Sunhouse Group

Tòa nhà Vinaconex9, Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Vô danh (Quèn) (Dev quèn)

Anh em nào làm dev, hay ERP nên tránh công ty này ra nhé, giờ giám đốc phần mềm méo biết gì về database, nói xấu sếp cũ để được ngồi lên cái ghế giám đốc, công nghệ sử dụng đã khá cũ, ae tìm hiểu các công nghệ mới thì gật gù xong vứt đó đéo thèm dùng, nhân viên luôn luôn bị thúc đít làm ngoài giờ và méo có OT, ngoài mồm thì nói a có bao giờ bắt mấy đứa làm ngoài giờ đâu, nhưng khi có việc sếp trên giao méo chịu nhớ deadline làbắt ae làm hì hục tối ngày mà méo có OT, dự án làm xong méo xin được thưởng cho ae. Họp thì to mồm lớn giọng vs nhân viên, nhưng khi đi ngồi vs các sếp thì vâng dạ gập ngoan như cún luôn, giữa phòng từng quát nhân viên code như shit nhưng sau đó phần đấy chính tay lão vào sửa nhận ra nhưng méo thèm xin lỗi nhân viên. Đời tư thì hú hí với con bánh bèo H (BA), rồi nó méo thèm coi ai trong phòng ra gì, Lương thì thấp, lèo bèo, . nhân sự ... Xem thêmthì kém chuyên nghiệp phỏng vấn ứng viên mà nói chuyện riêng, tăng lương cho kỳ này thì nói kỳ sau e sẽ không tăng lương nữa :v , còn lám vđề khác nữa, Nếu ae cần cv ôn định ko quan tâm đến lương và có thể cày như trâu bò thì có thể vào đây, còn lại thì né ra nhé không lại phí mất tuổi thanh xuân.

Vô danh (Quèn) dev(quèn) đã • 1 năm trước

Mà lão Giám đốc cntt này là dân 36 nhé ae, đủ hiểu để tránh ra

vô danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, cho 1 like

Vô danh đã • 1 năm trước

Cái H (BA) trước chỉ là tester, đc ông ý đôn lên làm BA, mà có biết mẹ gì đâu. Hóa ra là có quan hệ :v

Phòng mua hàng quốc tế đã • 1 năm trước

Long ơi nếu đây là Long của phòng IT thì e nên lấy bằng chứng ra nói chuyên, chị là 1 nhân viên mua hàng ngồi cạnh phòng IT luôn, nên chuyện xảy ra ntn đều biết, và việc em ngồi chơi k làm việc bị trả lại phòng HCNS và bị cho nghỉ việc nên e review bẩn thế à? Nói có sách mách có chứng nhé

Vô danh đã • 1 năm trước

Ức chế thì nói công ty hoặc công việc được rồi, lôi chuyện không có hoặc đời tư người ta vô làm gì, nhục quá

Bác nói như L**, cho bác 1 dislike

Phòng Kế Toán đã • 1 năm trước

Này em gì phòng MHQT ơi. Em cũng chưa biết là ai viết mà sao em lại nói đích danh bạn L vậy? Em làm thế thì tư cách của em cũng không khác gì người viết Review kia đâu nhé. Chị nghĩ nếu em đã viết đc ra những câu từ như vậy thì em ra mặt đi mà 3 mặt 1 lời với bạn L. Ném đá giấu tay thế nhục lắm em ạ!
  • I

IT Man đã • 1 năm trước

Lão Hoà IT đúng là loại ngu cực lâu, không biết cái đếu gì về IT mà cũng ngồi được vào vị trí đó. Công ty hề hước vl

vuvuzela (Leader)

Nhớ chị Huệ quá đi cơ, chị Huệ thông *** với không biết bao nhiêu anh em nhà máy nên anh em nào cũng yêu mến chị hết sức. Mình cũng may mắn được máy mó chị Huệ vài ba lần lén lút ở nhà máy.
Em Thủy GĐMH thì cũng *** loạn hết mức, thấy thi thoảng hay khóa cửa thậm thụt với anh Phú, nhìn cái mặt đã biết hoang *** vô độ
Anh Phú thì ù ù cạc cạc, phét lác là giỏi.
Ông Bình GDNM thì ngu dốt còn hơn bò, thi thoảng lại đập bàn đập ghế thị uy với cấp dưới.
Ông Hoàn thì ... đúng kiểu dân bọ, khéo giả tạo, thớt lớt
Đội IT thì ngu dốt hơn cả bò, cái gì cũng ko biết

Bình ngoi lên từ quản đốc mà, ngu dốt nhưng nịnh hót thì giỏi thôi rồi.

