Sunrise Media

72 Tran Dang Ninh, Dich Vong Cau Giay Ha Noi

Nhân viên đã nghỉ việc

Hi các bạn. Mình là nhân sự làm gắn bó 5 năm và đã nghỉ việc; mình không định lên bài review đâu, nhưng dạo gần đây thấy cái review này nổi lên. Nên mình chia sẻ 1 chút thông tin khách quan hơn. Vì thấy nhiều bài phốt toàn của các bạn làm 1 – 2 tuần xong nghỉ, đánh giá phiến diện. Vậy nên mình sẽ nêu những điểm tích cực mà các bạn chưa thấy: 1. Lãnh Đạo: Cá nhân mình thấy chị Sếp khá phi thường, chị ấy care tất cả mọi việc ở tất cả các phòng ban, cầm tay chỉ việc đến từng bạn nhân viên. Luôn biết cách quan tâm động viên nhân viên. CÁC BẠN CÓ THẤY Ở ĐÂU: NHÂN SỰ ĐƯỢC NGHỈ LÀM ONLINE 3 NĂM NHƯNG VẪN ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VỚI LƯƠNG ĐẦY ĐỦ KHÔNG; hay lúc NGƯỜI NHÀ NHÂN SỰ BỊ ỐM, SẾP CÒN CHO NHÂN SỰ NGHỈ LÀM ONLINE ĐỂ CHĂM NGƯỜI NHÀ CẢ TUẦN TRỜI, GỬI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CHƯA??? COVID 2,3 NĂM LIỀN, LẦN NÀO NGHỈ LÀM ONLINE CŨNG HƯỞNG 80 – 90%; HAY TRONG THỜI ĐẠI KINH TẾ KHÓ KHĂN VẪN KHÔNG CẮT GIẢM NHÂN SỰ… 2. Môi trường: Ở đây, các anh chị đồng nghiệp thân thiện hết sức, luôn support hỗ ... Xem thêmtrợ nhiệt tình, ai cũng đáng mến dễ thương, từ các anh chị kì cựu lâu năm đến các bạn jen z cực kì thông minh, là môi trường mà mọi người đều bảo vệ lẫn nhau, là lần đầu tiên mình ĐI LÀM KHÔNG CÓ SỰ CHÈN ÉP, NÓI XẤU LẪN NHAU NHƯ CÁC CÔNG TY KHÁC 3. Chế độ đãi ngộ: cực kì tốt, dịp lễ tết nào cũng có rồi sinh nhật, hiếu hỉ, trung thu,… riêng thưởng cuối năm: quà lưu niệm + bánh kẹo + thưởng tháng 13 + quà gala cuối năm, du lịch khai xuân; DU LỊCH 1 năm 1 lần NHÂN VIÊN VỪA ĐƯỢC ĐI DU LỊCH VỪA ĐƯỢC CẦM TIỀN VỀ 4. Lương: Đúng là công ty trả lương chậm hơn 1 tháng so với các công ty khác, nhưng là tháng sau nhận của tháng trước, chứ không phải là chậm lương muộn lương, mình lấy ví dụ như này để các bạn có tham khảo thì cũng hiểu rõ: lương tháng 3 nhận lương tháng 2; lương tháng 4 nhận lương tháng 3 và cứ đều như vậy cho đến khi nghỉ việc thì vẫn thanh lý đầy đủ. :* :* :* Mình nghĩ các bạn có tham khảo cũng nên tìm hiểu đa chiều, nhìn nhận đúng thực tế, mặt tích cực cũng như mặt tiêu cực; không phải cứ vào làm 1 - 2 tuần xong đánh giá phiến diện.

Ẩn danh hihi đã • 1 năm trước

Thất nghiệp chờ việc đã • 1 năm trước

Bác nói chất hơn nước cất

Chém vừa thôi bạn. Nên nhìn thẳng vào sự thật mà thay đổi, giờ ai người ta đi xin việc cũng đều vào các hội nhóm xem review, nếu không người ta đi làm 1 thời gian không như mong đợi cũng tự out thôi mà, có nói hay đến mấy mà thực tế nó ko đúng thì cũng vậy thôi.

