340 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

PT k (pt)

Từng làm pt ở đây , giá pt thì ảo tưởng sức mạnh , 1 buổi pt 90tr thì sale thế nào mà được , ép pt sale tụt quần , ko được thì chửi như chó

Từng cãi nhau với thằng manager sale vì dành khách của mình , ko hiểu khách vãng lai mình bắt chuyện trước thì lại dành , nhìn nó đăng tuyển người mới mỗi ngày mà cười ỉa

1.6

review Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, review Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Review Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center review, mức lương ở Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, đánh giá Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center đánh giá công ty, thông tin Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, bóc phốt Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center như nào?, review Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, review Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Review Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center review, muc luong o Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center tuyen dung, phong van o Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, danh gia Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center danh gia cong ty, thong tin Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, boc phot Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center, Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TA Galaxy Fitness & Yoga Center nhu nao?