Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Lữ khách (Nhân viên quèn)

Công ty này chỉ được cái bề nổi bên ngoài. Thực chất nát hơn tương bần. Quản lý trình độ kém, nhân viên thì lộn xộn. Quy trình tuyển dụng thực chất cho có. Mảng Back Office thì làm ăn qua quýt. Tester thì khỏi bàn, nhưng dev thì ngày càng đi xuống. Khan hiếm nhân sự chất lượng cao. Ban đầu phát triển mảng outsourcing thấy đi khá nhanh nhưng thực tế là TTS chiếm khá nhiều. Theo đuổi lượng hơn là chất.

Công ty lương thấp lắm đúng ko ạ?

Lữ khách đã • 5 năm trước

Lương lậu không cao, nhiều chuyện thâm cung bí sử còn hơn cả tiểu thuyết trung quở. Chúc bạn thượng lộ nằm im nhé !

Quan tâm chuyện thâm cung bí sử để làm gì? Đi làm thì cứ đi làm thôi. Bồ bịch thì đâu mà chả có. Con nào hám fame thì đu bám founder thôi có gì lạ
  • W

Windy đã • 5 năm trước

Quá chuẩn bác ơi

Ẩn danh (Dev mới)

Mới vào cty hơn 1 tháng thấy mọi thứ okie mà nhỉ.
Cty mn support nhiệt tình, môi trường thân thiện, văn phòng đẹp v~. Có đồ ăn nhẹ hàng tuần, cuối tháng tổ chức sn cho các bạn trong tháng khá vui
Điểm trừ là đi muộn trừ hơi chât thôi

Haha đã • 5 năm trước

HR rảnh thì tập trung vào trau dồi kỹ năng để hunt nào. Vào đây seeding là gì? Phốt lên tận nóc nhà không cần PR thêm nữa

Code dạo đã • 5 năm trước

Khổ thân mấy em HR vãi . Cứ có comment khen tí là y rằng mấy bác ngồi đáy giếng lại quy chụp luôn là mấy e ấy seeding :)

Mới vào 1 tháng thì biết gì mà comment. Chắc chưa phải OT vật mặt nên còn khen lắm

Klq nhưng HR bên này kém vật =))

Dev SotaNext

Đây không còn là chỗ để review về công ty/môi trường làm việc một cách trung lập mà công tâm nữa, mà đã trở thành chỗ công kích, sỉ nhục sặc mùi thù hận và tư thù cá nhân.
Mình không rõ bạn Test lead này xấu xa kinh khủng đến thế nào, hay đã làm gì đắc tội tày trời với các bạn. Nếu quả thế thật, xin mời đến tận nơi, chửi tận mặt. Hoàn toàn ủng hộ.
Còn việc 1 đám người giấu mặt, bâu vào xúc phạm người khác bằng những thông tin chưa rõ đúng sai như thế này thì quả thật khó chấp nhận. Nếu các bạn là đàn ông thì là lũ đàn ông mặc váy. Nếu các bạn là đàn bà thì cũng xấu xa không kém gì.
STOP!!!!!!!

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Cá mè một lứa vào đây ỉ ôi à? Dev SotaNext mà rảnh đời thế? Đọc ngay cái quả review của bạn đã thấy cách bạn ăn nói chả ra cái mẹ gì rồi. Cái gì mà mời tận nơi, chửi tận mặt còn hoàn toàn ủng hộ nữa. Gớm, một khi mà người ta đã có mục đích thế thật thì chả cần bạn ủng hộ hay không họ vẫn làm nhé.
    Next, đây là chỗ review mà bạn? Bạn nêu cao tinh thần nghĩa hiệp ở đây làm chi khi mà bạn cũng có biết con mẹ Test Lead kia gì đâu?
    Gớm chả có cái page review này thì thiên hạ đã chẳng biết rõ đến thế. Chứ còn Test Lead kia làm đến đâu ấy, yên tâm không chỉ một người, một nhóm người họ bịa đặt đâu. Mà cả cái team test kia cũng rõ như ban ngày rồi. Nhưng vấn đề là mấy người có dám lên tiếng hay không thôi?