CÔNG TY RẺ RÁCH (THÂN GỬI)

không biết nói gì, chỉ biết nói là một công ty rẻ rách. Từ người đứng đầu: mụ ĐỖ THỊ THANH HƯƠNG đến con phòng kinh doanh KIM PHƯƠNG gì gì đó. Con Kim Phương cũng chỉ là con tay sai thôi, chứ nghĩ mình là ai mà vênh mặt với đời. giỏi ra chỗ khác mà làm, xem có nịnh hót được ai không, nghĩ mình là mẹ thiên hạ hay gì. Qủa báo thường đến muộn, chứ không phải là không đến đâu. Mấy cái show truyền hình thì xem như đấm vào tai, quê chữ ê kéo dài, thế mà cái công ty này vẫn sống sót đc đến bây giờ. Bao giờ sập chắc nhiều người vỗ tay lắm đây

Thất nghiệp rồi đã • 1 năm trước

Tui thấy bạn kém cỏi thì mới không làm được việc rồi phải nghỉ, chứ không dưng nhiều nhân sự vẫn làm lâu năm như thế thì chứng tỏ đãi ngộ rất tốt

Nhân viên lâu năm đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

Mình nghĩ bạn sẽ không bao giờ tìm được việc ở chỗ nào tốt đâu. Bạn ngồi đó nhận xét chị K Phương gì gì đó chứng tỏ một điều bạn không ra gì. Nếu bạn muốn người ta không sai khiến bạn thì bạn hãy làm tốt hơn họ đi. Mình thì thấy công ty khá là ok. Sếp cũng khá ok

Tự do muôn năm đã • 1 năm trước

Mình thấy chị K Phương làm việc thông minh, xử lý công việc đâu vào đấy. Chỉ tội hơi khó tính và cẩn thận quá.

Chờ việc là hạnh phúc đã • 1 năm trước

Mình thì thấy bà K Phương là người có năng lực thật sự, nhưng không khéo léo làm mất lòng nhiều người. Nhưng mình thấy bà ấy giỏi lắm luôn

Tìm việc thất nghiệp đã • 1 năm trước

Bà Kim Phương mà không làm được việc thì mụ ĐỖ THỊ THANH HƯƠNG cũng không trọng dụng đâu. Nhưng bà ấy hơi bị dở hơi, nhiệt tình với công ty thoái quá nên hơi ngu bị nhiều người ghét

Nghỉ việc ở nhà trông con đã • 1 năm trước

Nhưng mình thấy mụ K Phương làm hơn chục năm rồi đấy. Mụ ấy biết việc nên bật lại mụ ấy hơi khó. Tốt nhất là nghỉ né mụ ấy ra

Đi làm cho mệt đã • 1 năm trước

Mụ K Phương ngu như con bò. Phận làm cu ly mà nhiệt tình thoái quá

tự do muôn năm đã • 1 năm trước

Mình thì thấy mụ k Phương bị dở hơi. Không biết bao giờ mụ ấy nghỉ việc vậy. Hay già quá không xin được việc ở đâu

Nhân viên chính thức đã • 1 năm trước

Mình thì thấy công ty đấy được nhất là chị ĐỖ THẢO. Còn lại mình ghét nhất mụ K PHƯƠNG và mụ THANH HƯƠNG

Trò đùa cuộc đời đã • 1 năm trước

Hạnh phúc nhất là mụ K PHƯƠNG nghỉ việc để mình lên ngôi

Lang thang tìm việc đã • 1 năm trước

Con K PHƯƠNG là nỗi ám ảnh của cuộc đời tao. CON THANH HƯƠNG là rẻ chùi đít của tao

Thử việc hành chính

Bức xúc quá nghỉ vội, vừa vào làm đã bị bắt làm báo giá, rồi còn bị một bà chị ở phòng kinh doanh tên K.Phương nghe bảo thân với giám đốc lắm sai bảo như con. Mà mỗi lần sai bảo là cằm hất ngược, mặt câng câng, ra lệnh cho người ta như trâu bò. Chịu không nổi thái độ nên nghỉ việc

Tôi cũng thấy như bạn nói đi làm mà sai làm đủ việc đến ngày thanh toán lương thì viện cớ rồi bới móc để tìm cách quỵt tiền. Ai cũng vào một thời gian rồi phải bỏ. Mong các bạn chớ có vào đây mà gặp họa, mất công không giải quyết được việc gì

Uh tôi thấy bạn trên nói đúng lắm. Lúc có việc gấp là mời vào chúng nó cứ ra vẻ cần làm lắm nhưng khi công việc hòm hòm rồi thì thanh trừng luôn nên mới có nhiều bạn bè tôi cũng bị lừa. Hết người này vào rồi người kia ra thế là công ty đỡ một khoản giả lương mà vẫn có người làm việc cho công ty. Mong mọi người hãy cảnh giác với mô hình lừa đảo này

Không thể chuẩn hơn đã • 1 năm trước

con mụ K.Phương đúng là con mụ hãm nhất trần đời. Nhìn cái mặt chỉ muốn sút cho một phát ấy. Bảo tìm báo giá nhưng không bao giờ tìm báo giá việc cho công ty, toàn là tìm báo giá phục vụ việc riêng cho mấy ông bà sếp.

