Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Không muốn xưng tên (Không muốn xưng tên)

Mình vào công ty từ những ngày còn ở cái văn phòng bé tí teo, vẫn thích công việc, văn hóa và con người ở đây. Về chế độ từ lúc chẳng có gì khi công ty còn bé nhưng tốt lên từng ngày, mình có so sánh với các bạn làm ở các công ty lớn khác thì thấy chế độ ở Sotatek giờ cũng không có thua kém gì, và tương lai hy vọng sẽ còn hơn ^^.
Ở đây đủ lâu nên cũng đã được thấy vài bạn đã nghỉ việc một thời gian rồi vẫn quay lại Sotatek :)

Hóng đã • 5 năm trước

Nghe giọng đã thấy là HR lên tự PR rồi
    Kém vkl
  • 1

123 đã • 5 năm trước

Ai bảo là HR tự PR thì phản biện đi xem nào? Nói mỗi câu nghe chả có tí thuyết phục gì

Tester quèn đã • 5 năm trước

Thấy có người cũ đã từng nghỉ 1 thời gian xong quay lại Sotatek thật. Từ sếp đến mọi người khác trong team đều vui vẻ chào mừng trên chat channel.

Cũng có nhiều người đã làm thâm niên đến 4-5 năm, tức là từ khi công ty mới thành lập đến tận bây giờ luôn.

Phúc lợi so với các công ty khác thì chưa so sánh được.

Nói chung nghe giọng comment cũng giống HR tự viết để tâng bốc phết, nhưng mà cũng có cơ sở chứ không phải hoàn toàn bịa ra.

Hóng đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike :)). HR pr lộ vc

Nguyễn Đức Thiện đã • 4 năm trước

Mình đã từng nghỉ 6 tháng ở Sotatek và quay lại đây. Với mình thì quay lại là 1 quyết định vô cùng sáng suốt. Ai bảo văn HR thì lôi nick thật ra đây nói chuyện =)) K chui trong bụi nhá