Star Kitchen

8a/11c2 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Người bị lừa

Công ty theo hướng gia đình, Phúc lợi không có, không quan tâm nhân viên, lương rất thấp

Nhân viên

Quản lý cửa hàng cố chấp, ép nhân viên nghỉ việc, bênh những nhân viên “ruột”, chế độ lương chán

review Công ty Star Kitchen, review Công ty Star Kitchen, Review Công ty Star Kitchen, Công ty Star Kitchen review, mức lương ở Công ty Star Kitchen, Công ty Star Kitchen tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Star Kitchen, đánh giá Công ty Star Kitchen, Công ty Star Kitchen đánh giá công ty, thông tin Công ty Star Kitchen, bóc phốt Công ty Star Kitchen, Công ty Star Kitchen có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Star Kitchen như nào?, review Cong ty Star Kitchen, review Cong ty Star Kitchen, Review Cong ty Star Kitchen, Cong ty Star Kitchen review, muc luong o Cong ty Star Kitchen, Cong ty Star Kitchen tuyen dung, phong van o Cong ty Star Kitchen, danh gia Cong ty Star Kitchen, Cong ty Star Kitchen danh gia cong ty, thong tin Cong ty Star Kitchen, boc phot Cong ty Star Kitchen, Cong ty Star Kitchen co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Star Kitchen nhu nao?