364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

củ chuối (DEV)

hôm trước vừa phỏng vấn xong , gặp 1 mập 1 ốm nói chuyện xạo chos
éo biết làm được bao lâu , kinh nghiệm sao mà toàn dạy đời

DEV (DEV)

Công ty này muốn bóc lột sức lao động thôi, tóm lại là ko nên đi phỏng vấn luôn cho đỡ mất công

HIHI (dev)

Công ty *** nhất mà tao từng pv, vào check trình độ khinh thường cty cũ của người pv, pv thì cười cợt, check trình độ bảo trình độ thấp coi thường ứng viên để hạ lương

VBA đã • 5 năm trước

trình độ của mấy thằng pv như shit ấy, chủ yếu tụi nó chê để có cớ ép lương , toàn lũ đàn bà chơi bẩn :V

bồ câu quay (Dev)

Một lãnh đạo giỏi cần: chuyên môn giỏi, quản lý giỏi và có tâm. Nhưng EXE không có 1 trong 3 cái này. Lg tăng theo KPI nhưng KPI thì ko rõ ràng, chính xác nên tốt nhất không nên vào. Sẽ không học hỏi được nhiều và sẽ bị bóc lột, vài chức danh leader,...không phản ánh chính xác trình độ chuyên môn.

bác nói rất đúng, công ty này chuyên bóc lột nhân viên, lương thì bèo

Luong thi thấp chuyen ép va boc lot nvien

review Công ty SystemEXE Việt Nam, review Công ty SystemEXE Việt Nam, Review Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam review, mức lương ở Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SystemEXE Việt Nam, đánh giá Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty SystemEXE Việt Nam, bóc phốt Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SystemEXE Việt Nam như nào?, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam review, muc luong o Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty SystemEXE Viet Nam, danh gia Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SystemEXE Viet Nam, boc phot Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SystemEXE Viet Nam nhu nao?