Streamcast Asia

Sky Garden 3, Pham Van Nghi District 7 Ho Chi Minh

T nv cũ SCAVN (Không quèn nhưng bị đày vì ko ...

Công ty này tệ số 2 thì ko chỗ nào số 1!
Hr tệ! Ko biết bảo vệ quyền lợi nhân viên, hay đùn đẩy trách nhiệm và lừa dối cắt xén giấy tờ nếu ae nhân viên ko để ý, ko biết luật là bị nó cắt cổ ngay.
Hr con tên Trâm, vào làm với vai trò là thiên hạ đệ nhị, chỉ sau Trang kế toán, chuyên môn bợ đít và nâng bi các sếp, và cuối cùng được bí mật cho làm trợ lý giám đốc, nếu các bạn chưa biết :))) giờ mắt nó để lên trời rồi :)))) cẩn thận cẩn thận!
Cty toàn nịnh thần, hợp tác với nhau đẩy sếp cũ (anh T) đi để nắm quyền. Trang, Tuấn, Thành(em ruột anh T), My đc sự đồng ý ngầm của mrBoh đã lôi drama tình cảm của anh T ra, thêm mắm dặm muối rồi đồn thổi ra ngoài, ép buộc anh T phải nghỉ việc "thân bại danh liệt"
Sau đó mấy tháng thì bắt đầu thanh trừng luôn tất cả các nhân viên đã làm việc lâu cho cty nhưng ko phải team nịnh thần, anh L kho vì biết quá nhiều nên cũng bị ép nghỉ, sắp tới là Tuấn, Tuấn cũng là team nịnh, nhưng ko nghe lời Trang, nên Trang bàn vs My vs mrBoh, 2ng đồng ý, c
... Xem thêmó lẽ sau tết 2024 này, anh Tuấn sẽ phải cook thôi.
Đôi lời Trang nói về Tuấn mà có lẽ Tuấn chưa nghe:
- Ngày xưa Thành sale nghỉ hay làm nó chỉ báo cáo cho Tuấn, chị cũng ko care và Tuấn trc giờ ko muốn làm việc under chị, nhưng bây giờ câu chuyện đã khác rồi!
- Bác Boh muốn có 1 người nắm quyền ở miền Bắc, nhưng người đó không-phải-là-Tuấn! :))
Có lẽ anh cũng k bất ngờ đâu ha, chỉ số thông minh anh đâu có thấp, cẩn thận đồng hương nha anh.

Ở công ty này, anh em ruột còn cắn xé nhau giành miếng ăn, nhục ko thể tả, nhưng vì là nịnh thần, nên vẫn sống dai dẳng.
1 số mới vào thì luôn tự nghĩ mình giỏi, thêm biết liếm đít Chen nì *** nên dù ngu vẫn lên dc "sếp" =)))
Né xa nha các bạn ơi

Haha đã • 1 năm trước

Nghe như kịch bản phim vậy?
  • J

Jennie Dâm đã • 1 năm trước

Omg chị chị em em này thấy ghê quá

Nv sca ẩn danh (Nv)

- công ty gia đình
- chưa ai làm quá 2 năm, trên 2 năm sẽ bị đuổi
- muốn làm ở đây, 1 nịnh, 2 là chán sống
- lỡ vào rồi thì cẩn thận những nhân vật sau: bà Trang kế toán(***, điếm, thiên vị, vô dụng, ko có chuyên môn), My sale(giỏi, điếm, miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm), Thành sale(giống My sale nhưng đéo giỏi), Nghĩa Tôn sale(giống My sale, ko giỏi nhưng dc cái tự nghĩ mình giỏi), ông chủ cty mr.Boh(điếm, đa nghi, tự cao tự đại, xem thường người Việt)

Ẩn danh bị cho thôi việc

Công ty cho nhân viên layoff nhưng lại đưa đơn xin thôi việc để kí, cố tình né tránh trách nhiệm đền bù thiệt hại cho nhân viên.
HR không có chuyên môn, không có kĩ năng giải quyết các vấn đề nội bộ cơ bản và không có sự minh bạch, công bằng.

Bị cho layoff cũng ngáo ngơ không biết đi tìm hiểu luật lao đông hả bạn. Đi làm rồi thì phải biết suy nghĩ tìm hiểu luật để bảo vệ mình chứ.
    Thua thật

Luật lao động có tìm hiểu đến mấy thì cũng chịu thua với mấy bố làm ăn thất đức như HR công ty này, may sao người ta còn đọc kĩ lại biên bản để nhận thấy họ bị thua thiệt. Nếu HR biết rõ luật lao động quá thì mắc đéo gì nv bị cho thôi việc phải đứng lên đấu tranh đòi đền bù, đòi quyền lợi? Lũ phát ngôn thiếu điều.