Nhân viên kì cựu đã • 1 năm trước

Như tên bạn mới thử việc, chưa biết được 1 ngày hay mấy ngày mà lên viết bài tào lao vậy

Nhân viên lâu năm đã • 1 năm trước

Mình thì thấy chị Kim Phương làm việc rất ok và có trách nhiệm các bạn nhé

Meo meo đã • 1 năm trước

Bác làm được mấy ngày vậy. Bác nghỉ chắc họ lại đang tuyển ng mới á

Thử việc chạy mất dép đã • 1 năm trước

Làm việc với con mặt L này ức chế lắm, giao việc thì nói cái giọng như mẹ thiên hạ ấy

Nhân viên thử việc

Né gấp, HR ở đây chỉ giỏi lừa người thôi. Vào làm thấy khác 1 trời 1 vực với lời HR nói nhé. Đặc biệt là tuy đã thống nhất chế độ lương nhưng 1 tháng bị đổi mấy lần là chuyện thường. Mình cay quá quyết định nghỉ ngay sau 2 tuần thử việc. Xong nói chuyện mới biết nhiều người cũng bị. Đúng là cái bọn lừa đảo

Khách qua đường đã • 1 năm trước

Như nào gọi là lừa đảo bác. Cơ chế có thể thay đổi là chuyện thường, công ty nào chả vậy. Cơ chế mới, bác không đồng ý thì nghỉ; Iob của bác thay đổi chứ job của người khác có thay đổi không, làm như kiểu công ty ép bác làm ý. tôi thấy bác cũng hay, thế mà cũng lên bài review được

Nhân viên thử việc

Mình nghỉ ngay sau một ngày đi làm đó các bạn, vừa đến nghe được cuộc gọi điển của bên trên với bên dưới, chửi bới như đầu đường xó chợ. Xong nhân viên toàn người thế hệ trước, ít nhân viên trẻ. Thế là nhìn ra ngay vấn đề, người có tuổi họ khó kiếm việc nên mới trụ lại, chứ người giỏi người trẻ đã ra đi hết rồi. Thấy điềm nên về luôn, xong đọc review thầm cảm ơn giác quan thứ 6 cứu mạng

Nhân sự đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

Bác vào làm 1 ngày mà bác review như đúng rồi vậy, bảo sao tôi thấy toàn mấy mụ vào làm được 1 - 2 tuần xong lên review như đúng rồi :V

Nhân viên đã nghỉ việc (chịu nhiều chèn ép)

Khuyên các bạn né gấp, trước khi quá muộn. Mình đã thoát được sau bao lần chịu đựng nên viết review để tránh cho các bạn bước nhầm đường.
1, Chỗ này chuyên gia tick lỗi trừ tiền, đặc biệt là khi gần kỳ lương hay kỳ nghỉ lễ, dịp cuối năm, không nghe máy các vị cấp trên thì bạn sẽ mất ngay 100k đổ lên tùy vào số lỗi. Đặc biệt thích gây khó dễ cho nhân viên vào cuối năm và trước kỳ nghỉ lễ để nhân viên nghỉ bớt đỡ tốn tiền lương thưởng và quà.
2, Ban lãnh đạo đặc biệt giỏi trong ngón nghề lật lọng, nói một đằng làm một nẻo. Thường xuyên hứa hẹn là sẽ có thưởng, sẽ đồng ý việc này việc kia nhân viên đề xuất, thế nhưng vào phút cuối chị lãnh đạo tối cao sẽ lật mặt, sẽ bảo chị không nhớ hay là chị có nói thế đâu. Kể cả có văn bản chị ký, chị sẽ bảo ngay cho nhân viên cấp dưới là người nhà sửa đổi để chị ký lại. Và thế là nhân viên mất trắng công sức cố gắng bao lâu. Nhân viên còn bị lật lọng, chứ cộng tác viên chị còn không trả luôn. Không biết là ăn dày thế này chị sống có thấy tội l
... Xem thêmỗi không, nhưng chắc là không vì chị vẫn luôn tiếp tục cái thói lật lọng ăn dày này.
3, Luôn luôn muộn lương, việc của lãnh đạo là trên hết, của người khác là thứ yếu. Chỗ này chuyên gia trả lương chậm 1 tháng, tức là lương tháng trước trả vào cuối tháng này. Chị chậm lương có khi qua cả tháng này mới ký lương, hỏi thế thì nhân viên sống như thế nào?
4, Làm việc muộn, không làm thì ăn tick lỗi. Nhân viên ở đây sẽ phải làm quen với những cuộc gọi lúc nửa đêm để làm việc, và cống hiến là việc đương nhiên chứ không được nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi sau giờ hành chính không nghe điện là tick lỗi trừ tiền. Tưởng chỉ đi làm giờ hành chính? Không, làm 24/7!
5, Công ty gia đình chỉ được cái mác bề ngoài nhưng bên trong mục ruỗng, cùng một vị trí nhưng lương người nhà luôn cao còn nhân viên khác sẽ thấp. Có điểm chung là bị đì như nhau, người nhà chị cũng hành hạ chửi rủa như con, mà có khi không bằng con, chị coi như mạt hạng. Còn người ngoài bị khinh ra mặt không cần nói.
6, Mang tiếng là công ty truyền thông, truyền bá điều hay lẽ phải răn dạy con người, nhưng đạo đức của các vị cấp cao lại mục ruỗng, suy đồi. Cái này ai làm việc tại đây rồi sẽ hiểu, chứ để kể còn rất nhiều.
Sương sương như vậy, chứ để kể còn dài. Nếu các bạn trẻ không muốn bị coi khinh rẻ mạt, bóc lột lao động nhưng lương thấp thì mình khuyên nên né sớm. Rời khỏi đây một cái đời mình lên hương hẳn, ở đâu cũng vẫn tốt hơn ở công ty này!

