Stepmedia Software

19 Ho Van Hue, W9 Phu Nhuan, Ho Chi Minh
3.8 | 1,649 reviews

Tuyết (CS)

Công việc rất thú vị và không nhàm chán, phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau và phải chỉ cho họ cách để họ bán được hàng dựa vào lĩnh vực mà họ đang làm, nói chung là phải tìm hiểu nhiều lắm

dev (dev)

Từng phỏng vấn bên này, anh Sơn là interviewer. Không thích thái độ với ứng viên của ảnh. Sau này qua bên Titan làm chung cái dự án chính mà hồi phỏng vấn step muốn join vào, thấy dự án cũng chẳng có gì cao siêu như lời ảnh nói, chỉ là trong buổi phỏng vấn bị vẽ vời làm lố. Nói chung là nên xem lại cách tiếp cận của người phỏng vấn kẻo chỉ tìm được những người không phù hợp với dự án vào làm. Về môi trường và cơ sở vật chất công ty thì nhìn qua thấy giống sendo, chưa vào làm chưa đánh giá chính xác được.

Huy (Dev)

Cioong ty như lon, toàn thuê người comment buff bẩn hài vc,ae nên lưu ý

Thành đã • 2 năm trước

dev đã • 2 năm trước

Hung dev đã • 2 năm trước

Congty phong cách thuần Việt chắc cũng quan liêu lắm

AAAAAAAA đã • 2 năm trước

Người Lạ đã • 2 năm trước

Trách cty thành bãi cứt thì bạn cũng thuộc hạng ruồi

người em thân yêu của chị ruộc QA chúa đã • 1 năm trước

3.8

( 1,649 Reviews )

review Công ty Stepmedia Software, review Công ty Stepmedia Software, Review Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software review, mức lương ở Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stepmedia Software, đánh giá Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Stepmedia Software, bóc phốt Công ty Stepmedia Software, Công ty Stepmedia Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stepmedia Software như nào?, review Cong ty Stepmedia Software, review Cong ty Stepmedia Software, Review Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software review, muc luong o Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software tuyen dung, phong van o Cong ty Stepmedia Software, danh gia Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stepmedia Software, boc phot Cong ty Stepmedia Software, Cong ty Stepmedia Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stepmedia Software nhu nao?