Ha Noi, Ho Chi Minh

Tân dev (lính quèn)

Hài vl, quy trình làm việc ko có =))

Bố nào rảnh háng lấy tên mình vậy :D

Tân dev đã • 5 năm trước

Mình tên Tân mà bạn? ơ hay

Ẩn danh (dev quèn)

Tập đoàn lớn mà làm ăn chán, mất uy tín. Mình xin vào đây được nhận, có offer và ngày đi làm. Mình xin nghỉ cty cũ để qua đây, đến ngày đi làm thì hr gọi bảo đang dịch nên dời ngày, tuần sau gọi báo lại, hết tuần sau không thấy đâu thì mình mail hỏi lại, mấy lần không trả lời, gọi lên thì bảo cty khó khăn không nhận nữa. Không nhận mà cũng chả báo tiếng nào để người ta tìm việc khác, chả hiểu hr làm gì, nhục mặt một tập đoàn lớn, không một cuộc gọi xin lỗi. Làm nghỉ mất việc cty cũ và chờ 10 ngày rồi h phải tìm cty khác.

Vãi công ty =))

DEV xịn đã • 5 năm trước

tôi giống ông đây, nhưng tôi thấy HR gọi thông cảm trước rồi gửi email báo không nhận việc nữa với xin lỗi mà nhỉ? ông kiểm tra lại email xem thế nào, thấy HR bên này cũng tử tế. Tôi thấy dịch bệnh các công ty đều cắt giảm nhân sự nên k tuyển mới cũng đúng, nghĩ thoáng ra ông ơi

Leaved đã • 5 năm trước

Chị HR ngoài HN khá nice mà, bác có nhầm cty ko.

I

interviewee (dev)

Phỏng vấn xong hẹn trả lời trong vòng 1 tuần dù pass hay fail. Và từ đó không thấy liên lạc lại nữa. haizzz

giống mình ghê

giống mình vãi, hẹn 1 tuần trả lời mà mất hút con mẹ hàng lươn luôn

xem rơi mục spam không mấy ba, hôm tôi cũng gọi hỏi HR bảo kiểm tra spam, thấy trong spam thật

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Pv dễ ko các bạn

Có ai pvan ở 16 phạm hùng chưa ạ, thấy sunshine ở đây mà nhỉ, trên thấy có bác bảo ở bitexco, ở Hà nội ạ, ai pvan chưa cho xin ít kinh nghiệm pvan java dev ạ

bạn phỏng vấn chưa, vào làm sunshine tech cũng khá ổn đó, sếp dễ tính

Ẩn danh (Dev TT)

ấn tượng đầu tiên chị HR nói giọng Hà Nội ngọt như đường. Công ty ở tầng 36 Bitexco khá xịn. Mọi người khá nhiệt tình, thấy có quy trình làm việc. Thích môi trường, nhưng chắc chưa có cơ hội làm việc ở công ty. Sau này sẽ ứng tuyển lại.

dev lố đã • 5 năm trước

chuẩn, bà HR nói giọng thích nghe vc

Dev quê đã • 5 năm trước

• F

Fun đã • 5 năm trước

anh giám đốc dễ gần, đi phỏng vấn mà không giống phỏng vấn, nói là trao đổi thì đúng hơn. Tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược. Lần đầu tiên được lên bitexco sau 5 năm ở SG. Thích công ty này

intern đã • 5 năm trước

Bác phỏng vấn lâu chưa ạ, em phỏng vấn đc 4-5 ngày rồi mà chưa có kết quả, sốt ruột quá :((
  • F

Fun đã • 5 năm trước

Xem spam bác ơi, chắc rơi spam

Sáng gửi CV, chiều đã được gọi test. Nhưng từ đó đến giờ cả tuần rồi vẫn chưa có kết quả bài test

intern đã • 5 năm trước

Em check spam các thứ rồi mà vẫn không thấy bác ạ :(

Đừng nghe giọng mà bắt hình dong bạn à, mấy con đó ăn nói tráo trở, có văn bản nó cũng nói ngược lại đấy, đóng giáp lai mà nó còn rứt giấy ra làm lại nó còn chẳng sợ ai, đừng vì giọng nói mà muốn vào làm việc. Nó ghét ai là nó tìm cách đẩy cho đi chứ ko phải loại đàng hoàng j đâu

Mình nói là nhân sự sunshine sài gòn ấy, ko phải nhân sự sunshine hà nội đâu, ng ko có lỗi ko nên quơ cả nắm, mấy con nhân sự và quản lý kinh doanh hãm

Interviewee đã • 5 năm trước

Phỏng vấn được hơn 3 tuần rồi vẫn chưa thấy thông báo kết quả dù em đã nhắn tin và hr liked tin nhắn :)) em có nên đợi tiếp không mn

Đừng làm ở đây. con mẹ HRD và con mẹ tự xưng là Phó phòng nhân sự hãm vl. nói chuyện cục súc, vô văn hóa. nguyên dàn ban lãnh đạo thì cư xử chợ búa. làm việc k chuyên nghiệp, văn bản 1 đàng, làm 1 đàng. vui thì muốn gì cũng được, hết vui đuổi thẳng cổ trong 1 nốt nhạc. Văn hóa nịnh cập trên muốn ói mửa. Lương thì kéo dài thời gian thanh toán tận 20 tháng sau. VP làm việc hạng A+, nhưng văn hóa hạng D-

Ai chuẩn bị vào đây làm thì nên đi ra, chế độ chính sách chẳng có j, cty ko coi trọng con người nên chẳng ai làm quá 1 năm trừ mấy đứa cocc

Giữ lương của nhân sự 15 ngày, trong hđlđ ghi từ 10-15 hàng tháng trả lương, mà tháng nào cũng trễ, thiếu điều muốn giữ luôn nguyên tháng

Có thể cho em hỏi quy trình phỏng vấn của bên này là như thế nào và mất bao lâu được không ạ :3 em đi phỏng vấn về đợi kết quả hơi sốt ruột ạ

Tốt nhất là bạn đừng chờ, vì nhân sự ở đây toàn cocc, ai có lợi cho nó thì nó liên hệ, những em nhân sự làm ok ko bao giờ trụ nổi ở đây, nên ko có quy trình j đâu bạn, thích thì nó điện ko thì nó im, hiện nợ lương ko trả cho nhân viên đâu

maii đã • 5 năm trước

Sài Gòn hay Hà Nội vậy
I

Interviewee (Intern)

Phỏng vấn được hơn 3 tuần rồi mà chưa thấy thông báo gì thì em có nên đợi tiếp không mn ? Dù nhắn tin vs mail hỏi han chỉ like tin nhắn thôi chứ chưa trả lời gì em ạ

Người qua đường đã • 5 năm trước

Thế thì auto tự hiểu là mình nên tự giác tìm nơi khác đi em :) mà em apply vị trí gì thế?

mobile dev (dev)

làm việc gần 2 năm ở Sunshine Hà Nội, không thấy vấn đề gì, Sếp vui tính, hòa đồng, môi trường đáng gắn bó, không biết sao mấy bạn dưới nói vậy

Dev sắp vào đã • 4 năm trước

Công ty IT có làm sáng t7 không vậy bác

review Công ty Sunshine Group, review Công ty Sunshine Group, Review Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group review, mức lương ở Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sunshine Group, đánh giá Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Sunshine Group, bóc phốt Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sunshine Group như nào?, review Cong ty Sunshine Group, review Cong ty Sunshine Group, Review Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group review, muc luong o Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group tuyen dung, phong van o Cong ty Sunshine Group, danh gia Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sunshine Group, boc phot Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sunshine Group nhu nao?