Sotrans Logistics

142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Đã làm được 1 năm (Nhân viên bình thường)

SOTRANS HCM
Điểm mạnh: Môi trường chan hòa, nhẹ nhàng, vui vẻ, không toxic. Bảo hiểm full lương, các chế độ khác như mặt bằng chung. Nhiều nhân viên làm lâu năm nên trong công ty nhiều thế hệ. T7 sales được nghỉ, back office có thể lên văn phòng hoặc WFH. Đa phần ít phải OT.
Điểm yếu: Lương thấp và tăng lương chậm cho hầu hết các vị trí. Không có lương OT.
=> Phù hợp với người muốn làm ổn định lâu dài.
  • I

intern đã • 1 năm trước

bên bác mạnh sea nhập china không

Người qua đường (Khum có )

HR của sotrans chi nhánh ở SG bên quận 4 cực kì thiếu chuyên nghiệp, process CV lâu la. Nchung cty VN mô hình thuần VN nên phải chịu thôi. Mong các anh chị HR đi học thêm kiến thức và quy trình tuyển dụng nhiều lên vì kĩ năng kém quá, tưởng đâu mấy cty thời bao cấp 😬

Người thật việc thật đã • 1 năm trước

Mình làm Sotrans được hơn 2 năm rồi, vô công ty lúc có dịch nên phỏng vấn online, chỉ mất chưa đến 1 tháng thôi mà. Vô được rồi thì thấy môi trường làm việc phúc lợi rất tốt, đóng bảo hiểm full lương, chắc các công ty VN khác không bằng đâu, lương tăng ít thì cái này là điểm trừ duy nhất thôi. Với những người ở xa công ty thì đường xa kẹt xe cũng bất tiện.

2.5

review Công ty Sotrans Logistics, review Công ty Sotrans Logistics, Review Công ty Sotrans Logistics, Công ty Sotrans Logistics review, mức lương ở Công ty Sotrans Logistics, Công ty Sotrans Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sotrans Logistics, đánh giá Công ty Sotrans Logistics, Công ty Sotrans Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Sotrans Logistics, bóc phốt Công ty Sotrans Logistics, Công ty Sotrans Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sotrans Logistics như nào?, review Cong ty Sotrans Logistics, review Cong ty Sotrans Logistics, Review Cong ty Sotrans Logistics, Cong ty Sotrans Logistics review, muc luong o Cong ty Sotrans Logistics, Cong ty Sotrans Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Sotrans Logistics, danh gia Cong ty Sotrans Logistics, Cong ty Sotrans Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sotrans Logistics, boc phot Cong ty Sotrans Logistics, Cong ty Sotrans Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sotrans Logistics nhu nao?