Sunshine Group

Ha Noi, Ho Chi Minh

Tôi làm ở Sunshine Sài Gòn - Nợ tiền hoa hồng mấy tháng không trả hẹn tới hẹn lui hẹn xuôi hẹn ngược - Bà giám đốc Nguyễn Thị Hoàng Dung nha, được cái nói chuyện xấc xược. AE né né xa cái tập đoàn này ra. Nhìn bên ngoài vậy chứ bên trong làm ăn chả ra gì.

Sunshine Sài Gòn nói riêng và Sunshine Group nói chung, có được cái vỏ... còn lại nó thối sạch ruột rồi...!!!

Con đó là Nguyễn Thuỵ Hoàng Dung, nó mới bị đuổi vào 1 tuần trước, nó vô nó quậy banh hết các phòng ban, cho người này người nọ nghỉ, cơ mà nó ăn được 1 cục to đùng 1 năm nay rồi, ban lãnh đạo tuyển người tốt quá cơ, giờ nv làm được nó cho nghỉ hết, còn lại tự hiểu tự làm đi ha, haha

Thảo (Kế toán)

Nhân viên công ty dốt và hay soi nhau, nói xấu nhau, bắt nạt ng yếu thế. Công ty gia đình nên nhiều sếp ngu và hạnh hoẹ, làm như bà hoàng không bằng. Tài chính thì nợ chồng chất

Người vô danh (Nhân viên quèn)

Tập đoàn gia đình, toàn anh em con cháu. thích giữ ai thì giữ không thích thì đuổi, các công ty con lợi ích nhóm nhiều vô kể, lãnh đạo công ty con thông đồng với cư dân để hại và đuổi nhân viên (s-service) chán ! nghỉ sớm là một điều may mắn.

Tùng đã • 5 năm trước

Chắc bạn cũng chả phải loại người ra gì :)) Chứ ai thèm đi chấp một nhân viên ''quèn'' bạn ơi.

lại 1 bố đời... nơi người ta thể hiện quan điểm cá nhân, ông có quan điểm cá nhân thì ông đăng post, người mà chưa gì đã nhận xét về người khác khiếm nhã như thế này thì ... cạn lời

Ứng viên (Nv quèn)

Ấn tượng một con nhỏ tự nhận là phó phòng tuyển dụng ở hcm mà Phỏng vấn cẩu thả, nói chuyện cục súc, thái độ trịch thượng. Phí thời gian với loại kém văn hoá!!!!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Con đó là con Thảo, ko phải riêng con đó mà ngay cả con giám đốc nhân sự cũng 1 loại như vậy & tất cả nhân viên phải theo, haha

Con mẹ Thảo này tôi đã gặp rồi. Y chang bác nói luôn. Đã vậy pv mà đem đt vào quay lén nữa chớ. Vãi!!!!

review Công ty Sunshine Group, review Công ty Sunshine Group, Review Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group review, mức lương ở Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sunshine Group, đánh giá Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Sunshine Group, bóc phốt Công ty Sunshine Group, Công ty Sunshine Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sunshine Group như nào?, review Cong ty Sunshine Group, review Cong ty Sunshine Group, Review Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group review, muc luong o Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group tuyen dung, phong van o Cong ty Sunshine Group, danh gia Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sunshine Group, boc phot Cong ty Sunshine Group, Cong ty Sunshine Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sunshine Group nhu nao?