Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Dev Dạo (Dev)

Sắp tới mình đang định ứng tuyển vào vị trí Junior Web. Mà thấy nhiều rv tệ quá.

Lê Duy Tùng đã • 4 năm trước

Mình không phải nhân viên chính thức, mình chỉ đi làm onsite nhưng mình cảm nhận môi trường ở đây rất tốt, trình độ dev rất cao, có thể học hỏi đc nhiều thứ, bạn yên tâm vào và làm việc

Dev Dạo đã • 4 năm trước

tks bác, mình làm trái ngành nên cũng cần tìm 1 môi trường để học hỏi

Học hỏi thì được nhưng lâu dài thì không nên nhé. Chỉ là chỗ trú mưa rồi sau khi đủ lông đủ cánh thì bay đến những nơi tử tế hơn nhé !! Ngành này thì chỉ sợ thiếu người chứ không có chuyện thiếu việc nhé !!

Công nhận tester ở đây rất cục súc. Kinh nghiệm đã không có lại còn cứ thích vẽ vời thể hiện.!!! Vào là hối hận cả đời đó!!!

Cứ đổ lỗi cho Pinky nhưng thực sự từ khi bà đi, đội test không những không ổn mà còn bị chửi và ném đá nhiều hơn !!! Hồi trước có Test Manager vào được 1 thời gian nhưng chắc không chịu được áp lực nên nghỉ rồi !!

Mấy bố nhét cả những đứa chưa ra trường, chưa tốt nghiệp vào làm tester cho dự án thì làm gì mà chúng nó chả cục sục , bố láo vì đã biết cái đéo gì đâu ??Fsoft ít ra còn đầu tư training vài tháng nên tester của Fsoft hiểu biết , tiếp thu và đéo cục súc như ở đây nhé!!