Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Anri Suzuki (Dev )

Trang Pink đã đưa tôi đến đây =))

ai kurosawa đã • 6 năm trước

xin chào người anh em :v mình cũng đến hóng phốt nhưng dài quá méo biết đọc từ đâu :)) có ai có tâm tóm tắt hộ vs :3

Maria đã • 6 năm trước

Tóm lại là bà này làm trưởng nhóm test nhưng mặc váy siêu ngắn, làm việc ko công tâm, hay đì đàn em nên bị bóc phốt :v

trang nghĩa đã • 6 năm trước

mi tu tvdtvd

dev sotatek chính hiệu 100% đã • 6 năm trước

Mình là dev sotatek, thấy nhiều anh em review đàn bà thế, k giống các boy sotatek mình quen. Mình thấy ở dự án mình thì testers và dev làm việc với nhau bình thường. Cũng chẳng rõ chị này ntn nhưng theo mình thấy khách quan là nếu bị chị này đì thì đội testers phải nghỉ hết rồi chứ nhỉ. Mình thấy testers giờ vẫn đông vãi, cả cũ cả mới, nghỉ thì lèo tèo vài người cũng k nổi bật. Nhỡ làm kém quá bị nghỉ thì sao =)))) hoặc công ty khác ưu đãi hơn =)) Lương sotatek mình thấy cũng thấp so với thị trường, cái này chắc cũng chẳng giữ được người. Quan điểm khách quan của mình thì thấy bà chị này mà thật sự đè nén bọn e, rồi có chia rẽ nội bộ testers các thể loại như các review thì kiểu gì chả bị đảo chính từ lâu rồi. Chứ chả nhẽ cả lũ testers vẫn đi làm để chịu bị đè nén thì hơi hài hước =)))) đi công ty khác chẳng sướng hơn.

Chia bè kéo cánh là đì đứa mình ko thích thôi, chứ đì cả team để chơi 1 mình à bác bên trên

Anh Thà đã • 6 năm trước

Người ngợm hàng họ tanh bành vlon chán vkl

Khách dạo chơi đã • 6 năm trước

Hồi con này đi thi gì ở FSoft thấy cả công ty đồn là thằng Trung - chồng hiện tại, và con này cùng nhau cắm sừng thằng Thành - người yêu lâu năm để đến với nhau. Và trong lúc yêu Trung hay Thành thì vẫn nhắn tin và đi chơi riêng với 1 đàn các anh trai mưa. Có phốt ko lạ