Anonymous đã • 1 năm trước

Người PV (HR Manager)

HR Manager phỏng vấn mà ko giới thiệu tên mình cho ứng viên biết. Phong cách ứng xử với ứng viên không tôn trọng. Là một giám đốc nhân sự lên xem lại văn hóa ứng xử của chính mình. HR không có văn hóa thì công ty chắc cũng không có văn hóa công ty

ACE cho mình xin review vị trí nhân viên kinh doanh bên mảng điện chiếu sáng của Sunhouse với ạ

Này cần thiết à, nào vô được thì làm quen sau, có gì đâu

Hỏi làm gì nhỉ (Hỏi làm gì nhỉ)

Nói chung công ty gia đình, một số vị trí chủ chốt là người nhà ngồi. Người nhà có năng lực thì không nói làm gì nhưng có một số người nhà của sếp sòng tuy không có năng lực nhưng được cái còn thích thể hiện.
Lời nói thì sáo rỗng, hành động thì kém hiệu quả, chưa kể còn o bế vây cánh lên các vị trí quản lý khác để dễ bề thao túng. Có những con người không đủ cả năng lực và tính cách nhưng được o bế để mở mồm ra là hớt là mách mặc dù là đàn ông nhưng bẩn tính vô cùng, vào làm được 3 năm vẫn hồn nhiên "tôi là người mới" trước những lỗi lầm rất ngớ ngẩn của bản thân. Không hiểu 3 năm ngồi ở vị trí làm gì học gì trau dồi gì hay chỉ biết cách đẩy việc và rung đùi nhận lương. Chất lượng nhân sự tệ như này thì sớm muộn 1 bộ phận công ty hoặc tệ hơn là cả công ty cũng đi xuống thôi.

1 người nhân viên (kế toán quèn)

Siêu áp lực và nhiều việc, tiền lương trừ đầu trừ đít chả tháng nào nhận đủ. Công việc thì luôn gấp và bị dồn 1 đống, deadline lead dí cho ngập mặt. Ốm không dám xin nghỉ vì việc k ai làm cho mà 1 đống việc k làm k kịp. Stress cực kỳ từ khi vào môi trường của Sunhouse.

Lương có cao ko chị thấy ngừi quen em đang bảo trúng tuyển sunhouse trước bả làm kế toán tổng hợp. Thấy bảo lương gross 25 triệu mà thích làm ngừi phụ nữ của gia đình mún làm về đúng giờ ko tăng ca. Đag lăn tăn có nên làm hay k

Vô danh

Các bác ai có review về môi trường phòng kế toán sunhouse hà nội cho e xin vs.

ẩn dật đã • 4 năm trước

Phòng này cũng ít drama hơn, vào được

nếu chịu được áp lực, thần kinh thép thì nên vào.
    hoặc svien mới ra trường muốn train trong cường độ cao thì tốt

Phòng này nói không với Drama nhé! yên tâm vào công tác nhé

Sắp thoát li (Kỹ sư cùn Nhà máy)

Việc thì nhiều, cắm mặt vào mà làm như trâu
Lương thì thấp, không xứng với khối lượng công việc báo cáo ngập đầu
3 năm chứng kiến người ra người vào như chợ
Tiện có chú bên dưới nhắc đến gái, các chú khác cứ xác định vào đây là chơi buê đuê nhé. được 3 em Quyên> Mai> e Hà của sếp Phú thì em bay mất, em thì kiêu kỳ
Suy nghĩ kĩ hẵng vào

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Cho e xin về phòng mua hàng của nhà máy sunhouse quốc oai vài review với ạ. E đọc rì viu mng mà hoang mang quÁ

