Binh Thanh, Ho Chi Minh

công ty lương bèo, thường xuyên làm ngoài giờ, sếp thì làm việc tùy hứng, làm sai là bị chửi như chó. tránh xa

công ty tệ, mỗi tháng sinh nhật phải đóng tiền, không cấp máy tính,văn phòng nhỏ, đóng bảo hiểm chưa được 50% lương, thiếu chuyên nghiệp, OT không có lương, ép công bóc lột, sếp hãm không có chính kiến suốt ngày đổi yêu cầu, nhân viên nói gì cũng dạ dạ không dám nói ý kiến. Qua đợt wfh nhân viên nghỉ gần chục người, mọi người nên tránh xa.

1.7

review Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, review Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, Review Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC review, mức lương ở Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, đánh giá Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC đánh giá công ty, thông tin Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, bóc phốt Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC, Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC như nào?, review Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, review Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, Review Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC review, muc luong o Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC tuyen dung, phong van o Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, danh gia Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC danh gia cong ty, thong tin Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, boc phot Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC, Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TAI LIEU TRUC TUYEN VI NA – VDOC nhu nao?