Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

A (Vị trí xàm)

Mấy em gái trẻ măng. Mà toàn chức cao. Như Giám đốc kinh doanh (em H**i), giám đốc nọ kia. Ăn mặc thì hở hang. Không biết công ty kinh doanh gì 🤷🏻‍♀️
I

In tơ viu ờ (Dev)

Mọi người cho mình hỏi quá trình phỏng vấn bên này và môi trường làm việc như thế nào ạ , vừa nộp CV xong đọc các bình luận ở dưới mà hoang mang quá. Đang cần ổn định mà vào thấy có layoff, thưởng Tết cắt giảm

Định vào hóng Drama công ty thôi nhưng càng đọc càng không hiểu sao những người đồng nghiệp hàng ngày nhìn mặt nhau mà sau lưng có thể bịa chuyện làm mất danh dự của nhau như vậy.Lúc công ty có điều kiện cho nhân viên đi du lịch nước ngoài, chế độ tốt sao không có ai lên đây review mà giờ công ty khó khăn một chút mọi người lại quay lưng nói xấu không thương tiếc vậy ạ. Một người từng bị layoff và không được 1 xu nào tháng 13 như mình cảm thấy sếp đã rất cố gắng rất nhiều để đảm bảo chế độ cho nhân viên rồi ạ. Mọi người hay suy nghĩ và dừng lại đi ạ, mọi người đang làm xấu đi hình ảnh của nơi đem lại công việc và thu nhập cho chính chúng ta đấy ạ.

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?