A Th PM Sota Tek đã • 5 năm trước

Em này, anh nghĩ em nên dừng lại ở đây. Anh đã không định lên tiếng nhưng đến bây giờ e vẫn còn ngoi lên để chửi được thì anh cũng chịu thua em. Anh và nhiều người cũng biết em là ai, người em quen (không tiện nói thẳng ra) của em cũng đang làm việc tại đây và em cũng mới xuất hiện ở Tầng 7 thời gian gần đây thôi. Như vậy đủ để em biết là anh biết chính xác em là ai.

Mục đích của em làm suốt thời gian qua là gì, để anh phân tích từng mục để em hiểu:
    1. Em muốn bạn ấy rời khỏi vị trí này: Em nghĩ nếu bạn ấy không ở đó thì vị trí đó là của em ah. Em làm trước bạn ấy 1 thời gian dài, và em như thế nào thì những người làm cùng em đều biết em ạ. Còn bạn ấy giỏi kém gì người làm trực tiếp sẽ hiểu. Kệ người ta thôi em.
    2. Em chê bai đội test kém này nọ rồi đổ chất lượng kém cho đội test: Nói vậy là em chẳng biết quái gì về dự án rồi em, một dự án có vấn đề có rất nhiều nguyên nhân ở trong. Còn đội testers được build lên từ con số 0 và mới được 1.5 năm, công ty cũng còn nhiều cái
    ... Xem thêmcần cải thiện và giờ công ty nào cũng vậy thôi em. Về năng lực thì anh làm việc trực tiếp thì đánh giá phải có ít nhất 50% số Testers hiện tại năng lực hơn em. Anh từng làm với em nên anh chia sẻ thực sự để em hiểu.
    3. Về đời sống cá nhân: Mỗi người 1 quan điểm, mỗi người 1 cuộc sống. Anh không bênh ai cả vì cũng không quan tâm. Mỗi người chỉ nên quan tâm cuộc sống của chính mình thôi. Em có bôi xấu người khác thì e cũng không đẹp được lên mà còn làm chính hình ảnh em xấu xí đi.
    4. Hay mục đích cuối cùng của em là Khủng bố tinh thần, đẩy bạn ấy vào cuộc sống khổ sở, rồi để bạn ấy đi làm chỗ nào cũng bị kì thị, hay sau cùng là khiến bạn ấy tự tử, đến khi nhận được tin bạn ấy chết đi rồi em mới thấy hả hê, thấy thỏa mãn.

Anh nghĩ những gì em làm suốt thời gian qua là đủ rồi, mỗi người tốt xấu thế nào thì kệ người ta tự sống. Anh không rõ ng y e có khuyên gì em không, còn anh thì phân tích chân thành để em hiểu. Nên dừng lại thôi em ạ. Anh hi vọng mọi chuyện nên dừng ở đây, sau comment này.

Dev SotaNext đã • 5 năm trước

Mình đưa ra ý kiến 1 cách vô cùng trung lập mà bạn còn chửi thế thì mình thua :)

Các bạn dừng lại được rồi đó. Chỉ riêng việc các bạn biết test lead cặp bồ trong công ty đã đủ để hiểu bạn mới vào/quay lại rồi. Vợ chồng người ta ko lên tiếng thì thôi bạn bóc phốt làm gì

Mình cũng ko ưa con mụ này nhưng review thế này hơi quá

Anh Th PM đã • 5 năm trước

Thôi em nên dừng lại đi. Đừng áp bức người khác quá em Th ạ.

Bob đã • 5 năm trước

Con gái hận thù nhau kinh thật. Mình ủng hộ việc nên dừng lại ở đây. Người cũ đã nghỉ lâu rồi thì bây giờ cũng nên tìm chỗ ổn định mới thì tốt hơn là cố hạ bệ người khác.
    Đúng nghĩa là cuộc Khủng bố tinh thần. Mình là người ngoài cuộc còn cảm thấy quá kinh khủng.
    Cũng không nên dồn ép người khác quá vào đường cùng. Hi vọng bạn gái này và những bạn tấn công hiểu là nên dừng ở đây thôi.

