Sphinx

1 Phùng Chí Kiên Cau Giay Ha Noi

Công dân tốt (Lao động phổ thông)

Cái cần layoff là cái nết của ông tự nhận mình là ceo. Đường lối cty chẳng thấy vẽ toàn vẽ đường cho hươu chạy. Không làm đòi khoang tay. Cty như cái lớp chồi

Ẩn danh (Dev)

Công ty không có checkpoint mặc dù ghi trong hợp đồng là 1 năm 2 lần, chuyên chậm lương, nợ lương nhân viên

Sếp rất giỏi hứa. Bay nửa cty vẫn hứa

Công ty vui. Nhiều anh em hòa đồng, chế độ cũng ok, lương cũng trong mức trung bình.

E

EmAnhHuấn

Công ty lúc vui thì vui vl nhưng cái lúc đell vui thì ae cũng "cây khế" lắm đấy. cái để vẫn muốn làm ở cty này là ông sếp

Cty chuyên ngôn ngữ j vậy bác,có java web k

Văn phòng đẹp, môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến,...

2.9

review Công ty Sphinx, review Công ty Sphinx, Review Công ty Sphinx, Công ty Sphinx review, mức lương ở Công ty Sphinx, Công ty Sphinx tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sphinx, đánh giá Công ty Sphinx, Công ty Sphinx đánh giá công ty, thông tin Công ty Sphinx, bóc phốt Công ty Sphinx, Công ty Sphinx có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sphinx như nào?, review Cong ty Sphinx, review Cong ty Sphinx, Review Cong ty Sphinx, Cong ty Sphinx review, muc luong o Cong ty Sphinx, Cong ty Sphinx tuyen dung, phong van o Cong ty Sphinx, danh gia Cong ty Sphinx, Cong ty Sphinx danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sphinx, boc phot Cong ty Sphinx, Cong ty Sphinx co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sphinx nhu nao?