Công ty SuperShip

Tan Binh, Ho Chi Minh

Cần tôn trọng người lao động (CHUYÊN VIÊN)

Công ty đã gửi offer qua mail và có yêu cầu ứng viên đi làm gấp để xử lý data nhưng lại hủy trước thời gian nhận việc 3 giờ làm việc, làm mình đã từ chối offer khác và mất thời gian đi chuẩn bị hồ sơ giấy tờ

HK (đối tác nhượng quyền,)

cty này tởm nhất là Tài, sau là CEO Hoài, đại loại cty suốt ngày chỉ đi seeking vốn từ đối tác, phòng sale lùa đối tác vào, lấy hoa hồng xong phắng, nhân sự thay liên tục, nội hàm bên trong thì không có hệ thống gì, ko có trung chuyển, sự sang trong và màu mè của Hoài cố đi lùa đối tác bỏ vốn vào, thấy personal brand là hiểu.
làm việc với đối tác là hỡ ra phạt, đối soát ko rõ ràng, giam vôn, đây là mô hình chuẩn 1 franchise lừa đảo nói thẳng là vậy.

100 củ

Nghe bạn nữ nhân sự nói là mở khắp chi nhánh 63 tỉnh thành luôn, ôi zời ơi thật ghê gớm, thật kinh khủng. Hàng đâu để chạy thì không nhắc tới 🤣

hư cấu chaien (lao công)

Khá thích thú với bạn ceo start up, đến phỏng vấn thử cho một vị trí *osin*, chính vì quy mô nhỏ đang trên đà phát triển, mình thì lại thích làm cho những doanh nghiệp như vậy, nhưng khi đến phỏng vấn thì gặp bạn Hrbp gì đó quên tên rồi, hỏi vớ va vớ vẩn k vào chuyên môn, cứ như là mình biết tất nhưng thực sự chả biết gì. Mình k dám tự tin về chuyên môn nhưng đủ khả năng đóng góp cho công ty, pv thì hỏi như 1 người mới ra trường, kiến thức thì ko rõ đâu vào đâu, lang mang. Chỉ tiếc là ko gặp đc bạn ceo có thể trò chuyện lâu hơn.
Nếu bạn ceo có vào xem thì nhờ bạn check lại trình độ bộ phận hr :)))

HR SuperShip đã • 4 năm trước

Cảm ơn người bạn nhiều kinh nghiệm đã chỉ ra điểm hạn chế của mình ^^ mình mới chuyển sang ngành nên còn nhiều thứ phải học hỏi, cảm ơn bạn nhé.

review Công ty SuperShip, review Công ty SuperShip, Review Công ty SuperShip, Công ty SuperShip review, mức lương ở Công ty SuperShip, Công ty SuperShip tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SuperShip, đánh giá Công ty SuperShip, Công ty SuperShip đánh giá công ty, thông tin Công ty SuperShip, bóc phốt Công ty SuperShip, Công ty SuperShip có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SuperShip như nào?, review Cong ty SuperShip, review Cong ty SuperShip, Review Cong ty SuperShip, Cong ty SuperShip review, muc luong o Cong ty SuperShip, Cong ty SuperShip tuyen dung, phong van o Cong ty SuperShip, danh gia Cong ty SuperShip, Cong ty SuperShip danh gia cong ty, thong tin Cong ty SuperShip, boc phot Cong ty SuperShip, Cong ty SuperShip co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SuperShip nhu nao?