Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

HR thông báo làm bài test online (không thông báo là có bài test offline). Sau khi xong bài test online thì sẽ phải lên công ty để thực hiện bài test offline trên máy tính công ty. Sau đó sẽ phỏng vấn luôn. Ngoài việc lúc mình đang phỏng vấn thì người phỏng vấn cười ra thì mình thấy công ty ổn. Văn phòng sạch, HR và người phỏng vấn nhiệt tình.

Em Thu Hoài bên này xinh nhỉ. Dáng ngon. Nhưng đi học cái lớp PTI thì hơi bị ảo.

Qa (Qa)

Vừa pvan ở đây về. Cảm quan văn phòng đẹp, môi trường trẻ. Rất ấn tượng với CEO và CTO. Thật hiếm những cty như vậy. Pass hay trượt vẫn đều thích cty

công ty nên vào lào. mình đã Pass pv ở đây đã có lịch làm việc nhưng không đi làm được vì vài lý do khó nói. quá buồn!

nhảm nhí mẹ gì. update chức năng đăng ảnh t cho xem offer. ở đây chúng m chỉ trực nói xấu người ta à??

Chế độ đãi ngộ toẹt vời. Sếp công tâm, nhiệt tình.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Mn coi nhau như gia đình thứ 2.
Đặc biệt yêu thích bàn Billard

Văn phòng đẹp, hiện đại. CEO có tâm, trực tiếp đào tạo sản phẩm cho tất cả nhân viên (kể cả Intern).
Đãi ngộ tốt.

Bác xạo quá

Công ty product, môi trường trẻ.
Sếp yêu thương nhân viên. Mức lương cạnh tranh
Văn phòng đẹp

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?