Khách vãng lai đã • 5 năm trước

Các công ty toàn là người đã rời khỏi công ty lên bôi xấu công ty. Chỉ mấy người thất nghiệp thì mới max rảnh. Chứ ai đang làm ở công ty người ta còn bận trăm công nghìn việc kiếm tiền. Còn làm thì người ta cứ yên vị mà làm, không làm được người ta khác tự bỏ đi. Bây giờ các công ty IT nhan nhản ra, lương thì hấp dẫn mời gọi. Mọi người đi làm vì lương là chính thôi, chứ những cáu khác chỉ ảnh hưởng một phần thôi.
    Tôi quen cả trăm người thì 99 người đều đi làm vì lương.

Đi làm vì lương là đầu tiên rồi

Đàn ông đã • 4 năm trước

Hoang đã • 4 năm trước

Khi một việc nó lặp đi lặp lại tới N lần, hãy hỏi tại sao các công ty để cái việc như thế này xảy ra, đừng cằn nhằn vì sao nhân viên cũ họ chửi

Ẩn danh (Dev gà)

Cho em hỏi có ai biết chính xác là công ty Sota Tek với công ty Ekoios có liên quan gì đến nhau k ạ? Thấy ở dưới có bác bảo là 1, có bác lại bảo không phải

Bình mới rượu cũ bạn ạ. Khác tên, cùng outsource, ngồi cùng nhau, anh CEO hiền
Q

Qua đường

Lương ghi trên jd một đường, đi phỏng vấn offer 1 kiểu.
Hơi mất thời gian của nhau.

Leve đã • 5 năm trước

Bác pv vị trí nào thế ???

năng lực thế nào ngta offer thế đấy. có phải JD 1000$ mà mới ra trường cũng auto 1000$ đâu. Làm ơn đừng có lôi JD ra để nói là công ty lừa lọc gì. Quan trọng bạn xứng đáng với mức lương bạn expect hay không đã :) làm IT mà mindset hèn vl

Nếu đã không offer được expect thì bảo không phù hợp, fail cho nhanh offer làm gì??

gửi thằng bên trên đã • 5 năm trước

Offer cho mày biết mày đang ở đâu đấy :)

Là mindset hèn hay công ty treo đầu dê bán thịt chó ?
    Lúc tuyển đưa 1 mức offer đến lúc nói chuyện thì bẻ nọ, lái kia bắt bẻ đủ thứ.
    Nói chung anh em nên tìm hiểu kỹ trước khi qua đây pvấn. công ty hợp với hội thực tập sinh, fresher còn nếu muốn phát triển bản thân hay muốn 1 mức lương ổn thì tốt nhất là né ra.

Bác kia mindset mới là chán, đúng là đa phần công ty VN làm JD ảo vcl. JD đưa range lương tương ứng vs kinh nghiệm, k đủ kinh nghiệm vị trí đấy thì reject mẹ đi, offer xuống làm gì, hay đưa cái range lương để lừa mấy con cừu non. JD senior, lương tầm $1000, thế junior apply, không đủ tiêu chuẩn senior thì gợi ý phỏng vấn junior chứ đừng kéo mức lương xuống rồi kêu mày chưa đạt được mức lương như thế. Còn có kiểu range lương từ 300-1000 đô. Bịp vc

Dev (Dev quèn)

Sếp Tuyến ok ko anh em? Trước thần tượng ông ấy lắm vì nghe đồn rất có năng lực.

Anh rể cũng ổn

Anh rể là sao bạn? Biệt danh của sếp Tuyến ạ?

Khá đẹp trai, vui tính lại còn nhiệt tình í, chưa được làm việc cùng nên cũng ko biết có giỏi ko. Hihi

Ứng viên

Mình đi phỏng vấn ở đây, 1 chị Trưởng phòng hành chính nhân sự buồn cười thật sự. Ứng viên nói chuyện nhưng mặt hất hàm, thi thoảng nhếch mép. Chưa chuyên nghiệp ngay cả lúc phỏng vấn, không biết môi trường thế nào

HRM đã • 5 năm trước

Chào em, chị là chị TPNS đấy đây. Chị hơi bất ngờ khi em nhận xét như vậy vì thực sự chị chưa bao giờ có ý niệm không tôn trọng ứng viên hay có ý thể hiện ra như vậy cả.
    Tuy nhiên, chị cũng cảm ơn góp ý của em để thấy rằng không phải lúc nào người tiếp nhận thông tin cũng hiểu/thấy những gì mình đang chủ ý, mà có thể hiểu sang 1 thái cực khác đi.
    Trong thư thông báo kết quả phỏng vấn, công ty có gửi kèm link form Trải nghiệm ứng viên trong đó bao gồm cả phần phỏng vấn, nếu em còn có gì chưa hài lòng thì có thể phản hồi lại, công ty và chị rất chào đón các góp ý mang tính xây dựng và chân thành.