Nhân viên đã nghỉ đã • 1 năm trước

Thế bạn ở nhà đi, không biết bạn đi làm qua nhiều công ty chưa, hay mới chập chững đi làm. Viết bài review đặt điều, phiến diện lắm

Nhân viên kì cựu đã • 1 năm trước

thất nghiệp tìm việc (pháp chế - hành chính)

E đang được gọi mời phỏng vấn vtri pháp chế-hành chính, mn cho e xin ít review cty với ạ. Review cũ làm e hơi hoang mang :( .Em cảm ơn ạ

Bên này vừa gọi bảo k tuyển pháp chế nữa có làm HCNS không

Nhân viên kì cựu đã • 1 năm trước

CHÁN KHÔNG MUỐN NÓI (Nhân viên cũ)

Tiền ít đòi hít đồ thơm, sếp thì cổ hủ, máy móc như thời mới đẻ ra vẫn chưa chịu cập nhật, cái gì cũng muốn làm mà thiết bị thì ko đáp ứng được

Thất nghiệp rồi đã • 1 năm trước

Mỗi lần gặp sếp ở công ty là lại cười nói vui vẻ chứ có như bạn nói đâu? Chị sếp rất hòa nhã hay cười, quan tâm nhân viên lúc ốm còn hỏi thăm, rồi còn nhớ sở thích từng người nữa. Người ta tốt vậy sao vào miệng bạn lại thành xấu thế? Đặt điều thì cũng vừa vừa phai phải thôi
O

Okela (Quèn)

M nghỉ sau một ngày đi làm ở VP Hà Nội. Mang tiếng là công ty lâu năm mà cơ sở vật chất chán lắm, đúng chuẩn lâu năm k ai chăm. Sàn thì bẩn mùi chuột chết bốc lên, như 1 tỉ thứ đổ xuống sàn tích tụ cáu bẩn qua năm tháng. Vòi nước máy pha cafe thì có gián. Nếu b nào làm ở cty sạch sẽ, thoáng khí quen r thì vào đây chạy mất dép nhé. Văn hóa cty có vẻ hơi hướm nhà nước, máy móc cũng cổ. K hợp vs những bạn trẻ năng động.
Bù lại là HR nice :)

Bác vào lúc nào vậy, t vào thấy bàn ghế mới, văn phòng sạch đẹp; phòng nào chia phòng đó, quy củ vậy mà

1.7

review Công ty Sunrise Media, review Công ty Sunrise Media, Review Công ty Sunrise Media, Công ty Sunrise Media review, mức lương ở Công ty Sunrise Media, Công ty Sunrise Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sunrise Media, đánh giá Công ty Sunrise Media, Công ty Sunrise Media đánh giá công ty, thông tin Công ty Sunrise Media, bóc phốt Công ty Sunrise Media, Công ty Sunrise Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sunrise Media như nào?, review Cong ty Sunrise Media, review Cong ty Sunrise Media, Review Cong ty Sunrise Media, Cong ty Sunrise Media review, muc luong o Cong ty Sunrise Media, Cong ty Sunrise Media tuyen dung, phong van o Cong ty Sunrise Media, danh gia Cong ty Sunrise Media, Cong ty Sunrise Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sunrise Media, boc phot Cong ty Sunrise Media, Cong ty Sunrise Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sunrise Media nhu nao?