Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

1234554321 (Ứng viên )

Xin review chị Thu Hoài giám đốc kinh doanh ạ. Lướt facebook thấy trẻ quãi mà đã làm giám đốc rồi, đeo kim cương với đồng hồ tiền tỷ. Không biết có họ hàng quen của sếp nào không. Và nữ làm sales ở đây có ok không ạ.

1234554321 (Ứng viên )

Xin review chị Thu Hoài giám đốc kinh doanh ạ. Thấy trẻ lắm 97 mà làm giám đốc rồi. Mà toàn đeo kim cương, đồng hồ tiền tỷ rồi ăn mặc hơi lẳng lơ (ý kiến riêng của em, kiểu em thấy ánh mắt, thần thái nó cứ lẳng lơ, liếc mắt đưa tình sao ý). Không biết bà có họ hàng gì với sếp to không. Với nữ làm sales ở đây có ok không các bác, lương tốt không. Với các sếp có giỏi không các bác.

Người trong kẹt đã • 10 tháng trước

Có "hàng họ" với sếp chứ họ hàng gì bạn =)). Bạn hỏi đểu đúng không kkk

Sale nghỉ đã • 10 tháng trước

Sale nữ ở đây cứ gọi là được tạo điều kiện thoải mái nhé, đặc biệt là nữ đẹp. Sắp hàng đợi sếp thị tẩm nha các em kkk

BoD quan tâm đến đời sống nhân viên, đặc biệt nhiều phong trào nội bộ cho các ae join

Thế sao không có du lịch gì nhỉ

Dev VOZ (DEV)

Công ty này bị gì vậy, spam review nâng rate để tuyển nhân tài à. Cty làm thế không những không tuyển đc nhân tài mà làm ô uế chính bản thân cty đấy. Nói thật chứ cây ngay không sợ chết đứng, người tài họ tự tìm đến chứ không phải dùng nhục kế như này.

Kết bác r đấy

cty bé mà hơn 400c rv, uv mới ngta xem cũng hết hồn r chứ đừng nói đến đọc =)))))

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?