Cảm ơn em.

Các ông chứ chê công ty lương lậu thế nào chứ tôi thấy đợt dịch này mà lương không bị giảm, nhân viên cũng không bị cắt giảm mà còn được động viên, vẫn thực hiện PA để tăng lương. Như thế là quá tốt so với các công ty khác rồi. Đôi lúc cũng có một số nhân viên tính tình khó hiểu nhưng không ai làm gì ai nên tôi không thấy có vấn đề gì hết. Bớt sân si là thấy được nhiều cái tốt liền :)

Nhân sự vẫn cắt giảm âm thầm bạn không biết thôi

Qua đường đã • 5 năm trước

Cắt giảm mà cũng âm thầm được à bác ơi =))) hay thế

DEV cũ

Cty này cho 0 sao cũng đáng. Cty gì mà coi dev như chó

TTT đã • 5 năm trước

dev đang làm đã • 5 năm trước

Khiếp bác có comment nhầm cty k vâyh. Mình đang làm thấy các sếp thoải mái tâm lý với nhân viên - làm remote k giảm lương- kỳ xét vẫn tăng lương đều đều lại còn ăn uống liên miên mà kêu coi dev k ra gì . Khiếp đảm

Có cty nào làm remote mà giảm lương à?
    Làm remote những vẫn phải làm từng ý việc, có phải chơi đâu mà giảm lương

Dev công ty khác đã • 5 năm trước

Có vụ giảm lương đó nhé. Đcm đợt làm ở 1 tập đoàn có tiếng mà lúc làm remote vẫn giảm lương bình thường.

Chủ tịch vào họp còn bảo nhân viên làm trên công ty còn ngồi lướt facebook, xem youtube thì lúc làm remote không có lý do gì không làm thế cả. Thế nên giảm lương là hợp lý. Thằng nào muốn giữ nguyên lương htif làm 10 tiếng/ngày + làm cả ngày t7.

Công ty không giảm lương là tử tế rồi đó.

Không cần biết là ai đã • 5 năm trước

Chém vừa vừa thôi. Tập đoàn đó là tập đoàn nào ?? Thế chủ tịch muốn làm gì thì làm à ???Vậy giá trị của hợp đồng lao động là gì ??

Dev công ty khác đã • 5 năm trước

Tập đoàn đấy là NextTech nhé. Không tin các bạn cứ tìm thử review của tập đoàn NextTech mà đọc không lại bảo mình chém gió =)). Lương trừ theo bậc luôn. Lương mình trên 20 bị trừ cm nó 4tr luôn nhé.

Tester cũ đã • 5 năm trước

Bạn nói đúng. Cty gì mà nhân viên bị đuổi việc như đi chợ

hoang mang (bà mai)

tính ứng tuyển đọc xong review hoang mang luôn
Không hiểu công ty nghĩ gì nếu như review quá nhiều về một người mà người đó làm hỏng hết cả hình tượng của công ty cố gắng xây dựng nhưng vẫn giữ lại thì thiết nghĩ công ty để ảnh hưởng thương hiệu vậy thật buồn quá!
Cả tập thể xây dựng và 1 con người phá vỡ, tiếc thay
Và một người nói có thể là bịa đặt nhưng rất nhiều người nói chung một vấn đề thì cũng nên xem lại vấn đề đó!

Tester đã • 5 năm trước

Bà tester đó gánh drama cho cả công ty còn gì, kiểu đánh lạc hướng :)) chứ vấn đề thì đầy ra

2.7

review Công ty Sota Tek, review Công ty Sota Tek, Review Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek review, mức lương ở Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sota Tek, đánh giá Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek đánh giá công ty, thông tin Công ty Sota Tek, bóc phốt Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sota Tek như nào?, review Cong ty Sota Tek, review Cong ty Sota Tek, Review Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek review, muc luong o Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek tuyen dung, phong van o Cong ty Sota Tek, danh gia Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sota Tek, boc phot Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sota Tek nhu nao?