Công ty tệ bạc đã • 1 năm trước

Luật lao động sao bằng cái luật rừng của công ty này, từ trên xuống dưới ai cũng muốn làm sếp, tụi HR không có chuyên môn chứ nói gì đến hiểu luật. Cũng may người ta biết đọc lại hợp đồng để được đền bù chứ không phải dí cho người ta cái đơn nghỉ việc để "hoàn tất hồ sơ" như con Hr nói. Lừa lọc từ to tới nhỏ. Công ty vắt chanh bỏ vỏ, làm điều ác thì hoạ tự tới với tụi bây

Đến cả việc đơn giản như dẫn nhân viên mới onboard đi giới thiệu công ty còn không biết làm nữa thì tôi chịu thua, chả biết ai gan dạ tuyển nó vào làm HR.

Uh bạn nói đúng lắm, chỗ tôi làm ở công ty Co-well Asia số 3 Duy Tân cũng thế. Công ty cố tình để quỵt tiền đền bù hợp đồng. Tạo ra phụ lục hợp đồng để thay đổi hợp đồbg rồi ép nghỉ mà không phải bồi thường. Vi phạm pháp luật sớm muộn gì cũng bị pháp luật sờ gáy

Haha đã • 1 năm trước

Bộ phận HR hiểu luật đấy, nếu ko hiểu thì sao mà biết cách lách dc, đúng ko?
    Nhưng mà hèn hạ quá!
  • J

Jennie Dâm đã • 1 năm trước

anh H giấu tên đã • 1 năm trước

Hoang Thanh (Thất nghiệp)

Công ty tồi tệ nhất tôi từng làm
Sếp lớn ở nước ngoài bù nhìn, bảo thủ, không có năng lực
Giao quyền cho kế toán trưởng mọi thứ, cô ta là người phản động, chuyên tuyên truyền văn hoá chống phá nhà nước vào chat nhóm của công ty(telegram), đùa vô duyên, khiếm nhã. Không có năng lực chuyên môn nhân sự nhưng tự nhận là trưởng phòng nhân sự, không giải quyết vấn đề cốt lõi của nhân sự, chỉ thích nịnh nọt từ cấp dưới, không có tầm nhìn, chỉ biết chỉ trích và nói đạo lý suông. Hr nhỏ hơn thì không có năng lực chuyên môn, chỉ biết nghe theo bà kế toán nói gì làm đó.
Đám marketing là đám hay thích buôn chuyện đồn đoán không có cơ sở, chứng cứ tới lúc vỡ chuyện ra thì không ai dám nhận và bao che nhau.
Team sale thì có thằng tên Vũ Thành thích nịnh nọt, mách lẽo, hay đi mách cho con kế toán trưởng(ngáo quyền lực) để được nâng đỡ.
Chính sách công ty không rõ ràng, đưa cho nhân viên ký nhưng biên bản cam kết vô lý. Công ty chỉ vẽ bức tranh và hô hào chúng mày phải rất "lucky" mới đ
... Xem thêmược làm ở đây. Không có phúc lợi gì hết. Không có khám sức khoẻ, không có team building...v...v
Mọi bằng chứng liên quan mình thu thập đủ và mình chịu trách nhiệm bất cứ thứ gì mình nói.
Khuyên mọi người né gấp

Nhân viên scavn ẩn danh đã • 1 năm trước

Chuẩn nha
    Mọi người né công ty này ra xa

Công ty gia đình thì y như đúc 1 style :)

Hoang Thanh đã • 1 năm trước

Ông kia kêu review nhảm thì tự để tên của mình vào và phản biện, đúng là công ty toàn người hèn có làm mà không dám nhận

anh H giấu tên đã • 1 năm trước

1.8

review Công ty Streamcast Asia, review Công ty Streamcast Asia, Review Công ty Streamcast Asia, Công ty Streamcast Asia review, mức lương ở Công ty Streamcast Asia, Công ty Streamcast Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Streamcast Asia, đánh giá Công ty Streamcast Asia, Công ty Streamcast Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Streamcast Asia, bóc phốt Công ty Streamcast Asia, Công ty Streamcast Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Streamcast Asia như nào?, review Cong ty Streamcast Asia, review Cong ty Streamcast Asia, Review Cong ty Streamcast Asia, Cong ty Streamcast Asia review, muc luong o Cong ty Streamcast Asia, Cong ty Streamcast Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Streamcast Asia, danh gia Cong ty Streamcast Asia, Cong ty Streamcast Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Streamcast Asia, boc phot Cong ty Streamcast Asia, Cong ty Streamcast Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Streamcast Asia nhu nao?