ban kéo nhau nghỉ gần sạch, người mới, người cũ ra vô như một cái chợ. Văn hoá chà đạp, triệt tiêu để tranh giành quyền lực.

9 tiếng đâu ạ. Hơn vậy nữa

Bác nói quá chuẩn cho bác triệu like

Cày như trâu mà chả được 1 đồng tiền tăng ca

Văn hoá vô cùng tiêu cực

cong ty co mây cai chinh sach như thời bao cấp, né gấp nha mn

Làm màu thôi chứ hết sạch tiền rồi. Phá sản và bán lại bây giờ.

Hrd mới lại out rồi các bác. Buồn cười cho 1 nơi mà phòng nhân sự được xem là tệ hại nhất công ty.

Hr không có tiếng nói thì ai mà làm. Hài hước cho việc ông Tuấn ổng đưa HR cho CFO quản và tận diệt

Lại toang ah bác. Khó hiểu nhỉ

Hr mà dưới cfo thì ko toang cũng nát. Vũ thuỵ vy nó làm cho cả phòng hr bay màu còn gì nữa mà không nát bác

Ý chủ thớt ở trên là HR cũ đã bay màu. Hr mới vào cũng bay màu nốt

Toang hết cái phòng hr rồi còn gì

HR toang thì đồng nghĩa công ty toang roi con noi j nua. buon thay!

Vì hr không được xem trọng nên ai vào cũng phải bỏ đi thôi

Mấy bác có nhờ phòng hr giúp đỡ vấn đề gì thì né con Đỗ Thị Nam Hưng ra. Càng xa càng tốt.

Sao v bạn? Mình phòng ban khác, cũng ít hóng drama, chị Lan HRD mới vô dễ thương quá mà ra đi rồi.

Không ai làm nổi với tình trạng thực tại đâu. Còn Hưng thì chỉ hứa suông lấp liếm cho qua chuyện thôi. Hrd mới đi là phải.

Lót dép hóng

Con này chuyên môn không có. Lơ lơ và ngơ ngáo như trên cung trăng xuống. Nói chuyện với nó mất thời gian lắm bác ơi.

Vậy mới thấy HR cũ tốt làm sao

Bà Lan HRD làm dở nên đi phải rồi.

So với con mẹ điên Hoàng Mai Hoa vào trước đó thì ổn hơn đó bác. Bác chê người ta làm dở thì nghiệp à. Đỗ thị nam hưng nó dở mà nó còn ngồi lỳ ra kìa.

Mụ này đu đeo theo lu chí nhân để dựa hơi lấy tiếng mà, chuyên nịnh bợ và cun cút theo đuôi tml nhân để nó bố thí cho mấy cái chiêu đi ăn hôi ăn chặn của nhân viên vì mụ làm phòng c&b, nói chung cũng 1 lũ đbrr thôi

Mụ hưng này có giọng cười tởm lợm, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, không ra dáng 1 người quản lý. Tối ngày đu theo lũ của vy và dũng để nâng bi, bợ đít. Mẹ này có ngày coi chừng ra đường bị dân chúng chặn đánh à

Sao không thấy ai nói gì về Lưu Chí Nhân hay MD mới của khối Sales và Marketing hết nhỉ?

- Phòng compliance: anh đó là 1 ng đẹp trai, tài giỏi, dễ thương, hòa đồng nhé. Mình đang nói anh Louis nhé, ko phải anh Lưu Chí Vỹ đâu, à nhầm Lưu Chí Nhân đâu
    - Phòng MKT: cô MD người Singapore gì đó, mình seen nhé vì ko từ nào có thể miêu tả được cô đó rồi

Ta nói trên đời trời đất không có thằng cha nào mà nhảm và thích bắt bẻ người khác như ông nhân. Nó thì gặp ai cũng thích chèn ép. Còn thằng luiz nó cũng thuộc thể loại vì tiền chuyện gì cũng làm, kể cả hại những người nó từng mang ơn

Mẹ md của sales thì ác như mụ phù thuỷ. Lật lọng hại biết bao nhiêu người phòng sales.

