Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Dev SotaNext

Đây không còn là chỗ để review về công ty/môi trường làm việc một cách trung lập mà công tâm nữa, mà đã trở thành chỗ công kích, sỉ nhục sặc mùi thù hận và tư thù cá nhân.
Mình không rõ bạn Test lead này xấu xa kinh khủng đến thế nào, hay đã làm gì đắc tội tày trời với các bạn. Nếu quả thế thật, xin mời đến tận nơi, chửi tận mặt. Hoàn toàn ủng hộ.
Còn việc 1 đám người giấu mặt, bâu vào xúc phạm người khác bằng những thông tin chưa rõ đúng sai như thế này thì quả thật khó chấp nhận. Nếu các bạn là đàn ông thì là lũ đàn ông mặc váy. Nếu các bạn là đàn bà thì cũng xấu xa không kém gì.
STOP!!!!!!!

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Cá mè một lứa vào đây ỉ ôi à? Dev SotaNext mà rảnh đời thế? Đọc ngay cái quả review của bạn đã thấy cách bạn ăn nói chả ra cái mẹ gì rồi. Cái gì mà mời tận nơi, chửi tận mặt còn hoàn toàn ủng hộ nữa. Gớm, một khi mà người ta đã có mục đích thế thật thì chả cần bạn ủng hộ hay không họ vẫn làm nhé.
    Next, đây là chỗ review mà bạn? Bạn nêu cao tinh thần nghĩa hiệp ở đây làm chi khi mà bạn cũng có biết con mẹ Test Lead kia gì đâu?
    Gớm chả có cái page review này thì thiên hạ đã chẳng biết rõ đến thế. Chứ còn Test Lead kia làm đến đâu ấy, yên tâm không chỉ một người, một nhóm người họ bịa đặt đâu. Mà cả cái team test kia cũng rõ như ban ngày rồi. Nhưng vấn đề là mấy người có dám lên tiếng hay không thôi?

A Th PM Sota Tek đã • 5 năm trước

Em này, anh nghĩ em nên dừng lại ở đây. Anh đã không định lên tiếng nhưng đến bây giờ e vẫn còn ngoi lên để chửi được thì anh cũng chịu thua em. Anh và nhiều người cũng biết em là ai, người em quen (không tiện nói thẳng ra) của em cũng đang làm việc tại đây và em cũng mới xuất hiện ở Tầng 7 thời gian gần đây thôi. Như vậy đủ để em biết là anh biết chính xác em là ai.

Mục đích của em làm suốt thời gian qua là gì, để anh phân tích từng mục để em hiểu:
    1. Em muốn bạn ấy rời khỏi vị trí này: Em nghĩ nếu bạn ấy không ở đó thì vị trí đó là của em ah. Em làm trước bạn ấy 1 thời gian dài, và em như thế nào thì những người làm cùng em đều biết em ạ. Còn bạn ấy giỏi kém gì người làm trực tiếp sẽ hiểu. Kệ người ta thôi em.
    2. Em chê bai đội test kém này nọ rồi đổ chất lượng kém cho đội test: Nói vậy là em chẳng biết quái gì về dự án rồi em, một dự án có vấn đề có rất nhiều nguyên nhân ở trong. Còn đội testers được build lên từ con số 0 và mới được 1.5 năm, công ty cũng còn nhiều cái
    ... Xem thêmcần cải thiện và giờ công ty nào cũng vậy thôi em. Về năng lực thì anh làm việc trực tiếp thì đánh giá phải có ít nhất 50% số Testers hiện tại năng lực hơn em. Anh từng làm với em nên anh chia sẻ thực sự để em hiểu.
    3. Về đời sống cá nhân: Mỗi người 1 quan điểm, mỗi người 1 cuộc sống. Anh không bênh ai cả vì cũng không quan tâm. Mỗi người chỉ nên quan tâm cuộc sống của chính mình thôi. Em có bôi xấu người khác thì e cũng không đẹp được lên mà còn làm chính hình ảnh em xấu xí đi.
    4. Hay mục đích cuối cùng của em là Khủng bố tinh thần, đẩy bạn ấy vào cuộc sống khổ sở, rồi để bạn ấy đi làm chỗ nào cũng bị kì thị, hay sau cùng là khiến bạn ấy tự tử, đến khi nhận được tin bạn ấy chết đi rồi em mới thấy hả hê, thấy thỏa mãn.

Anh nghĩ những gì em làm suốt thời gian qua là đủ rồi, mỗi người tốt xấu thế nào thì kệ người ta tự sống. Anh không rõ ng y e có khuyên gì em không, còn anh thì phân tích chân thành để em hiểu. Nên dừng lại thôi em ạ. Anh hi vọng mọi chuyện nên dừng ở đây, sau comment này.

Dev SotaNext đã • 5 năm trước

Mình đưa ra ý kiến 1 cách vô cùng trung lập mà bạn còn chửi thế thì mình thua :)

Các bạn dừng lại được rồi đó. Chỉ riêng việc các bạn biết test lead cặp bồ trong công ty đã đủ để hiểu bạn mới vào/quay lại rồi. Vợ chồng người ta ko lên tiếng thì thôi bạn bóc phốt làm gì

Mình cũng ko ưa con mụ này nhưng review thế này hơi quá

Anh Th PM đã • 5 năm trước

Thôi em nên dừng lại đi. Đừng áp bức người khác quá em Th ạ.

Bob đã • 5 năm trước

Con gái hận thù nhau kinh thật. Mình ủng hộ việc nên dừng lại ở đây. Người cũ đã nghỉ lâu rồi thì bây giờ cũng nên tìm chỗ ổn định mới thì tốt hơn là cố hạ bệ người khác.
    Đúng nghĩa là cuộc Khủng bố tinh thần. Mình là người ngoài cuộc còn cảm thấy quá kinh khủng.
    Cũng không nên dồn ép người khác quá vào đường cùng. Hi vọng bạn gái này và những bạn tấn công hiểu là nên dừng ở đây thôi.

Khách vãng lai đã • 5 năm trước

Các công ty toàn là người đã rời khỏi công ty lên bôi xấu công ty. Chỉ mấy người thất nghiệp thì mới max rảnh. Chứ ai đang làm ở công ty người ta còn bận trăm công nghìn việc kiếm tiền. Còn làm thì người ta cứ yên vị mà làm, không làm được người ta khác tự bỏ đi. Bây giờ các công ty IT nhan nhản ra, lương thì hấp dẫn mời gọi. Mọi người đi làm vì lương là chính thôi, chứ những cáu khác chỉ ảnh hưởng một phần thôi.
    Tôi quen cả trăm người thì 99 người đều đi làm vì lương.

Đi làm vì lương là đầu tiên rồi

Đàn ông đã • 4 năm trước

Hoang đã • 4 năm trước

Khi một việc nó lặp đi lặp lại tới N lần, hãy hỏi tại sao các công ty để cái việc như thế này xảy ra, đừng cằn nhằn vì sao nhân viên cũ họ chửi