364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Senior (Fullstack .net developer)

Bên này làm lâu dài ổn ko ae, với range lương senior cỡ bao nhiêu

Không ổn nhé. Làm đây sẽ được OT như là bắt buộc, hiếm khi được lương OT. Chưa kể không OT thì bị sếp ghim. Tới kỳ sẽ đánh giá lẹt đẹt vì anh mong đợi em sẽ abc xyz gì đó. Dev thì cũng đi viết document sml. Nhiều khi làm dự án không hiểu nghiệp vụ, phải bùa, bùa data bùa kết quả cho đẹp cho qua mắt mấy bác Nhật... Công ty giờ tập trung vào scale up thay vì chất lượng

Bác trên được trải nghiệm rồi tởn chưa haha, nó nát từ xưa lắc xưa lơ rồi, đã nhiều review mà nhiều khứa ngáo ngơ ngu đần ko tin. Ko tin thì mời vào làm culi xong lại khóc 😂

Em chim cook r bác, thấy đời lên hương hẵn haha

Dev (Dev)

Công ty này mình có mấy tháng lương tết vậy anh em, với review lương ổn không

dốt thì mời vào đây ngửi c ứt với hốt rác đi =))
    cty rác vậy cũng ráng đâm đầu vào thì thôi mình tiếc cho trình độ của bạn

Chúc bạn sống sót =)))

deb đã • 1 năm trước

sao vậy bạn, chê dữ vậy, có gì chia sẽ với

bác trên vô duyên nhỉ :)))) ngta hỏi vì chưa biết mà trả lời như kiểu thế, thì chắc cũng dạng dốt nát :))))

Bạn đọc hết review cũ chưa? Nếu đọc rồi mà vẫn hỏi câu vậy thì bạn cứ vào làm.
    Rồi đừng trách sao là ko báo trước ;)

Nhân viên công ty đã • 1 năm trước

Bạn đọc review là hiểu, những người comment lời lẽ rất bất lịch sự phải nói là vô học nhưng k ai thèm nói lại, chứng tỏ công ty này những thành phần như vậy đều out hết rồi ý. Bạn vô chưa chắc công ty hợp với bạn, nhưng chắc là sẽ k còn những thành phần như vậy nữa đâu

1 năm 13.5 tháng lương nhé bạn.

Ko thèm nói lại vì toàn bộ review nói đúng còn gì để cãi đâu bạn, nên là khi bạn vào làm bạn sẽ được thấy hết ấy mà.
    Châm ngôn "dốt nát nhưng sống lâu lên lão làng" được áp dụng triệt để ở đây.

Nói thẳng ra lương cty phèn như nhà máy xí nghiệp đấy chứ có củ cải mà 13.5 tháng lương.
    Hình dung thế này lương title Trưởng phòng ở đây chỉ gần bằng hoặc thấp hơn level Middle của cty tier 3-4. Nên tự hình dung cty này tier ở đâu đi nhé

cha Việt học SPKT làm chung với cha Thiên mấy năm về trước dự án Java spring giờ còn sống ko hay trôi dạt xó nào rồi nhỉ. Ko biết còn bợ đít để lụm mấy đồng lẻ ko ta giữa thời buổi suy thoái này haizz =)) Cty có chết đói lay lắt chưa ta haha

Giờ sự nghiệp phát triển tự nhiên nhớ 1 thời từng bị 2 người này bully cùng với cha Tiên. Đúng là ai cũng phải qua mấy cty rác rưởi như cty này gặp mấy thể loại dốt như thế trước khi phất lên.

dev đã • 1 năm trước

Thiên nào vậy bạn

À mình ghi thiếu dấu: Thiện ko phải Thiên, Biện Lâm Quang Thiện fb là Thien Pi

Chuẩn luôn bác, nêu tên trúng những thành phần rác rưởi sâu bọ. Chỉ có ở đây mới chứa được bọn này chứ làm gì còn bãi rác nào khác

Con cháu giám đốc đó ba đã • 1 năm trước

Toàn là cháu giám đốc đấy bố, luonhw cao hơn trưởng phòng nha 😅
    đụng vào đi thấy, giờ quen thêm con Quệ Chần cũng cậy mùi kyu Việt làm mây làm nắng theo nha

mới tra info fb con lờ này ra là nó học USSH, ngu đến nỗi phải vào đây đưa dú đưa lờ cho thg Dương Việt ăn chỉ để đổi lấy vé bay qua Nhật chơi à haha. Thể loại dưới đáy của USSH

Nhìn mặt con này xứng với thg Việt đấy, hãm cứt như nhau

dev quèn (Dv)

Sản phẩm lỗi ngày càng nhiều, người có trách nhiệm thì ít, thích đổ lỗi thì nhiều!

Dạo này công ty toàn đấu đá nội bộ, HR chính trị, chán

Công ty này có ông Trần Quốc Trung kỹ thuật thì yếu kém được mỗi tiếng Nhật , hay đi bợ đít mấy sếp Nhật. Đã vậy từng bị bắt gặp coi phim xxx trong công ty , chắc do trong công ty ngồi coi phim xxx nên lúc nào cũng thả dê

Công ty drama (dev culi)

công ty này cực kỳ drama, tập hợp toàn những kẻ nịnh bợ, bất tài thích bóc lột và tiểu nhân 2 mặt, trình quản lý thì như sh*t , né gấp kẻo hối hận

2.4

review Công ty SystemEXE Việt Nam, review Công ty SystemEXE Việt Nam, Review Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam review, mức lương ở Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SystemEXE Việt Nam, đánh giá Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty SystemEXE Việt Nam, bóc phốt Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SystemEXE Việt Nam như nào?, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam review, muc luong o Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty SystemEXE Viet Nam, danh gia Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SystemEXE Viet Nam, boc phot Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SystemEXE Viet Nam nhu nao?