Swisslog

55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Ward District 1 Ho Chi Minh

Người qua đường (Dev quèn)

Mình có từng nhận được offer của công ty nhưng từ chối vì tìm được nơi khác phù hợp hơn. Công ty nào cũng có budget lương riêng cho từng vị trí, mình nghĩ công ty nên công khai range lương để đỡ tốn thời gian của đôi bên.

Ẩn danh (cũ)

cty nhân văn, anh chị em trong công ty khá hiền hòa gắn kết.
lương thì thấy tạm ổn, tính chất lâu dài và học hỏi khá tốt.
mô trường khá thỏa mai.
nghiệp vụ công ty đặc biệt, có vẻ mạnh.
khá thích làm việc ở đây

Key members rơi rụng như lá mùa thu! 😅

hAẺ đã • 1 năm trước

Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi đã • 1 năm trước

Peter đã • 1 năm trước

Cho xin tên key member rụng 4 tháng trước.
    Cảm ơn

Nhân Viên Cũ (Không Tiện Nói)

Công ty sẽ rất phù hợp cho các anh/chị đang có con nhỏ hay bệnh, phải đưa rước đi học vì cho giờ giấc thoải mái, linh hoạt, ... do monitor Productivity trên SAP. Bạn đón con, chăm con bệnh thì tối đó bạn tranh thủ làm thêm để bù Productivity vì giờ tối thì bên Đức Thụy Sĩ còn làm.
Tuy giờ flexible nhưng đa số mọi người đều tự giác đi làm đúng giờ và về đúng giờ trừ khi kẹt rước con cái. Mình nghĩ căn nguyên họ biết ơn chính sách này nên cư xử rất tốt, không ăn chặn giờ lao động.
Chị HR Linh rất nice, không hành giấy tờ này nọ nhân viên!
Công ty trả lương ở tầm trung-khá so với thị trường, lương tăng chậm so với thị trường. Mình thì thích bán sức lao động ở giá thị trường nên mình xin nghỉ. Nếu có chính sách lương thưởng, phụ cấp tốt hơn thì mình sẽ làm ở đây tới già! Nhưng chén cơm manh áo đành say goodbye. Trong lòng hơi buồn vì xa đồng nghiệp gắn bó.
Túm lại: công ty nhân văn nhất trong số các công ty từ lúc ra trường đi làm! Nếu cải thiện phụ cấp, thưởng performance, ...
... Xem thêm thì sẽ được nhiều người làm lâu hơn. Nhưng nhiều người nghỉ cũng là sự thay máu cần thiết cho doanh nghiệp.
Chúc công ty phát triển! Em đi tới chân trời mới đây! ahihi

chuẩn đã • 1 năm trước

tên thật đó (culy cũ)

Cty này ít người, thấy cũng ổn lắm, nghe nói đang chuyển văn phòng mới về tân bình. lương thì cũng ổn so với mặt bằng chung. thỉnh thoảng có đi onsite làm việc với nc ngoài coi như kiếm thêm. project ko có nhiều thay đổi , được cái là bền thôi. ai mong muốn học tech mới thì hơi khó.

đúng đã • 1 năm trước

Ngáo (gánh team)

Mới vào công ty lương 3k với vị trí DEV, 6 tháng sau tăng hẳn 50%. Một năm tăng lương 4 lần, giờ đang cân team lương hẳn 6k và mua nhà ở thành phố luôn rồi.

ẩn danh

Thấy cty của thụy sỹ, ai đã pv hay làm cty này cho mình xin ít ý kiến nào?

lót dép chờ đã • 5 năm trước

hóng xem review

Công ty này tốt. Môi trường rất chuyên nghiệp và thân thiện. Không gian và thời gian làm việc rất thoải mái. Lương bổng cũng cao.

đủ 6 ký tự đã • 5 năm trước

3.2

review Công ty Swisslog, review Công ty Swisslog, Review Công ty Swisslog, Công ty Swisslog review, mức lương ở Công ty Swisslog, Công ty Swisslog tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Swisslog, đánh giá Công ty Swisslog, Công ty Swisslog đánh giá công ty, thông tin Công ty Swisslog, bóc phốt Công ty Swisslog, Công ty Swisslog có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Swisslog như nào?, review Cong ty Swisslog, review Cong ty Swisslog, Review Cong ty Swisslog, Cong ty Swisslog review, muc luong o Cong ty Swisslog, Cong ty Swisslog tuyen dung, phong van o Cong ty Swisslog, danh gia Cong ty Swisslog, Cong ty Swisslog danh gia cong ty, thong tin Cong ty Swisslog, boc phot Cong ty Swisslog, Cong ty Swisslog co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Swisslog nhu nao?