Star Global

Dev quèn sau hai năm (Dev quèn)

Sau hai năm, cũng nhiều người đi. Âu cũng sắp tới lượt mình.
Hầu như mn đều hài lòng về công ty. Quá thoải mái, lương ổn, không cao không thấp. Anh em ko chính trị, chỉ có 1 người hơi khó chịu. Về đồng nghiệp là mình thấy yên bình nhất đó giờ, ko có drama.
Ghi vài dòng trc khi sắp chia xa.
Mãi nhớ về Ngôi sao toàn cầu, 1 cty vs môi trường tốt nhất từ trc tới giờ mình từng làm.
À mà phải apply cty khác ở VN rồi, hihi không có cơ hội đi Tây du.

Tuna (Sinh viên)

Mấy công ty như này thì làm sao cập Nhật thông tin ứng tuyển vậy mn

Drke đã • 2 năm trước

Công ty này có những đợt tuyển dụng nào vậy b.
F

Frontend Dev (Dev)

Công ty requirement cần tiếng Anh tốt, phỏng vấn khó cho nên đồng nghiệp toàn bị xịn hết sức lại còn nice với nhau, thời gian làm việc flexible, đa số mọi người đều làm hybrid hoặc remote, môi trường làm dễ chịu, mọi người support nhau, làm hơn năm chưa thấy có drama nào. Range lương cao, vào làm auto được Macbook cấu hình theo yêu cầu.

Dev gà đã • 3 năm trước

Dev gà đã • 3 năm trước

4.3

review Công ty Star Global, review Công ty Star Global, Review Công ty Star Global, Công ty Star Global review, mức lương ở Công ty Star Global, Công ty Star Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Star Global, đánh giá Công ty Star Global, Công ty Star Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Star Global, bóc phốt Công ty Star Global, Công ty Star Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Star Global như nào?, review Cong ty Star Global, review Cong ty Star Global, Review Cong ty Star Global, Cong ty Star Global review, muc luong o Cong ty Star Global, Cong ty Star Global tuyen dung, phong van o Cong ty Star Global, danh gia Cong ty Star Global, Cong ty Star Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Star Global, boc phot Cong ty Star Global, Cong ty Star Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Star Global nhu nao?