Stradex Vietnam

37-B4, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức

Phạm Anh Tuấn (Chủ tịch)

Công ty liên quan Phó đức nam đã bị bắt chuyên làm về tài chính tuyển dụng nhân viên sale forex 1 thời gian rồi đuổi, TNHH Tisamic TNHH Investo là các công ty liên quan K-gobal nữa
Công ty sân sau của Phó Đức Nam (MrPips) dùng để rửa tiền, marketing và tuyển sale cho sàn forex lừa đảo. Marketing manager Đặng Hoàng Liên Anh là cánh tay phải của MrPips và hiện đang lẩn trốn công an bên Thái Lan

Ẩn danh (SEO)

Cho em hỏi cong ty này vô làm SEO ổn không ạ

ẩn danh đã • 2 năm trước

sale hay seo?? mở tài khoản được thì ổn định thu nhập lắm bạn, không dc thì out thui. nhưng mà làm forex chứng khoán quốc tế. cơ cấu hết rồi khách không rút tiền được - thất đức lắm nên cân nhắc. tùy lối sống mn thui

Ủa trước tết thấy có nhiều review xấu lắm mà - bị đánh giá lừa đảo, sao giờ đâu mất hết rồi?

Có dấu hiệu bán thông tin ứng viên
Đừng ứng tuyển vào vị trí chăm sóc khách hàng

dấu hiệu như nào, bạn nêu cụ thể được không?

Người qua đường đã • 3 năm trước

Sao á bạn ơi

Stradex bán CV ứng viên cho Light Human nha mọi người
Tụi Stradex hay đăng tin tuyển dụng vị trí chăm sóc khách hàng/ support staff để lấy CV các bạn ứng tuyển bán cho các công ty khác (mà "công ty khác" là các công ty shit tuyển các vị trí bullshit)

ma đã • 3 năm trước

vcl vừa đi phỏng vấn và báo được tuyển thì lên đây đọc được cái này

ẩn danh đã • 2 năm trước

Mọi người đừng gửi CV ứng tuyển bất kể các vị trí nào nha, tụi nó bán thông tin của các bạn qua cho các công ty chứng khoán khác tha hồ bị tụi telesale làm phiền mà tụi telesale của các công ty đó tụi nó còn chửi mình nếu mình ko hợp tác với tụi nó nữa đấy

Dạng công ty cứ tuyển nhân viên xong lại không tuyển, xong vào làm lại giải tán lấy lý do này khác sa thải nhân viên là công ty chết đói không có lương gỉa, loại ý lừa đảo sắp hết gạo ăn rồi cứ đánh lừa thôi , tưởng công ty hoành tráng nhưng sắp sửa giải tán rồi. Tình trạng các công ty bây giờ như thế.
    Ngoài ra có cônh ty không giám thuê người lao động mà thuê làm rồi trả theo giờ và nói không đáp ứng được nên không nhận. Trường hợp này đó cũng là một hình thức lợi dụng chất xám.

1.7

review Công ty Stradex Vietnam, review Công ty Stradex Vietnam, Review Công ty Stradex Vietnam, Công ty Stradex Vietnam review, mức lương ở Công ty Stradex Vietnam, Công ty Stradex Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stradex Vietnam, đánh giá Công ty Stradex Vietnam, Công ty Stradex Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Stradex Vietnam, bóc phốt Công ty Stradex Vietnam, Công ty Stradex Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stradex Vietnam như nào?, review Cong ty Stradex Vietnam, review Cong ty Stradex Vietnam, Review Cong ty Stradex Vietnam, Cong ty Stradex Vietnam review, muc luong o Cong ty Stradex Vietnam, Cong ty Stradex Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Stradex Vietnam, danh gia Cong ty Stradex Vietnam, Cong ty Stradex Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stradex Vietnam, boc phot Cong ty Stradex Vietnam, Cong ty Stradex Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stradex Vietnam nhu nao?