364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

nhân viên quèn (Dev)

Leader như con ***, nói chuyện láo chó, suốt ngày ngồi lướt lazada mua đồ, facebook, youtube...

VBA đã • 5 năm trước

VBA (DEV )

làm công ty này được cái sướng, sáng 8h làm mà bật máy tính lên rồi đi ăn sáng 8h30 hay 9h vào làm chẳng ai nói gì
sếp của mình có khi đi cafe đến 9h 30 mới vào
G

GOLD (DEV)

Công ty sếp là trên hết
Tập hợp tiểu nhân, bất tài, với sếp trên thì nịnh nọt, với cấp dưới thì đẩy hết công việc cho làm
Phân chia bè phái, bắt tay bên ngoài đâm chọc bên trong. Thường xuyên chơi hai mặt, mục đích triệt hạ bè cánh lẫn nhau

Lam Son đã • 5 năm trước

Mình công nhận với bác điều này. Vì mình đã như vậy ;)

dev đã • 5 năm trước

bác nói rất đúng, ko sai 1 từ nào

chim cút (DEV)

lấy xong lương tháng 13, anh em đồng loạt chim cút

DEV đã • 5 năm trước

đồng ý với ý kiến của bác

DEV đã • 5 năm trước

để lại mấy lão già hay ngồi lướt wed ở lại mà làm

CHICKEN đã • 5 năm trước

noname đã • 5 năm trước

Thấy làm ở đây thoải mái mà các bác, em đi nhiều cty rồi cty nào cũng có cái này cái kia, nhưng cơ bản ở đây thấy ổn, gắn bó được.

Bố nó đã • 5 năm trước

Bác giống tui quá, 2 vòng đều ok mà báo đéo pass, cay vl

54321 (DEV)

Nhân viên thì đủ mọi thành phần vào đây cũng trở thành dev. Lại thêm văn hoá tự do ngôn ngữ, có những người kém văn hoá, chửi thề, nói tục vẫn đc tuyển. Bó tay.

V123 (DEV)

hôm trước đi phỏng vấn có e hàng múp vãi

dev (cv) đã • 5 năm trước

hàng múp em đó tên j

dev đã • 5 năm trước

Thương, bị xyz nhiều quá nên nghỉ rồi

Vẫn còn làm mà bạn

Mấy thằng cha có vợ hết rồi mà cứ xáp xáp vô em này chọc ghẹo đồ nhìn hãm vãi l

NQT đã • 5 năm trước

review hàng, hay gái gú, vào mấy web kia chứ, đây web review công ty, dislike

Ẩn danh (dev)

Công ty lương khá thấp, nhân viên hầu như toàn bộ đều về khá trễ, kiểu như mọi người quen với việc phải về trễ rồi vậy, window và document toàn tiếng nhật, dự án thì hầu như chỉ làm cho Nhật, OT hầu như là bắt buộc và không có lương OT

dev quèn đã • 5 năm trước

quá đúng luôn bác ơi

Nói ngắn gọn là bóc lột và sếp như shit 100%

Người đi ngang đã • 5 năm trước

review Công ty SystemEXE Việt Nam, review Công ty SystemEXE Việt Nam, Review Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam review, mức lương ở Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SystemEXE Việt Nam, đánh giá Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty SystemEXE Việt Nam, bóc phốt Công ty SystemEXE Việt Nam, Công ty SystemEXE Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SystemEXE Việt Nam như nào?, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Review Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam review, muc luong o Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty SystemEXE Viet Nam, danh gia Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SystemEXE Viet Nam, boc phot Cong ty SystemEXE Viet Nam, Cong ty SystemEXE Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SystemEXE Viet Nam nhu nao?