Luiz là người dễ thương, nhiệt tình giúp đỡ người khác, chịu khó lắng nghe và giải thích, Luiz là người có kiến thức và tầm hiểu biết sâu rộng. Bạn ở trên nói Luiz vì tiền mà làm chuyện xấu là điều vô lý nhất luôn, chắc bạn ko biết Luiz là ai =)))

Có những chuyện luiz làm, ít người biết, nhưng là thật. Chuyện mà mình biết về luiz rất tởm. Nhưng xin phép không nói ra.

Bạn cho mình hỏi anh ấy mang ơn ai ở cái công ty này vậy?

Luiz là dễ thương nhất ở công ty này rồi! Ko biết bạn ở trên bị ảnh làm gì mà chửi ghê vậy?

Bạn ơi bạn nói anh Luiz làm gì mà tởm mà ít người biết vậy? Ít người biết mà bạn biết được vậy bạn cũng nhiều chuyện ghê? Nhìn anh Luiz chắc thiếu tiền để vì tiền làm hại người khác không bạn? Anh Luiz đàng hoàng dị cũng lôi ra nói được thì cũng hiểu bạn ntn rồi ha!!!
    Đừng có làm anh hùng bàn phím nói cho đã cái nư bạn ơi. Nói dai nói dài nói dại, nghiệp quật rồi hỏi tại sao.

Ông Nhân thì hãm khỏi nói, đi làm như ko có đánh răng hay gội đầu hay sao, chuyên gia vào công ty gội. Còn tiếng anh thì khỏi phải nói, dùng gg dịch cũng ko ra nhưng lại chuyên viết tiếng anh và cc sếp vào, 🙂

Mình đã từng làm việc với anh Luiz và thấy là anh ấy rất nice & supportive, bạn gì đó chắc chưa làm với anh ấy hay nghe ai nói xàm rồi

Ong Nhan dang ngu vl ra ma cu to ra nguy hiem

Ông nhân này thích chơi méc sếp lắm nha. Cc sếp và toàn bộ công ty, tỏ vẻ và ghi điểm nè.

à đuỹ lưu chí nhân ăn ở thất đức nên nghiệp nó quật ầm ầm vào ng đó, quật từ cái tướng đi tới cái nết, thứ này thượng đội hạ đạp cty ai cũng bik nhưng hok đuổi được. Tại cty này nhân đạo lâm, sợ đuổi rồi cái thứ ko chuyên môn, ko đạo đức, chuyên đi vơ vét kiếm chác dơ bẩn, hay để ý ngta sơ hở cái đi méc sếp để sếp cho nghỉ ngang như thứ quái thai này ra xã hội có ngày đấm cho chết á, tội nó

Luiz ok mà, background chuyên nghiệp, có trình độ, định hướng rõ ràng nên tui ko nghĩ ổng làm mấy chiện xàm xí đâu. Chắc tuỳ trường hợp nữa bác

Mới nghe nói skl đang tuyển nhìu vị trí tính apply vào xem thử review ai dè thấy đứa nào md chửi sếp cũ mình. Anh luiz mà vì tiền đó hả, thiết nghĩ lương skl ảnh nhận cho vui thui, chứ mấy bác có biết anh ấy tư vấn 1 hồ sơ du học vào top 20 us đã được phụ huynh trả cho ít nhất 20k rồi. Gia đình ảnh ở khu Berkeley siêu giàu bên Mỹ. Hồi lúc làm chung với sếp, năm nào ảnh cũng off 1 đến 2 tháng bay về Mỹ đi Hawaii cùng với nhà, hoặc đi Châu Âu đó. Không biết ảnh mang ơn ai ở skl chứ cty cũ của mình thì yêu quý ảnh lắm, hồi lúc sếp mình mổ ruột thừa, cty cho ảnh nghỉ 1 tháng có lương nhe, bác sếp bự còn cho ảnh đi Pháp 2 tuần du lịch vì outstanding performance á... Năm đầu tiên ảnh vào phòng chưa có budget cho mấy cái training đào tạo, anh tự bỏ tiền ra cho team đi, mình vẫn còn mang ơn anh đến giờ.

