B305-306, tầng 3 tòa 48B Keangnam, đường Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Vụ quỵt tiền lương, bảo hiểm (Nhân viên cũ)

Hi chào mọi người!

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên đã nghỉ việc, và tránh hệ lụy tương tự cho nhân viên mới. Hiện mình mong muốn các bạn nhân viên cũ không được công ty TDT đóng bảo hiểm, tiền lương liên hệ với mình. Mình muốn tập hợp bằng chứng giấy tờ của từng bạn để tiến hành khởi kiện, 1 người thì khó nhưng nhiều người thì dễ. Các bạn vui lòng cho mình biết thông tin liên lạc, hoặc nick facebook... Mình sẽ tạo ra 1 group để mọi người cùng thảo luận, mình sẽ là người trực tiếp nộp hồ sơ khởi kiện.

Tình hình hiện tại công ty(Người tìm hiểu) đã • 5 năm trước

ủa, sao thấy nhiều người chửi lắm mà. Sao mình nói thì chỉ thấy like thôi nhỉ, sao không thấy comment này nọ.

Các bạn bị, các bạn phải lên tiếng thật đi chứ!!!

Cũng là người bị quỵt tiền lương, BHXH đã • 5 năm trước

Gửi bạn chủ thớt!

Ở đây toàn người comment ẩn danh. Bạn kêu gọi người ta để lại số điện thoại và FB thì có khác nào bảo họ "Lạy ông tôi ở bụi này".

Không biết chừng chính bạn là CEO Nguyễn Tuấn Anh hoặc người thân tin của ông ta cũng nên.

Vụ quỵt tiền lương, bảo hiểm đã • 5 năm trước

Mình là chủ thớt đây. Mọi người không phải sợ vì mọi người là nạn nhân, nạn nhân mà lại sợ TDT thì sao mà kiện. TDT là công ty đen thì phải bị loại bỏ, các bạn để công ty này lừa mọi người đến bao giờ nữa hả??????? Các bạn tạo ra nick facebook giả hoặc zalo giả đi, mình sẽ add nick và liên hệ từng người .sẽ video call với mọi người, nên mọi người an tâm nhé.

DEV đã • 5 năm trước

bac' tao group tren face di, minh se tao nick facebook gia vao` hoi chuyen

NTA đã • 5 năm trước

Hello Ngoạn

dev đã • 5 năm trước

Người đi đòi lương. chúc b thành công và mạnh khỏe!

Hello Nguyễn Ngọc Ngoạn

DEV nghỉ đã • 4 năm trước

Chào Ngoạn, ko biết bạn đã tiến hành kiện tới đâu rồi nhỉ?

Đòi quyền lợi đã • 4 năm trước

Làm 1 lá đơn lên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thì cty còn mất nhiều tiền cho mấy ông này hơn mà vẫn phải trả mình