Mình đang làm phòng mua thấy nó cũng bình thường, hơi nhiều quy trình xíu, công việc yêu cầu kĩ năng cao, lương ổn, sếp ổn, tuy nhiên nhiều khi sờ trét lắm vì cv yêu cầu tỉ mỉ và trách nhiệm cao. NCC cũng nản khi làm việc với SH vì nhiều yếu tố.
    Chốt lại là ok.
O

Ổ drama (Manager)

Lẽ ra viết vào đây thì không chuẩn nhưng mà vì không có mục cho Nhà máy Sunhouse Quốc Oai nên viết chung vào đây.
Phải nói là Sunhouse không được để lên mục Drama thì quả là sai sót.
Nội bộ nhà máy mà cứ như phim cung đấu, thằng này dìm thằng kia, thảo mai trước mặt thủ đoạn sau lưng, muốn thăng tiến ở đây thì phải làm cái thành phần ngoan dễ bảo, cho nên mấy a e giỏi kĩ thuật nghỉ hết lượt. Chán từ nhân sự đi ra, kí kết hợp đồng thì kí nhưng cứ thích cho nghỉ khi nào thì cho, hoạt động như kiểu ao làng . Không tôn trọng, tạo điều kiên cho các nhân viên tiềm năng nên thành ra nhà máy toàn nhân viên kn 1 năm trở xuống :)) còn nếu bạn thuộc cái thành phần nổi bật vì cái gì đó, thì bạn còn nhọc nữa khi bị soi... đến hơi sang chấn tâm lí luôn với ai có thần kinh yếu :)). Có nhiều vị trí mỗi ngươid vào 2 ngày lại nghỉ . Các ban bộ chỉ biết lợi về mình. Công ty lại thích ôm đồm, cái gì cũng nhận ,làm như nhân viên toàn siêu nhân trong khi lương thì không cao. Làm việc ở đây 1 người
... Xem thêm = 2 3 người công ty khác. Đến mức lúc mới sang công ty mới, 1 ngày làm xong mẹ việc 3 ngày cmnr :)). Viết cái rv dài như sớ này là mọi người đủ hiểu . Điểm cộng duy nhất là R&D toàn trai đẹp, nhân tố khiến các cô nàng đau đầu chuyện đi hay ở .

đang tính apply vô đã • 5 năm trước

Ẩn danh 2 đã • 5 năm trước

vuvuzela đã • 1 năm trước

Chuẩn vl luôn, chia bè kết phái, công ty kiểu gia đình trị mà thực ra chúng nó có mấy bè luôn canh chừng đấu đá nội bộ. Cứ có cơ hội là ngoi lên dìm đứa khác để ngoi lên cao hơn
R

Review khi đến PV

Mình đến PV job HR yêu cầu 3-5 năm kinh nghiệm, lương abc nghe vừa vừa như mức cũ của mình. Đến nơi tá hóa toàn các em 98, 97, 96 cũng apply cùng, vào PV quả HRM và HRD trông da xám xịt như 2 bà cá khô thiếu sức sống, hỏi những câu rất vớ vẩn. Lễ tân thì ko hoan nghênh đón tiếp cơ bản. Văn phòng nam thanh nữ tú ra ra vào vào nói năng để khách lạ ngồi nghe toàn trêu đùa bậy bựa

Thị Bún đã • 5 năm trước

Bác pv ở trụ sở hay nhà máy mà buồn cười thế

Bác phỏng vấn ở nhà máy à

review Công ty Sunhouse Group, review Công ty Sunhouse Group, Review Công ty Sunhouse Group, Công ty Sunhouse Group review, mức lương ở Công ty Sunhouse Group, Công ty Sunhouse Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sunhouse Group, đánh giá Công ty Sunhouse Group, Công ty Sunhouse Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Sunhouse Group, bóc phốt Công ty Sunhouse Group, Công ty Sunhouse Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sunhouse Group như nào?, review Cong ty Sunhouse Group, review Cong ty Sunhouse Group, Review Cong ty Sunhouse Group, Cong ty Sunhouse Group review, muc luong o Cong ty Sunhouse Group, Cong ty Sunhouse Group tuyen dung, phong van o Cong ty Sunhouse Group, danh gia Cong ty Sunhouse Group, Cong ty Sunhouse Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sunhouse Group, boc phot Cong ty Sunhouse Group, Cong ty Sunhouse Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sunhouse Group nhu nao?