vấn đề duy nhất là anh Luiz quá hiền quá tử tế, anh nhận hết việc vào mình để con quái thai lu chí nhân rảnh rổi đi đâm sau lưng những ngkhac. Ủa mấy bác biết là lu chí nhân hay coi clip s e x trong giờ làm hôn? Tại rảnh quá đó
    Nó coi ngang nhiên, ai đi qua cũng thấy luôn đó mà hok ai dám đuổi tại gốc nó bự quá

còn mấy bác hỏi gốc con nhân làm gì mà bự thì coi lại câu chuyện vũ thuỵ vy nha, con nhân cũng là con cờ trong tay vũ thuỵ vy nên đc cưng, đc trọng dụng, chứ thứ quái thai như con nhân giờ ai đâu mà xài vô? vừa giẻ rách vừa dơ bẩn cái nết của nó nghĩ buồn dùm gia đình vì có đứa con tật nguyền tánh nết như dzậy á

Bác nói chuẩn vãi, tui nghĩ anh Luiz ko có rảnh đi thị phi đâu, thấy ảnh buôn chứng bán coin bận sml luôn ấy chứ

Người nào mất nết comment nói xấu Luiz ra đường bị trời đánh vì tội vu khống người tốt, bản thân mình đạo đức không ra gì bày đặt ra vẻ biết chuyện bí mật của người khác mà không nói, chỉ tiểu nhân hèn hạ mới nói ỡm ờ kiểu đó để đặt điều vu oan. Luiz là người đàng hoàng chính trực và ở vị thế cao mà ko phải con người vô giáo dục như bạn được phép nói tào lao như vậy

Má ơi. Coi clip s e x trong giờ làm việc luôn hả trời????

Tui vào skl thi nhận ra anh Luiz ngay từ cái chạm mặt đầu tiên. Trước biết anh ở vpbank CF, giờ là fe credit. Lúc đó luiz là phó giám đốc QLRR report cho bác Kalidas, lại từ London về, mập mạp và đẹp trai hơn giờ nên cac chị em khối qlrr mê tít. Mà nghe nói ảnh sắp nghỉ, bác nào biết vì sao ko

Nói cho mà nghe, luiz bản chất không phải xấu nhưng nó bị giật dây bởi Vũ Thuỵ Vy nên nó phải làm những chuyện mà trước đây ở công ty cũ chưa bao giờ làm. Nên người ta nói như vậy là cũng có lý do. Không ai rảnh để đi tại drama đâu các bác.

Thấy review anh Luiz tội quá, sao ảnh kg nghỉ cho rồi ở làm chi bị vạ lây

Nghỉ sớm cho rồi

Bác nói chuẩn tặng 1 like

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Công ty này có vài con rận, đã làm cho công ty khủng hoảng. Phòng ban nào cũng nghỉ sạch, đi tuyển người theo dạng sỉ, không còn tuyển lẻ. Ai thích xem phim cung đấu thì vào.

bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like

Chưa thấy công ty nào có phòng Purchasing quyền lực bằng bên đây

Bác làm review về phòng mua hàng của Vương quốc anh đi bác. Bảo đảm nhiều người cho comment thật trên từng km.

Ẩn danh (Nô nô)

Mấy bác cho review về nhân vật nổi tiếng dạo gần đây nhé: VŨ THỤY VY

Tân ceo mới đây mà

Vu thuy vy là quỷ đội lớp người nha, tránh xa, té gấp ko sẽ bị nó ăn tươi nuốt sống đó. nhờ nó mà cty giờ toàn bị nghe chửi và drama khắp nơi, phòng ban kéo nhau nghỉ lũ lượt. nó là cfo muốn leo lên làm ceo nên nó muốn tiêu diệt hết ban bệ cũ

Trang này là để review về công ty, là về môi trường và các vấn đề chung, ko phải là nơi để các bạn lôi tên người các bạn không thích lên nói xấu, chửi bới, trù dập. Như vậy là khẩu nghiệp! Mỗi người 1 cảm xúc đối với người khác, nếu đem hết danh sách nhân viên công ty lên chửi thì có đem lại giá trị gì cho người cần tìm review không. Sếp cũng có cách quản lý của sếp, không phù hợp với bản thân thì nghỉ, sao phải đưa tên người ta lên đây chửi cho sướng miệng thì được lợi lộc gì cho các bạn. Cái này là nói xấu sau lưng, là hèn. Nếu có tâm thật sự, đủ bản lĩnh thì viết mail nói thẳng hoặc thông qua mail ý kiến không lộ danh tính để nói thẳng cảm nghĩ của mình. Chấm dứt cái trò lôi tên từng người ra chửi rủa ở đây đi. Admin trang này không quản lý tốt thì trang sớm muộn cũng bị sập.

