Cf là những gì ae bên dưới nói đều không sai. - Dự án code lởm, estimate lỏng lẻo, nhân viên xin nghỉ thì công ty "thu tạm" lương tháng cuối, hoặc bắt nộp phạt theo cái cam kết chả hiểu ai sáng tạo ra ^^. - Luôn phải trong trạng thái đề phòng, vì luôn sẵn có những con chim lợn nghe lén xem bạn có ý định nghỉ việc hay không để mách cấp trên, ở bất kỳ góc nào kể cả ngoài hành lang. - Đội HR (không nói tất cả) yếu giao tiếp, kém văn hóa. Lúc nhân sự thông báo nghỉ việc thì lại dở giọng "Em không có mong muốn làm việc lâu dài thì giữ em lại là 1 cái lose của công ty, còn em win vì có offer tốt hơn". Nghe sặc mùi pick me và đổ lỗi, thế sao công ty không cố gắng cải thiện tốt hơn để nhân viên muốn đóng góp nhiều hơn =))) Với cả biết gì không, việc giữ lại những nhân sự kém và cố gắng đẩy những người có năng lực rời đi mới là cái lose to vãi l của công ty đó ^^
Nói chung là từ giờ t chừa kiểu công ty bắt cam kết số năm làm việc. Cài cắm 1 đống điều khoản vào để mong giữ chân n... Xem thêmhân sự. Hóa ra đây lại là hành động tự đái vào chân của những người điều hành. Bảo sao mấy job tuyển vắng như chùa bà đanh, đến nỗi phải thuê cả headhunt hỗ trợ =)) Người ta trước khi ứng tuyển cũng đọc review hết rồi nhé haha. Muốn công tâm thì đẹp khoe, xấu cũng phải khoe chứ.