Cái bạn ở trên nè. Nói cho bạn nghe, nếu bạn biết được những trò vô nhân đạo của Vũ thuỵ vy, bạn sẽ nghĩ khác đi đó. Bao nhiêu rối loạn từ đâu mà có, người ta góp ý cũng đã thay đổi được gì. Học cách lắng nghe, làm cho nhân viên người ta cảm thấy trân trọng và được đối xử nhân đạo. Còn hơn đi trù cho trang review sập nhe bác.

Review công ty ko cho review văn hóa, con người, ko lẽ đi review cái tường cái ghế? 90% nv nghỉ đều vì quản lý nhé

Bao nhiêu cái tốt đẹp của công ty bị vũ thuỵ vy phá hoại trong vòng vài tháng. Phòng ban hỗn loạn, nhân viên chán nản, trò dơ bẩn ngày càng nhiều và dày đặc ra.

Bác ở trên nghĩ chuyện ngây thơ quá. Người ta muốn không hợp và nghỉ, nhưng con ác quỷ Vũ Thuỵ Vy nó bày đủ trò nhắm vào các bộ phận mà nó cho nghỉ, ăn quỵt tiền thưởng, tái ký hđ tiền thưởng là 0 và đá người ta văng khỏi công ty dịp tết.

Con này làm đủ mọi cách để chiếm cái ghế của andy. Trong khi andy giỏi chuyên môn, có tâm có tầm thì con này chả có gì. Tiếng anh thì dở, mang tiếng du học về. Lúc nào đầu nó cũng tìm đủ mọi cách để đá văng andy đi.

Con quỷ đội lốt người nè mấy bác ơi

Ẩn danh (NV)

Mấy bạn review có tâm xíu đi. Lôi tên người ta ra xong rồi toàn tự vẽ drama. Bôi nhọ người khác như vậy tội lỗi lắm. Mình thấy anh Luiz và anh Nhân cũng không tệ như bạn nói.

Tui la exstaff của a Luiz ở 1 big4 firm, anh này được lắm nhe, hòa đồng với staff, ko như những manager khác chia bè phái vốn là chuyện như ăn cơm bữa ở big. Ổng có người iu lai Arab bao đẹp, bao giỏi, bao giàu, mấy lần team building đều dẫn đi chung nên có vì tiền thì ngưoi ta cũng bít tìm chổ bao sạch, bao ngon bạn ơi, bớt xàm lol

Anh Luiz giỏi mà, ko có gì để chê lun ý
    Còn con nhân ml thì bác nói phải, ko có tệ như mấy bác khác nói đâu. Nó còn tệ HƠN vậy nữa kìa, reviews trước chỉ là bề nổi của tẳng băng thôi hehee

Con lưu chí nhân mà bác nói không tệ thì thua. Nó là tệ nhất cái công ty này mẹ rồi.

Nhà ông luiz giàu vãi chưởng, nhà toàn bộ ngành đi làm đéo ji cho chúng nó chửi mang nhục

Review xạo, dislike. ko có lửa thì ko có khói

zLuiz mac du ban chat nguoi tốt nhưng vì đồng tiền, chức vị và lòng tự trong ko đủ nên bị giật dây bởi đám ác nhân Vũ Thụy Vy nên mới đi lam chuyện hãm hại phòng khác nên mới bị chửi. đâu có ai rãnh lên chửi nó nếu nó ko làm j. ko ở trong chăn thì ko biết có rận đâu nha còn thằng lưu chí nhân thì khỏi nói, ăn hôi của cty còn ra vẻ ta đây, đi hạch sách chuyên mon nhu shyt các phòng ban ai cũng ghét

Cái bạn ở trên nói Luiz không đủ tự trọng thì im miệng lại nhé, chính bạn mới là người thiếu tự trọng, suy nghĩ thiển cận mới đánh giá về Luiz như vậy, không biết thì đừng nói, cái kiểu mới nghe ít tin đã suy diễn tầm bậy về người khác như vậy thì đi làm ko bao giờ ngóc đầu lên nổi. Đề nghị chấm dứt nói về Luiz ở đây nhé, anh Luiz không phải là người để các bạn khẩu nghiệp như vậy!

Nói cho mấy bác nghe nè. Luiz nó đúng là người đàng hoàng. Nhưng ở đây là nó bị Vũ Thuỵ Vy điều khiển và ra chườm mặt ra để hại người khác theo lệnh của đám đó. Không ai rảnh để đi nói không thành có đâu các bác à. Nói tới Vũ Thuỵ Vy thì hiểu rồi ha. Thân ái

Sao không ai nói đến Hạnh Tạ và đồng bọn cậy quyền lũng đoạn rồi đi bêu rếu nói xấu cty vậy

Bác ở trên có thù gì với luiz mà khẩu nghiệp dữ vậy. Chắc là phường đục khoét gian lận bị ảnh điều tra đây mà

500 ae cho review về thằng lưu chí nhân nha :...

vừa ngu vừa chảnh vừa vô đạo đức nghề nghiệp

Con lưu chí nhân này cả công ty chỉ có 1 người thương nó thôi. Còn lại, ra đường có ngày người ta chặn đường đập nó.

tui chỉ nói đơn giản là những người có liêm sỉ thì không ai hành xử như con ml lu chí nhân này :))

bác ở trên nói thiếu rồi, ở cty này có 2 ng thương có lận, 1 trong 2 là con vợ 2 của nó, cũng là người mà nó dùng thủ đoạn đê hèn đưa vào công ty làm chung á
    nó có chị vợ đầu nhìn học thức và hiền lắm, mấy bác lên phây tìm tên “luu chi nhan” là đào được cả gia đình nó nha

Con nhân này dơ và tởm quá

Thằng Nhân này nó đếch có chuyên môn gì Compliance đâu mà làm vị trí Compliance Manager :))) nó từng làm kế toán trưởng của dự án Nassim JV, xong còn bê đồ dư của dự án khi xây xong mang về :)) Tuân thủ ghê chưa :)))

Quy trình thì biết đéo gì đâu, mà tối ngày đẻ quy trình ra rồi bắt phòng ban khác làm, mà nó đếch biết nguyên tắc quy trình càng đẻ ra mà không có hệ thống thì làm rối ren thôi. Trình tới đâu mà làm Compliance Manager, tiếng Anh thì bập bẹ :))

Ngoài ra, nó còn ăn nói và thái độ rất mất dạy nhé, điều này ai cũng công nhận vì làm chung với nó vài thứ là biết.

Pháp lý chưa review hợp đồng mà nó lanh vô review hết :))) 2 vợ chồng làm chung 1 cty (chồng làm Compliance, vợ làm Cashier Kế Toán) các bạn nào mà từng làm cty lớn, hiểu về văn hoá DN thì biết điều này đúng hay sai :)) Lại thêm 1 điểm ngu ở cty này

Nó tuân thủ nhà nó chưa xong đòi tuân thủ và bắt bẽ người khác, phòng Accounting làm đã đời gì cũng có Compliance chống lưng mà :)) cty này có
    ... Xem thêmvõ mồm thôi. Phòng Compliance vừa ngu vừa dở và lại mất dạy :))

Ông nội nhân này gốc bự quá nên công ty 5 lần 7 lượt không đuổi được ổng

review Công ty SonKim Land, review Công ty SonKim Land, Review Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land review, mức lương ở Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SonKim Land, đánh giá Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land đánh giá công ty, thông tin Công ty SonKim Land, bóc phốt Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SonKim Land như nào?, review Cong ty SonKim Land, review Cong ty SonKim Land, Review Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land review, muc luong o Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land tuyen dung, phong van o Cong ty SonKim Land, danh gia Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land danh gia cong ty, thong tin Cong ty SonKim Land, boc phot Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SonKim Land nhu nao?